รวมหนังทุกตอน


Upstream Color (2013)

ตัวอย่าง Upstream Color (2013)

ดูหนังออนไลน์ Upstream Color (2013)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Upstream Color (2013) on IMDb6.7/10 เวลาฉาย : 96 HD

Upstream Color (2013) ดูหนัง

Upstream Color (2013) ดูหนัง เรื่องราวของชาวหนุ่มหญิงสาวสองคนที่ผ่านเรื่องเลวร้ายมาไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆที่เกิดขึ้นในเวลานี้ก่อนหน้านั้นไปพบอะไรมาถึงทำให้ชิวิตพวกเขานั่นแปรไป ร่างกายและความคิดเริ่มมีอะไรที่ไม่เหมือนกันกับคนปกติ พวกเขาก็เลยได้เริ่มตามหาบางอย่างที่ทำให้ชีวิตพวกเขาโน่นเปลี่ยนไปขนาดนี้หนังเล่าเรื่องราวโดยการที่เปลี่ยนฉากไปๆมาๆ

เวลามิได้ดำเนินไปในแบบเส้นตรงแบบหนังปกติ มีการตัดฉากไปเรื่อยๆโดยที่พวกเราอาจไม่ทราบตัวด้วยซ้ำว่าตัวหนังได้ทำการเล่าเรื่องไปในอีกด้านหนึ่งสุดแต่แม้จะมีการตัดฉากไปๆมาๆซึ่งราวกับจะดูไม่รู้เรื่องแต่จริงๆแล้วในทุกๆฉากก็มีความเชื่อมโยงกัน มีเหตุมีผลของในแต่ละฉากรวมทั้งในแต่ละฉากก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหากับหน้าที่ขณะที่พวกเรามองอยู่ เรื่องราวต่างๆว่าที่เรามองอยู่นั้นเนื้อเรื่องนั้นบอกอะไรกับเราได้บ้างเป็นคำตอบเกิดเรื่องราวเดียวกันกับฉากที่อยู่ก่อนหน้าที่ผ่านมาหรือไม่ ถนักแสดงที่มีความเกี่ยวเนื่องกันซึ่งความเกี่ยวพันของแต่ละตัวละครจะปรากฎออกมาให้เห็นได้ชัดขึ้นเรื่อยและให้ผู้ชมได้คิดแล้วก็ตามหาเรื่องจริงไปกับผู้แสดง

คริส (นำแสดงโดย Amy Seimetz)

หญิงสาวธรรมดาทั่วไปที่มีวันหนึ่งเกิดโชคร้ายถูกลักพาตัวไปวางยาและก็ถูกล่อลวงให้โอนเงินให้ผู้ร้ายจนถึงหมดกระเป๋าไม่เหลือ แต่ว่าในตอนที่คริสโดนวางยานั่นเธอก็ไม่รู้ตัวเลยว่าคนร้ายได้น้ำบางสิ่งเข้าไปอู่ในร่างกายคุณจนกระทั่งคุณนั่นเริ่มเปลี่ยนไปจากปกติ จนถึงสุดท้ายผู้ร้ายก็ปล่อยตัวคุณไปเมื่อคุณรู้สึกตัวได้กลับไปใช้ชีวิตแบบปกติโดยที่เธอได้ลืมเรื่องราวทุกๆอย่างในขณะที่โดนลักพาตัวไปแต่เมื่อคุณได้กลับเข้าไปดำเนินชีวิตปกติอะไรหลายๆอย่างที่คุณมีนั่นก็ได้หายไปซึ่งเธอก็ไม่บางทีอาจทราบปัจจัย คริสดำรงชีวิตแบบคนไม่เหลืออะไรซึ่งก็ไม่ได้แตกต่างกับขอทาน จนถึงเมื่อคริสได้เจอกับเจฟ (แสดงนำโดย Shane Carruth ) ก็เหมือนได้ตกหลุมรักกันมีอะไรหลายๆอย่างที่เหมือนกันทั้งยังนิสัยติดตัวแปลกๆที่พึ่งพิงเป็นไม่นานมากจนความสัมชนิดของทั้งคู่เพิ่มมากขึ้น ทั้งสองได้ไปใช้ชีวิตร่วมกัน

แต่ว่าก็เกิดเรื่องไม่ปกติขึ้น กับพวกเขาอย่างการได้ยินเสียงแปลกๆ จนทั้งคู่เริ่มที่จะออกตามหาว่ากำเนิดอะไรขึ้น กับตนเองและก็ใส่ความทรงจำส่วนที่หายไป เว้นแต่นักแสดงคริสและเจฟแล้วยังมีคนเลี้ยงหมูที่เหมือนจะมีความเกี่ยวข้องกับผู้ที่ลักพาตัวคริสไปวางยา ซึ่งคนเลี่ยงหมุก็เป็นผู้ที่นำเอาตัวอะไรบางอย่างออกจากร่างกายของคริสแล้วก็ค่อยนำไปใส่ให้ลูกหมู ซึ่งหมูเองก็มีพฤติกรรมแปลกด้วยเหมือนกันกระทั่งสุดท้ายคริสและก็เจฟที่ใช้ความสามาถความไม่ปกติของเขาที่เหมือนมีความเชื่อมโยงกับหมูที่คนเลี้ยงหมูจับหนอนที่อยู่ในร่างกายคริสไปไว้กลับหมูที่ตัวเอง

เลี้ยงจนถึงกำเนิดความผิดปกติต่างจนกระทั่งลามไปถึงสิ่งอื่นๆไปด้วย โดยที่เหมือนกับว่ามีสิ่งที่เชื่อมโยงคริสหรือผู้ที่เคยถูกลักพาตัวไปพบวางยาแบบคริสมีการเชื่อมโยงกับหมูที่คนเลี้ยงหมูเอาหนอนจากคนไปใส่ด้านในหมูอีกครั้ง เพราะฉะนั้นเองคริสและเจฟก็สามารถตามหาคนเลี้ยงหมูจนถึงเจอและก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบความจริงว่าไม่ใช่แค่คริสกับเจสเท่านั้ นที่ถูกลักพาตัวยังมีคนอื่นๆอีกที่โดนเสมือนพวกเขา

สุดท้ายคริสและเจฟก็ได้ตามหาผู้ที่โดนเสมือนเขามาให้รวมตัวกันเปลี่ยนแปลงฟาร์มหมูที่เปลี่ยนไปจากปกติให้สะอาดไม่มีเชื้อหรือสิ่งปลอมปนต่างๆกระทั่งทำให้ฟาร์มเลี้ยงหมูปราศจากตัวหนอนที่ฯลฯตอของการแพร่ไปยังต้นไม้ดอกไม้ที่คนร้ายนำสิ่งพวกนี้ไปทำยาแล้วก็ไปลักลอบนำเข้าไปในร่ายกายบุคคลอื่น

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Upstream Color ดู หนัง ออนไลน์ แอ ค ชั่ น พากย์ ไทย ฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ imovie ดูหนังออนไลน์ netflix ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ซับไทย 2021 ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ช่อง31 ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ไทย หนังออนไลน์ฟรี 2020 ซับไทย

หนังที่เกี่ยวข้อง


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ