รวมหนังทุกตอน


ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ - ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้เล่าถึง แอลลี่ (ราเชล แม็คอดัมส์)และ โนอา (ไรอัน กอสลิ่ง) เพศเพศหญิงชายซึ่งมาจากต่างชนท่วงทีกันได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างชัดเจนแน่ชัดแต่แล้วด้วยเรื่องราวโรคระบาดเฉียบพลัน ขณะณ ขณะสงครามโลกครั้งที่สอง ก่อให้เกิดวิธีการทำให้ทั้งสองจำเป็นมากควรต้องแยกจากกันไปโดยปริยาย แต่จดจำณ ระหว่างทั้งสองคนก็ยังคอยตามหลอกหลอนพวกเขา

ในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กซิตี้ที่เป็นจุดหมายปลายทางของคนใดกันแน่ผู้คนปริมาณไม่ใช้เล็กน้อย และ นาตาลี (เรเบล วิลสัน) ก็คือหนึ่งในนั้น เธอมีความฝันต้องการเป็นนักวางแบบตึกสูงเสียดฟ้า แต่ไม่ว่าจะบากบั่นทุ่มเทมากแค่ไหนสิ่งที่เธอเป็นได้จำนวนเยอะที่สุดก็คือเด็กส่งกาแฟ กระทั่งวันหนึ่งระหว่างสัญจรกลับไปอยู่ที่บ้านมีหนุ่มคนหนึ่งทำท่าทีให้ความสนใจและเข้ามาจีบ แต่แล้วเขาคนนั้นกลับแปรเปลี่ยนเป็นโจรที่หวังจะชิงทรัพย์ แน่นอนว่านาตาลีคนกล้าแข็งแกร่งต่อสู้สุดชีวิตกระทั่งเธอสลบไป

ที่เคยเล่นซีรีส์อย่าง Full House และ Descendants Of The Sun ครั้งนี้กลับมารับบทสาว Working Woman ในบริษัทแฟชั่น คู่กับจางกิยง หนุ่มตากล้องสุดฮอตปรอทแตก เหตุการณ์ความสนุกสนานจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ได้ขอความกรุณาปรานีติดตาม หนังได้รับสิ่งทดแทน Best Fiction Feature ใน Miami Gay and Lesbian Film Festival ปี 2009 และมีกระแสตอบรับที่ดีดีดีเยี่ยมที่สุดจากผู้ชม

หนังเรื่องนี้พัฒนามาจากนวนิยายชื่อเรื่องเดียวกัน รายละเอียดหยิบยกประเด็นสำคัญสองเรื่องมาเล่น คือพรมแดนเรื่องเชื้อชาติ และพรมแดนเรื่องเพศ จะดีมากแค่ไหนหากคุณมีแฟนเป็นหมอ และไม่คิดว่าจะใช่หมอทั่วๆไปนะ ดูหนังออนไลน์ แต่เป็นหมอที่หล่อและเก่งมากกกก เพื่อซีรีส์จีน A Love So Beautiful นับแต่นั้น ฉันรักเธอ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์รักโรแมนติก น่ารัก และฟินมากๆๆๆ

การเป็นซุปเปอร์สตาร์บางครั้งบางคราวมันก็เหงานะ ยิ่งห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องตีสองหน้า แอคชั่นปุ๊บ ยิ้มปั๊บ เหมือนไร้อะไรกำเนิดขึ้น ผู้ผู้คนที่ไม่ได้รักกันและรวมทั้งจำเป็นต้องแสร้งทำเป็นว่ารัก เป็นคู่รักโฆษณาโปรโมทผลงาน ไหนจะอีกผู้ผู้คนที่รักเขา แต่ก็จำเป็นอย่างมากที่จำเป็นมากต้องจำใจเชียร์เขาให้คนอื่น เนื่องด้วยแอบมีความนึกคิดว่าตัวของเราเองเลวร้าย ไม่เหมาะสมกับเขาอีก พล็อตเรื่องโดยง่าย แต่โดนใจคนไหนกันแน่หลาย คนแบบนี้ เพลงของ The Corrs เหมาะที่สุดเลยล่ะ

งานแต่งที่ไหน เป็นได้แค่เพื่อที่จะนเจ้าสาว … คำนี้อาจจะเหมาะกับ “เจน” เพศหญิงสาวที่ผ่านงานแต่งมาแล้วกว่า 27 งาน ในสถานะเพื่อจะนเจ้าสาว เธอคอยดูแลให้คนรอบข้างมีความสุขอยู่เป็นประจำ แต่ทว่า เธอกลับหลงเพลินความสุขของตนเอง จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ “เควิน” ชายหนุ่มนักเขียนที่ไม่เคยเชื่อในงานแต่ง เรื่องราวของทั้งคู่จะจบลงยกตัวอย่างเช่นว่าไร เจนจะทำความเข้าใจทำความเข้าใจศึกษาค้นพบความน่ายินดีเพื่อที่จะตัวเองมั๊ย ต้องการรู้จะต้องไปหาดูกันซะแล้ว

ดูหนังออนไลน์

Sweet November (2001)

Nelson Moss (Keanu Reeves) เจ้าของ ตำแหน่ง แอดเวอร์ไทซิ่ง เอ็กเซ็กคิวทีฟ เป็นผู้ผู้คนที่ หมกมุ่น อยู่กับ ตัวเอง ชอบแยกตัว อยู่ตาม ลำพังมุ่งมั่นจริงจังมุ่งมั่น แต่อนาคต วิ่งหนีจากคราวก่อน และไม่ให้ความสนใจ เวลานี้ กระทั่งวันที่เขา ได้พบกับ Sara Deever (Charlize Theron) เพศเพศหญิงสาว เจ้าเสน่ห์ ที่ปราศจาก ความกลัว ผู้ซึ่งปรารถนา ที่จะ ทำลายเกราะ คุ้มครองป้องกันคุ้มครองป้องกันตัว และความ ตั้งใจ ยืนหยัด ของ Nelson

Hana and Alice เกิดเรื่องราวกับของ ฮานะ กับ อลิส สองสาวเพื่อที่จะนรักวัยมัธยมที่สนิทกันมาก อยู่มาวันหนึ่ง ฮานะก็กล่าวกับอลิสว่า แอบไปหลงรักชายหนุ่มคนหนึ่ง และเธอก็ทำทุกอย่างทั้งหมดทุกอย่างเพื่อจะให้ได้อยู่ใกล้กับเขา แต่อยู่มาวันหนึ่งก็มีอุบัติต้นต้นต้นเหตุ โดยที่ฮานะแอบมองอยู่ใกล้ๆ เธอก็เลยรีบไปหาเขา แต่เขายังคงจะจะมึนงงอยู่ ฮานะจึงโกหกไปว่าเป็นแฟนกับเขา และโกหกอีกว่าเขาจดจำหายไป หลังหลังจากนั้นฮานะก็โกหกไปอีกว่า อลิสเป็นแฟนเก่ากับเขา

เป็นหนังรักโรแมนติกคนต่างประเทศที่เล่าสถานะการณ์ความรักจากสมุดบันทึกเล่มหนึ่งให้คนรักในวัยแก่ชราได้ยอมรับฟัง เป็นความรักที่มิได้สมหวังเนื่องมาจากว่าว่าความไม่เหมือนชนลำดับขั้นในปี 1947 กับชายหนุ่มยากจนและลูกสาวเศรษฐีที่ได้มีความสุขสำราญสะดวกสบายร่วมกันในระหว่างระยะเวลาหนึ่งกระทั่งทั้งสองก็ถูกพรากจากกัน เนื่องมาจากว่าถูกครอบครัวเธอกีดกัน ท้ายสุดเขาไปเป็นทหารเข้าร่วมรบในสงครามโลก และได้กลับมายังสถานที่เดิมที่เขาและเธอมีความสำราญสำราญด้วยกัน

แต่เธอก็กำลังจะแต่งงานกับนายทหารเกรดค่อนข้างจะสูง ท้ายสุดแล้วหมู่เขาก็จำเป็นอย่างยิ่งจึงควรต่อสู้กับความรู้สึก และมาถึงบั้นปลายของชีวิตมาต่อกันที่ซีรีส์จีน Put Your Head on my Shoulder อุ่นไอในใจเธอ ที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในช่วงเวลาที่นี้ค่ะ ในเวลานี้ซีรีส์จีนแนวพระเอกเล่าเรียนเก่งกำลังเดินทางมาแรง Put Your Head on my Shoulder เป็นซีรีส์ที่น่ารักมากๆ จ้ะ บอกเล่าเหตุการณ์ของ ‘ซือถูมั่ว’ ที่กำลังใกล้จะศึกษาจบเข้ามาทุกทีแต่เธอเองยังสับสนกับอนาคตต้นต้นสายปลายเหตุสาเหตุเพราะเหตุว่าตั้งแต่เล็กจนโตเธอขาดความกล้าและไม่สามารถที่จะคิดแผนหรือตัดสินใจคัดสรรค์เฟ้นอะไรได้อีกด้วยตัวเราเอง

จนกระทั่งเธอได้รู้จักกับ ‘กู้เว่ยอี้’ หนุ่มอัจฉริยะจากสาขาฟิสิกส์ที่เข้ามาส่งผลให้โลกหมองๆ ของเธอแปรไป movie hd master พูดก่อนเลยค่าาว่าถ้าชมแล้วคุณจะสิ้นสุดชมไม่ได้เลยนะเนื่องจากว่าว่าจะตกหลุมรักพระเอกประเด็นนี้นั่นเอง ฮ่าๆๆๆ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้พระเอกและนางเอกน่ารักมากๆ ค่ะ ชมแล้วสิ้นสุดยิ้มมิได้เลยจริงๆ มาฟินไปกับความรักที่ค่อยๆ เติบโตของหมวดหมู่เขากันเถอะ

หนังเรื่องนี้สร้างขึ้นมาเพื่อล้มล้างสถาบันเพื่อนอย่างแท้จริง เมื่อ ปาล์ม (ณภัทร เสียงสมบุญ) สจ๊วตหนุ่มหล่อใบหน้าดีดันไปตกหลุมหลงรัก กิ๊ง (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไเจอูลย์) เพื่อจะนซี้ที่เข้าร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาช้ายาวนานนับสิบปี ตั้งแต่เขาตัดสินใจรวบรวมความกล้าพูดรักเธอเมื่อมัธยมปลายและโดนกิ๊งตอบกลับมาด้วยประโยคที่ว่า “เป็นเพื่อจะนกันก็ดีอยู่แล้ว”

ข้างหลังข้างหลังต่อจากนั้นความเกี่ยวพันของทั้งคู่ก็ขยับขึ้นมาเป็นเพื่อนรักที่คอยซัพพอร์ทกันและกัน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ตรงไหนบนโลกใบนี้ปาล์มก็พร้อมที่จะบินไปหาโดยในทันทีที่เธอควรจะเป็นการช่วยเหลือเกื้อกูล และแล้ววันหนึ่งเฟรนด์โซนของปาล์มก็จำเป็นต้องสั่นคลอนเมื่อกิ๊งมีข้อขัดแย้งกับแฟนหนุ่มและเธอสอบถามปาล์มว่า “มันจะเป็นยังไงหากเราสองคนเป็นแฟนกัน”

บอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้ฟีลกู้ดสุด ๆ ชมไปยิ้มไปด้วยต้นสายปลายเหตุว่าว่าเคมีของใบเฟิร์นและนายณภัทรเข้ากันม๊ากกกก ดูหนังออนไลน์ ยิ่งด้วยความน่ารักบวกกับความสามารถการบอกให้เห็นของทั้งคู่ส่งผลให้เกิดกรรมวิธีการส่งผลให้เนื้อเรื่องดูไหลลื่นสุด ๆ ในเรื่องจะไม่มีฉากกุ๊กกิ๊กให้ชมสักมากเท่าไหร่แต่ด้วยความเกี่ยวข้องแบบเพื่อนสนิทของทั้งคู่นี่แหละที่นำมาซึ่งการทำให้หมู่เราอินและหยิบอกประทับใจ

ส่วนในแง่ของได้ขอความขอความปรานีขอความได้โปรดักชั่นพูดเลยว่าทุ่มทุนสร้างสุด ๆ เนื่องจากว่าหนังเรื่องนี้เขาบินไปถ่ายทำที่ประเทศเพื่อที่จะนบ้านไม่น้อยเลยทีเดียวเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน, เวียดนาม หรือเมียนมาร์ นอกหลังจากนั้นความเชื่อมโยงของทั้งสองแล้วพวกพวกเรายังได้ทำให้ทราบตัวความงามของประเทศเพื่อที่จะนบ้านจากหนังเรื่องนี้อีกด้วยค่ะ

ตามมาติด ๆ ด้วยความน่ารักของวัยรุ่นเหล่านี้ค่ะ Twenty-Five, Twenty-One เหตุการณ์ของวัยรุ่นวัยฝัน ที่กำลังโตขึ้นในโลกอันสวยงาม แต่จำเป็นมากอย่างยิ่งที่จำเป็นจะต้องมาฝันสลายด้วยวิกฤติเศรษฐกิจ IMF ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุหลักที่ส่งผลให้พวกเค้าขาดไม่ได้จะต้องปวด แต่เมื่อวันนึงที่เด็กพวกนี้โตเป็นผู้ใหญ่ที่รู้เรื่องอะไรเพิ่มอีกขึ้น วันที่สดใสก็จะกลับมาหาหมู่เค้าอีกสักทีนึงแน่ๆ

พร่ำหัวใจ เพรียกหารักที่กลางโลก เป็นเรื่องดังจากนิยายสุดฮิตอย่าง อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก ของ เคียวอิจิ คาตายามะ ที่ถูกเอามาสร้างเป็นซีรีส์และภาพยนตร์หลากหลายต่อบ่อยมาก แต่ครั้งที่สร้างความจับจิตประทับใจให้กับคนดูเยอะที่สุดเป็นหนังแบบอย่างปี 2004 ของผู้กำกับ อิซาโอะ ยูกิซาดะ ที่ได้ ทาคาโอะ โอซาวะ , โค ชิบาซากิ และ มาซามิ นางาซาวะ มาชี้ให้เห็นนำ

Le Coup de Foudre ฉันเกลียดชังชังทั่วทั่วโลก ฉันถูกใจแค่เธอคนเดียว แค่เห็นได้ชัดชื่อก็ไม่สามารถปลดปลดปลดปล่อยผ่านได้แล้วค่ะเป็นซีรีส์ที่ผลิตจากนิยาย ซึ่งถูกแต่งขึ้นจากโครงร่างเรื่องจริงของนักประพันธ์ด้วยนะ ประเด็นนี้แอดเคยอ่านฉบับนิยายบอกเลยว่าดีมากกกกกก ฟินมากก คือรักเลยอ่ะ ยุติยิ้มไม่ได้เลย เอาไปสิบๆๆๆๆ และเพื่อแบบอย่างซีรีส์นั้นจะพูดเล่าสถานะการณ์ของพระนางตั้งแต่สมัยทำความเข้าใจไปจนกระทั่งวัยดำเนินการงาน ฉันเกลียดชังชังทั่วทั่วโลก ฉันชอบแค่เธอคนเดียว

เหตุการณ์ของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่เป็นเพื่อที่จะนกันตั้งแต่สมัยเรียนรู้ หนึ่งคนเล่าศึกษาไม่เก่งแต่อีกหนึ่งคนเป็นผู้เรียนชั้นเชิงขั้นยอด หมวดหมู่เขาได้ให้ข้อตกลงว่าจะได้ผลสำเร็จได้ผลสำเร็จการเรียนรู้ไปควบคู่แต่ดันเป็นเรื่องอย่างกับไม่คาดฝันก็เลยนำไปสู่กระบวนการทำให้ทั้งคู่จำเป็นอย่างมากที่จะต้องแยกจากกันไปช้าช้านานถึงสี่ปีก่อนที่จะจะจะกลับมาเผชิญกันอีกครั้ง ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จึงควรไปตามลุ้นกันค่ะว่าสถานะการณ์ของหมู่เขาจะมีข้อสรุปอย่างไรพลาดไม่ได้จริงๆ

Something’s Gotta Give

แจ็ค นิโคลสันสลัดทุกคราบมารับบทเป็นแฮร์รี่ หนุ่มวัย 63 ปีที่เดทกับสาวอายุต่ำยิ่งกว่าครึ่งหนึ่ง แล้วกไปพบเจอกับเอริก้าแม่ของแฟนเขาที่เล่นโดยไดแอน คีตัน อย่างไรล่ะ แฮร์รี่เริ่มตั้งแต่ต้นแสดงตัวความเข้ากันได้ของเขากับเอริก้าก็เลยตกหลุมรักเธอ หนังรักของคนสูงวัยที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดวิธีการทำให้คนโสดไม่หมดศรัทธาในความรักไม่ยากเย็น ชมแล้วยิ้ม แจ็คกับไดแอนเล่นได้เข้ากันมากๆ ชมออกเลยว่าเนื่องมาจากเพราะเหตุใดเขารักกัน บทพูดคุยต่างๆ ล้ำเลิศ เก๋าจริงเลยประเด็นนี้!

อย่าเพิ่งงง ถ้าเปิดท่วงที 10 มาแล้วชมเป็นหนังเด็กใสๆ เนื่องด้วยนี่คือเหตุการณ์ของก๊วนเด็กป.6 ที่อยู่ภายในวัยตื่นตัวควรจะเป็นรู้ต้องการปรากฏ ซึ่งได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้จูบแรก งานนี้เด็กๆ ก็เลยจำเป็นมากที่ขาดไม่ได้ควรต้องเปิดการดำเนินการงานครั้งก่อนก่อนหน้าที่ผ่านมาสุดแก่แดด เปลี่ยนเป็นการผจญภัยสุดฮาปนแซ่บ แถมเคล้าน้ำตาในความเกี่ยวเนื่องของผองเพื่อจะน

เหตุการณ์เมื่อ ฮวังอูยอน ครูพละหนุ่มที่เด็กๆ ในโรงเล่าเรียนไว้เนื้อวางใจให้เป็นผู้ให้คำแนะนำความรัก movie hd master แต่มาวันนึงเขากับได้รับการ์ดเชิญไปเข้าร่วมงานแต่งงานของ ฮวันซึงฮี เพื่อจะนสมัยศึกษาที่พูดได้ว่าเป็นรักแรกของเขาตั้งแต่พบเจอครั้งแรก ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก เรื่องนี้น่าร๊ากกกก โรแมนติก พระนางเคมีดีมาก พระเอกก็เท่สุดๆ ไปเลย ถ้าชมปุบขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องหลงรักพระเอกในเรื่องมากๆ เลยจ้ะ ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารักเกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ ‘ซานซาน’

เพศหญิงสาวใบหน้าดี เธอได้งานที่บริษัทใหญ่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ โดยเธอนั้นมีเลือดหมู่พิเศษที่หายาก อยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับโทรศัพท์ว่าน้องสาวของ Bossใหญ่ กำลังควรจะเป็นเลือดกลุ่มพิเศษ เขาควรจะเป็นให้เธอมาช่วยบริจาคเลือดให้น้องสาวของเขา ตั้งแต่วันนั้นมา Boss สุดหล่อก็ได้เหมือนกันชวนเธอมาทานอาหารเป็นกิจวัตร เธอมีความสามารถสึกว่าเขาคงจะควรจะเป็นขุนเธอให้อ้วน เพื่อที่จะที่เธอจะมีเลือดบริจาคให้น้องสาวเขามากๆ แต่มิตรภาพทำให้เกิดแนวทางการนำมาซึ่งการทำให้เรื่องไม่จบแค่นั้น จะเป็นอย่างไรต่อจำเป็นมากอย่างยิ่งจำเป็นมากจึงต้องควรไปดู สามารถติดตามเรื่องราวเต็มๆ

สถานะการณ์ของ ชอลมิน (โซจีซบ) ที่เป็นนักมวยผู้ไม่มีคู่ปรับขันขันในสังเวียน แต่ในเวลานี้เขากลับมีชีวิตที่ยากไม่มี กับสาวสวยแปลกรูปพรรณบอดที่ชื่อว่า จองฮวา (ฮันฮโยจู) ได้มาหาเขาที่ลานหน้าจอดรถ เธอได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปโดยสิ้นเชิง ! บรูคส์ รัตติแกน (โนอา เซนตินอ)

หนุ่ม ม.ปลายที่มีความฝันต้องการเข้าศึกษาเล่าเรียนต่อสถาบันอุดมศึกษาชื่อเรื่องเสมือนอย่าง เยล อุตสาหะดำเนินงานเก็บสะสมเงินเพื่อจะสานฝันทางการเรียนรู้ของตนเองเองเอง จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาถูกว่าว่าจ้างให้แกล้งเป็นแฟนกับลูกพี่ลูกน้องเพศหญิงผู้มีฐานะของตนเอง ซึ่งนำไปสู่วิธีการทำให้เขาศึกษาและกระทำศึกษาศึกษาค้นพบว่า ตัวเราเองมีขีดความสามารถในทางการออกเดต

ภายหลัง เขาได้สร้างแอปพลิเคชันเกี่ยวกับการออกเดตของตนเองเอง แต่นั่นเองที่เป็นจุดขั้นตอนแรกของความเชื่อมโยงในชีวิตจริงที่แสนจะล้มเหลวในทุกด้านของหนุ่มเล็กน้อยคนนี้ จุดสิ้นสุดของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ความนึกคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดเป็นกรดคนนี้จะเป็นยังไงต่อจากนี้เป็นต้นไป น่าจะต้องมีให้ได้ต้องมีให้ได้ที่จะต้องให้ทุกคนเอาใจช่วยกันต่อในประเด็นนี้ด้วยตัวเองแล้ว

https://vbmovies.com/

ดูหนังออนไลน์ - ดูหนังออนไลน์

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี