รวมหนังทุกตอน


The Toll (2021)

ตัวอย่าง The Toll (2021)

ดูหนังออนไลน์ The Toll (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Toll (2021) on IMDb5.3/10 เวลาฉาย : 80 HD

ดูหนัง The Toll (2021)

ดูหนัง The Toll (2021) ภาพยนตร์สยองขวัญไม่จำเป็นที่ต้องมีประโยชน์ตราบใดที่มันเข้าใต้ผิวหนังของคุณ มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการสร้างตำนานที่น่าดึงดูด ทำให้ท่านรู้สึกแย่ หรือเพียงทำให้ท่านกลัว “The Toll” เพียรพยายามทำหลายๆอย่าง ล้มเหลวมากมายจนคุณอาจโกรธตัวเองที่ชมมัน นักประพันธ์/ผู้กำกับMichael Naderหยอกล้อเราด้วยแนวความคิดที่น่าสนใจหลายประการ รวมทั้งวิญญาณทารุณไร้มนุษยธรรมที่เรียกว่า “Toll Man” และสิ่งแวดล้อมที่ตัวเอกของพวกเราไม่สามารถหลบซ่อนได้ แต่ว่าแนวคิดแต่ละข้อนั้นไม่มีความหมายอะไรเลย ทำให้แนวความคิดใน “Happy Birthday to Me” มองมีเหตุผลและก็สอดคล้องกันเมื่อเปรียบกัน

Spencer ( Max Topplin ) ดำเนินงานให้กับการแชร์รถซึ่งมีอินเทอร์เฟซของแอปที่ดูเหมือนบริการหาคู่

เขาสามารถปัดบนรูปภาพของมนุษย์เพื่อตกลงใจว่าจะถือขึ้นมาหรือเปล่า พวกเรามองเห็นเขาไม่ยอมรับพี่ชายเทคโนโลยีแล้วก็ชายชราคนหนึ่งก่อนจะเลือกหญิงที่มีเสน่ห์ เขาเลือก Cami ( Jordan Hayes) ขึ้นจากท่าอากาศยานก่อนที่จะเขาจะทราบดีว่าเธอต้องการจะขับรถไปที่ใด ภายหลังที่คุณเจาะจงที่อยู่

ประเทศสเปนเซอร์กล่าวว่าจะต้องขับรถลึกเข้าไปในขุมสมบัติ ตี 2 และก็ชายไม่รู้จักคนนี้กำลังขับรถพาสตรีที่ไม่มีอาวุธไปที่กระต๊อบของพ่อในป่าลึก มีคนคิดทันทีว่า “สิ่งนี้ไม่มีดีอะไรเกิดขึ้นได้” และทำให้พวกเราประหลาดใจ ความคิดนี้ก็เข้ามาในหัวของ Cami ด้วยเหมือนกัน เธอมีทักษะสำหรับในการดูแลตนเองมากกว่านักแสดงในรูปภาพยนตร์สยองขวัญส่วนใหญ่ ถึงแม้ว่าคุณจะยังโง่พอที่จะขึ้นรถของคนที่ไม่รู้จักเพื่อไปเที่ยวยามดึกดื่นไปยังที่ห่างไกล

ฉันแปลกใจที่การเกิดขึ้นของธุรกิจแชร์รถยนต์ไม่ได้ส่งผลให้มีคุณลักษณะที่น่ากลัวเพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับผู้ที่สั่งซื้อ Uber The Toll (2021)

แล้วก็ถูกสับเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยก่อนที่จะพวกเขาจะสามารถให้คะแนนผู้ขับได้ สำหรับนาทีที่รุนแรง “The Toll” ดูเหมือนจะเอนไปในแนวทางนั้นเพราะว่าสเปนเซอร์เป็นคนประหลาด เขาถามคำถามที่ไม่เหมาะสม ให้ความคิดเห็นว่ารูปโปรไฟล์ของผู้โดยสารงดงามเท่าใด และบอกโดยไม่ได้ตั้งใจว่าเขาตามล่า “ทางดึกดำบรรพ์”

ด้วยธนูและก็ลูกธนูแทนที่จะเป็นปืน เมื่อ Cami ถามคำถามว่าเขาล่าสัตว์อะไร สเปนเซอร์แสดงรายการสัตว์หลายแบบ รวมทั้งมนุษย์ด้วย ในเวลาที่ Cami ครุ่นคิดไตร่ตรองว่าคุณจะรอดหรือไม่หากจู่ๆเธอก็เปิดประตูแล้วก็กระโจนออกมาจากรถยนต์ที่กำลังเขยื้อนนี้ ประเทศสเปนเซอร์ก็บอกเธออย่างอืดอาดยืดยาดว่า “มันเป็นเรื่องตลกขบขัน!”

“ฉันกลัวเสมอว่าจะถูกกระทำชำเราและฆ่าเมื่อได้รถมา” Cami กล่าว

“ฉันกลัวเสมอว่าผู้โดยสารจะฆ่าฉัน” สเปนเซอร์บอกกับคุณ ในภาพยนตร์ที่เขียนอย่างขี้เกียจ คุณอดไม่ได้ที่จะพิจารณาว่าหนึ่งในเหตุการณ์เหล่านี้จะถูกใช้ประโยชน์ก่อนจะเลือนหายไป เมื่อรถยนต์ของประเทศสเปนเซอร์หยุดบนถนนที่มืดมิดในป่า ซึ่งเป็นถนนที่ไม่ใช่ทางไปบ้านของแด๊ดดี้ ติดอยู่มีแน่ใจว่าคนขับของเธอคงเป็นคนบ้า การค้นหารูปภาพของตนรวมทั้งครอบครัวหลายรูปในรถช่วยทุเลาความหวาดกลัวของเธอได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ

ภาพยนตร์หัวข้อนี้หมุนไปสู่ความเหนือธรรมชาติ Cami

เดินเข้าไปในป่าเพื่อหนี ถึงแม้คุณจะไปในทิศทางตรงกันข้าม คุณก็กลับมาที่รถของประเทศสเปนเซอร์ทันที ข้อความลึกลับปรากฏขึ้นที่หน้าต่างด้านหลัง เรียกร้องให้ชำระเงินค่าผ่านทางลึกลับ การเสริมความแข็งแกร่งของเนื้อความนี้เร็วนี้ๆตามมารยาทของหินที่มีใจความผูกติดอยู่กับมันที่โยนผ่านหน้าต่างของพวกเขา ต่อมา มีรูปลักษณ์ของหญิงสูงวัยผู้ร่มรื่นซึ่งในรูปภาพยนตร์ที่ดีกว่านี้ลิน ชาเย่จะสวมบทเป็น หญิงคนนี้พูดถึง “ชายเก็บค่าผ่านทาง” ทำให้ความคาดหมายของเราสูงมากขึ้นว่าเราจะได้รับตำนานสไตล์แคมป์ไฟที่น่าสยดสยอง

ขออภัย ฉันไม่มั่นใจว่าวิธีการทำงานของ Toll Man เป็นอย่างไร

เห็นได้ชัดว่าเขาปรารถนาศพเป็นค่าตอบแทน แต่แนวทางการทรมาทรกรรมจิตใจของเขาเล่นเป็นแค่เพียงการเห็นแก่ตัวมากยิ่งกว่าความหวาดกลัวที่ไม่ผิดกฎหมาย เราเห็นภาพของการฆ่าตัวตายของบิดามารดา การล่วงละเมิด การล่วงละเมิดทางเพศ รวมทั้งการท้องที่ไม่พึงประสงค์ แต่ว่าประเทศสเปนเซอร์

และค้างมีมีความบางยอดเยี่ยมมากมายกระทั่งความระบมของพวกเขานับว่ามีค่ามากยิ่งกว่าความตกใจเพียงเล็กน้อย The Toll Man ยังมีลูกน้องที่ดูอย่างกับว่าลูกนอกกฎหมายของ Oogie-Boogie Man จาก “The Nightmare Before Christmas” จนถึงจุดหนึ่ง พวกเขาใช้กล้องถ่ายภาพจอดรถยนต์ในรถของ Spencer เพื่อแสดงชุดบัตรคิวพร้อมใจความบนรถยนต์ “นี่ไม่น่ากลัวเลย” ฉันคิด “นี่คือ ‘ความรักจริง’!”แล้วก็โน่นเป็นปัญหา “ค่าผ่านทาง”

มิได้น่าสยดสยองถึงแม้ในระยะไกล แม้จะตั้งอยู่ในป่ารวมทั้งการอาศัยซึ่งกันและกันอย่างน่าเบื่อหน่ายสำหรับเพื่อการกระโจนสยดสยองที่คุณเห็นได้จากระยะไกล ท็อปปลินไม่เคยทำให้เรามั่นใจว่าเขาเป็นพวกครีพ ด้วยเหตุนั้นมันจึงทำให้ Cami เชื่อมั่นในตัวเขาอย่างน่าสงสัย แล้วการบิดในส่วนท้ายทำให้สิ่งที่เราเห็นที่ผ่านมาส่วนมากไม่เกี่ยวข้องหรือไร้สาระ ค่าผ่านทางที่จะเก็บที่นี่เป็น 80 นาทีของเวลาของคุณ สิ่งที่น่ากลัวที่สุดที่คุณสามารถทำเป็นเป็นจ่ายมัน

Horror movies don’t have to be useful as long as they get under your skin. Take part in creating interesting legends. make you feel bad Or just scaring you, “The Toll” is trying to do a lot of things. So many failures that you might get mad at yourself for praising it. Writer/Director Michael Nader teases us with several interesting ideas. including the inhuman spirit known as “Toll Man” and the environment our protagonist cannot hide. But each concept means nothing. This makes the concept of “Happy Birthday to Me” more logical and consistent when compared.

Spencer ( Max Topplin ) works for car sharing, which has an app interface that looks like a dating service.

He could swipe over a picture of a human to decide whether to hold it or not. We see him reject a tech brother and an old man before picking up a charming woman. He picks Cami (Jordan Hayes) up from the airport before he knows where she wants to drive. After you specify the address

Spencer said to drive deep into the treasure trove, it was 2 a.m. and this unknown man was driving an unarmed woman to her father’s cabin deep in the woods. Someone immediately thought “Nothing good can happen to this” and it surprises us. This thought also popped into Cami’s head. She has more self-care skills than most horror movie actors. Even if you’re stupid enough to get in an unknown person’s car for a late night trip to a distant place.

I’m surprised that the emergence of the car-sharing business hasn’t resulted in an increasingly terrifying feature about people ordering Uber.

and then they are chopped into shreds before they can rate the drivers. For an intense minute, “The Toll” seems to lean in that way because Spencer is a freak. He asked inappropriate questions. Comment on how beautiful the passenger’s profile picture is. and said inadvertently that he was hunting “primitive way”

With bows and arrows instead of guns, Cami asks him what he’s hunting. Spencer lists several animals. Including humans, as Cami ponders whether you will be saved if she suddenly opens the door and jumps out of this moving car. Spencer told her lingeringly, “It was a joke!”

“I was always afraid of being raped and killed when I got the car,” Cami said.

“I was always afraid the passenger would kill me,” Spencer told you. In a film that is written lazily You can’t help but consider that one of these events will be exploited before it fades away. When Spencer’s car stops on a dark forest road. which is not the road to Daddy’s house Stuck, sure her driver must be a madman. Searching for pictures of herself and several of her family in the car helped her little to alleviate her fear.

This movie revolves around Cami’s supernatural.

walk into the forest to escape Even if you go in the opposite direction You immediately returned to Spencer’s car. A mysterious message appeared in the back window. call for mysterious toll payment This textual strengthening soon follows courtesy of the aforementioned stone bound to it thrown through their windows. NS Shaye will take on the role of this woman talks about “The Toll Man” heightened our expectations that we would get a gruesome campfire legend.

Sorry, I’m not sure how Toll Man works.

He apparently longed for a corpse as compensation. But his way of torture plays out more as selfish than unlawful fear. We see pictures of parents’ suicides. harassment sexual harassment including unwanted pregnancy But Spencer

And Hangmi is so thin, that their sorrow is worth more than a slight shock. The Toll Man also has a henchman who looks like the illegitimate son of Oogie-Boogie Man from “The Nightmare Before Christmas.” ” until one point They used Spencer’s in-vehicle camera to display a series of thematic cue cards on board. “This isn’t scary at all,” I thought, “this is ‘true love’!” And then there was the “toll fee” problem.

not terrifying even from a distance Despite being set in the woods and coexisting with each other in the dreadful leap you can see from a distance. Topplin never convinced us that he was a creep. Because of that, it caused Cami’s doubtful belief in him. And then the twist in the footer makes most of what we’ve seen so far is irrelevant or ridiculous. The toll to be collected here is 80 minutes of your time. The scariest thing you can do is pay for it.

ดูหนังเอเชีย ออนไลน์

 Tags : The Toll ดูหนัง netflix ดูหนังชนโรง 2021 พากย์ไทย ดูหนังชนโรงพากย์ไทย ดูหนังชนโรงเต็มเรื่อง ดูหนังผี ดูหนังพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ดูหนังใหม่2021 ดูหนังใหม่2021 เข้าโรงพากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี