รวมหนังทุกตอน


The Protege (2021)

ตัวอย่าง The Protege (2021)

ดูหนังออนไลน์ The Protege (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Protege (2021) on IMDb6.2/10 เวลาฉาย : 109 HD

ดูหนัง The Protege (2021)

ดูหนัง The Protege (2021) ในปี 1991ในเวียดนาม มูดี้ มือสังหารฝีมือฉกาจฉกรรจ์เดินทางไปทำภารกิจที่อาคารแห่งหนึ่ง เมื่อเข้าไปในตึกเพื่อกำจัดวัตถุประสงค์ เค้าพบว่าวัตถุประสงค์ทั้งหมดตายแล้ว มูดี้ก็เลยถือเงินรอบๆนั้น แล้วจะหนีไป ทันทีนั้น เค้าได้ยินเสียงบางสิ่งจากตู้กระจก มูดี้ก็เลยไปเปิดดู พบว่าเป็นเด็กสาวถือปืน ซึ่งแผนการที่ถูกฆาตกรรมทั้งผอง น่าจะเป็นฝีมือเด็กผู้หญิงคนนี้ มูดี้จึงนำเด็กสาวคนดังกล่าวกลับมาเลี้ยงไว้ โดยให้ชื่อว่า แอนที่นา

เวลาผ่านไป 30 ปี ลูกน้องของวาลี่

มาเฟียโรมาเนียกำลังตามหานายจ้าง แต่ว่าเค้าพบว่าวาลี่หายไป ทันทีนั้น เค้าได้รับสายจากวาลี่ ว่าเค้าถูกลักพาตัวไป โดยผู้ที่ลักพาตัวเค้านั้นคือ มูดี้และแอนท้องนา ลูกน้องวาลี่ก็เลยนัดที่ส่งเงิน แอนท้องนาขับขี่รถไปกึ่งกลางป่าผู้เดียว ลูกน้องวาลี่มองเห็นดังนั้น จึงนำตัวแอนนาไปพบกับ ดอนเพรด้า หัวหน้าแก๊งค์มาเฟีย

เมื่อแอนทุ่งนาเจอดอนเพรด้า เค้าถามคำถามว่า รู้ไหม เขาเป็นคนไหนกัน แอนที่นาตอบว่า ดอนเพรด้า คนร้ายแห่งโรมาเนีย ดอนเพรด้าก็เลยมอบเงินไป 3 ล้านยูโร เพื่อแลกตัวกับวาลี่ ลูกชายของเค้า The Protege (2021) แม้กระนั้นแอนนาบอกว่า เธอไม่ได้อยากต้องการเงิน ทันใดนั้น เธอหยิบโทรศัพท์เคลื่อนที่ตนเองขึ้นมา แล้วมีมีดสปริงกระดอนออกมา แอนทุ่งนาแทงไปที่คอดอนเพรด้า จนตายสุดท้าย ลูกน้องของดอนเพรด้าก็ถูกแอนท้องนาฆ่าตาย จากนั้น แอนท้องนาจึงหนีออกมา แล้วมาเจอกับมูดี้ ทั้งยัง 2 จึงทิ้งวาลี่ไว้ระหว่างทาง

ต่อจากนั้น แอนนากลับลอนดอน The Protege (2021)

เธอได้ดำเนินงานเป็นเจ้าของร้านจำหน่ายหนังสือเป็นฉากบังหน้า ในคืนนั้นเอง แอนนาเดินทางไปบ้านของมูดี้ที่อยู่นอกเมือง เธอได้เจอกับภรรยามูดี้ ทั้งยัง 2 จึงถือเค้ก เพื่อไปเซอไพร้วันเกิดมูดี้ มูดี้ดีใจที่ทั้ง 2 มอบขนมเค้กให้ แล้วกล่าวว่า ตนเองยังไม่แก่เลย แอนทุ่งนาจึงมอบกีต้าร์รุ่นหายากให้กับมูดี้ ภายหลังจากสังสรรค์กันเสร็จ มูดี้พาแอนที่นาไปยังห้องลับที่อยู่ในโรงนา มูดี้ให้มองข้อมูลของชายที่ชื่อว่า ลูคัส เฮย์ ที่เค้าตามหาตัว แม้กระนั้นล่องหนไปกว่า 30 ปีแล้ว แอนนาสัญญาว่าจะหาชายคนดังกล่าวให้

วันถัดมา แอนที่นาไปพบกับเบนนี่

แฮกเกอร์เก่งที่คุณร่วมงานด้วย คุณให้เบนนี่ตามหาตัวลูคัส เฮย์ให้คุณหน่อย เค้าจึงสัญญาว่าหาให้ ระหว่างวันนั้น แอนนาปฏิบัติงานที่ร้านหนังสือตามปกติ จนกระทั่งมีชายคนหนึ่งชื่อ เรมแบนด์ เข้ามาในร้าน เค้าถามหาหนังสือหายาก เพื่อนำไปให้ลูกค้า แม้กระนั้นแอนทุ่งนาไม่มีหนังสือดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น

เรมแบนด์พึงพอใจในตัวแอนนามาก เค้าก็เลยให้นามบัตรไว้ แล้วออกจากร้านไปในคืนวันนั้นเอง แอนที่นาไปหามูดี้ตามธรรมดา แต่ว่าเมื่อเธอเข้าไปในบ้าน เธอเจอศพเมียมูดี้และของร่วงขจุยขจาย The Protege (2021) เธอก็เลยถือปืนขึ้นมา เมื่อเดินตรวจสอบไปเรื่อยคุณพบศพมูดี้ ถูกยิงใบหน้าสกปรกจนกระทั่งเกือบจะจำไม่ได้ ทำให้แอนท้องนากลัดกลุ้มอย่างมาก

แอนท้องนาจึงรีบโทรหาเบนนี่ ให้หาที่หลบภัย เมื่อเธอไปพบเบนนี่ คุณกลับพบว่า เบนนี่ถูกฆาตกรรมอย่างอท้องนาจ แอนนารีบไปร้านจำหน่ายหนังสือ เพื่อนำของใช้จำเป็น ทันทีทันใด มีชาย 2 คนยิงเข้ามา แอนนายิงสวนกลับ กระทั่งท้ายที่สุด คุณฆ่าได้ทั้งยัง 2 คน แอนทุ่งนาจึงหข้อมูลของลูคัส เฮย์ จากข้อมูลที่คุณได้รับมา เธอไดข้อมูลมาว่า ลูคัสมีพ่อชื่อ เอ็ดเวิด เฮย์ ซึ่งเอ็ดเวิดเผชิญอุติเตียนเหตุทางรถยนต์ จนกระทั่งเสียชีวิต ซึ่งหุ้นส่วนของเอ็ดเวิดชื่อ โอ้อวด ออกมาบอกว่า เค้าจะสานงานต่อจากเอ็ดเวิด ทำให้แอนที่นาสงสัยในตัวโม้

แอนที่นาจึงเดินทางมายังเวียดนาม

ก่อนที่จะคุณไปพบโอ้อวด เธอไปพบกับใบเสร็จรับเงินลี่ เพื่อนร่วมงานของเธอ แอนนาขอให้บิลลี่ช่วยให้เธอได้พบโวเป็นการส่วนตัว บิลลี่จึงจัดให้ ในคืนนั้น เวลาที่โอ้อวดกำลังเดินทางโดยรถยนต์พร้อมทั้งบอดี้การ์ด ขณะเดียวกันนั้น แก๊งค์มอเตอร์ไซของบิลลี่ขวางทางไว้ แล้วชักปืนขู่ แอนทุ่งนาจึงเข้าไปในรถยนต์

รวมทั้งให้เบอร์คุณไป เธอบอกให้โวโทรศัพท์หาเธอ The Protege (2021) เธอมีบางสิ่งบางอย่างจะถาม แอนทุ่งนาจึงออกไปเมื่อแอนนากลับถึงที่พัก คุณได้รับสายจากโอ้อวด ให้ไปเจอะกันที่สำนักงาน แอนนาจึงไปตามนัด เมื่อเข้าไปเจอโว โวเสนอแนะให้รู้จักกับมองเอท ทนายความของเค้า แอนท้องนาจึงถามโอ้อวดเกี่ยวกับลูคัส โอ้อวดตอบว่า

เค้าไม่รู้เรื่องของลูคัสเลย ขณะเดียวกันนั้น ดูเอทยิงปืนไปที่โอ้อวด ฆ่าโม้ตายไป แอนทุ่งนาตระหนกตกใจมาก รีบหนีการตามล่าของมองเอท แอนนาฆ่าลูกน้องดูเอทไปได้คนจำนวนไม่น้อย แต่เมื่อเธอหนีออกมาได้ คุณกลับถูกรถชน กระทั่งสลบไป เมื่อแอนที่นาฟื้นขึ้นมา คุณถูกมองเอทจับไว้ มองเอทอุตสาหะเค้นความลับจากแอนท้องนา

แม้กระนั้นแอนท้องนาไม่ยินยอมพูด ดูเอทสั่งให้ลูกน้องทรมานแอนท้องนา แต่ว่าแอนนาก็ไม่ยินยอมบอกอะไร มองเอทก็เลยบอกให้ลูกน้องไปตามตัวชายคนหนึ่งมา ต่อไป ในตอนที่แอนนานอนด้วยอาการไม่มีแรง เรมแบนด์เข้ามาในห้อง และก็พูดว่า เค้าสามารถช่วยแอนทุ่งนาได้ แต่ว่าแอนท้องนาจำต้องบอกอะไรมาบ้าง

เรมแบนด์จึงตบท้ายก่อนออกจากกห้องไปว่า วันพรุ่งเค้าจะกลับมาใหม่ ในคืนนั้นเอง มองเอทกลัวว่าเรมแบนด์จะเห็นผลงาน ดูเอทสั่งให้ลูกน้องไปจัดการแอนที่นา แต่ว่าแอนที่นาไหวทันทัน The Protege (2021) สามารถจัดการลูกน้องมองเอทได้ทั้งหมด แล้วหนีออกมาได้สำเร็จ เรมแบนด์ก็เลยโมโหมองเอท แต่ว่าเค้ากล่าวว่า ไม่ต้องตามหาตัวแอนทุ่งนา แอนนาจะมาตามล่าเอง

แอนนาที่หนีออกมาได้ ไปรักษาตัวกับบิลลี่ เมื่ออาการดียิ่งขึ้น

คุณไปยังโรงพยาบาลที่ลูคัเพื่อนตัวไป ซึ่งคุณปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่จากทางการ ผู้ครอบครองโรงพยาบาลจึงให้ข้อมูลของลูคัสทั้งปวง เมื่อได้ข้อมูลมาแล้ว แอนนาโทรหาใบเสร็จรับเงินลี่เพื่อบอกข้อมูล บิลลี่บอกว่า ลูคัสกลับมาที่โรงหมอนี้ในชื่อ คริสเตียน แอนท้องนาก็เลยกลับไปหาผู้ครอบครองโรงพยาบาล

และก็ขอพบตัวคริสเตียน เมื่อแอนที่นาได้พบคริสเตียน คุณพบว่าเค้าแปลงเป็นคนเหม่อลอย หูหนวก ตาบอดอีกด้วย แอนที่นาก็เลยถามผู้ครอบครองโรงหมอว่า ผู้ใดจ่ายค่ารักษาให้ เจ้าของโรงหมอบอกว่า ตรงนี้ได้รับเงินบริจาคเยอะมาก เมื่อแอนที่นาได้ข้อมูลแล้ว คุณจึงออกมาทางด้านเรมแบนด์

เค้าไปพบชายแก่คนหนึ่งที่กำลังจะจัดงานเพื่อระดมเงินช่วยเหลือ ชายแก่ถามคำถามว่า เค้ามีอะไรจำต้องกังวลเรื่องหญิงที่ชื่อ แอนท้องนา ไหม เรมแบนด์ตอบว่า เดี๋ยวนี้ไม่มีอะไรจำต้องกังวล The Protege (2021) ในคืนนั้นเอง เรมแบนด์ไปพบแอนนาที่ห้องอาหารแห่งหนึ่ง เค้าเตือนแอนท้องนาว่า อย่าสืบประเด็นนี้ถัดไปเลย

ด้วยเหตุว่าอาจตายได้ แอนที่นาก็เลยตอบว่า ยิ่งอันตราย เธอยิ่งชอบ และก็ออกจากร้านค้าไป เรมแบนด์เดินเข้ามาในเขตชุมชน เค้ามองเห็นลูกน้องมองเอทสะกดรอยตามเค้า ทันทีนั้น เรมแบนด์ถูกลูกน้องมองเอทจู่โจม เรมแยนด์สามารถจัดแจงลูกน้องดุเอทได้ทั้งปวง แล้วหนีออกมา ทางด้านดูเอทที่รอสายจากลูกน้อง

ว่าจัดแจงเรมแบนด์ได้ไหม ขณะเดียวกันนั้น แอนนาบุกเข้ามา รวมทั้งจับกุมตัวดูเอทได้ แอนนาจึงทรมาทรกรรมมองเอท กระทั่งเค้าบอกความลับทั้งสิ้น จากนั้น เรมแบนด์เข้ามา ทำให้เค้าจำเป็นต้องต่อสู้กับแอนที่นา แม้กระนั้นอีกทั้ง 2 ฝีมือสู้สีกันมากมาย ทั้งยัง 2 จึงเลิกการต่อสู้ แล้วมีอะไรกัน

ข้างหลังเสร็จกิจ แอนท้องนาออกมา ขระที่เดินอยู่นั้น เธอถูกลูกน้องดุเอทยิงที่ท้อง ในเวลาที่เธอจะถูกฆ่า มูดี้เผยตัวขึ้น ฆ่าลูกน้องมองเอท รวมทั้งนำตัวแอนท้องนาไปรักษา ตอนที่พยาบาลเบื้องต้น แอนนาถามว่า มูดี้รอดมาได้ไง มูดี้เล่าให้ฟังว่า เค้าทราบว่ามีคนบุกเข้ามา แต่เค้าช่วยเมียไม่ทัน กระทั่งเค้าฆ่าคนร้ายได้ทั้งผอง รวมทั้งยิงไปที่บริเวณใบหน้าโจร เพื่อให้มีความคิดว่ามูดี้ถูกฆาตกรรม แอนท้องนาจึงดีใจมาก ที่มูดี้ยังไม่ตาย

จากนั้น มูดี้และก็แอนนาไปพบบิลลี่ และดูข้อมูลจุดหมาย

ใบเสร็จรับเงินลี่บอกว่า ถ้าหากวัตถุประสงค์เข้าไปในบังเกอร์ที่ป้องกันภัยได้ พวกเราก็จับกุมเป้าหมายมิได้ แอนทุ่งนารวมทั้งมูดี้จึงคิดแผนกัน ทางด้านเรมแบนด์ เค้าเช็คสถานที่ก่อนที่จะถึงช่วงเย็น เมื่อถึงเวลาค่ำ แขกหลายร้อยชีวิตมายังบ้านของชายเฒ่า ซึ่งตอนนั้น แอนที่นาปลอมตัวเป็นเด็กเสริฟเข้ามาในงาน

ระหว่างที่ชายเฒ่ากำลังกล่าวเพราะภพ เมื่อใกล้ดล่าวจบ แอนท้องนาถือปืนขึ้นมาเพื่อจะยิงชายชรา แต่เรมแบนด์มองเห็นเข้าเสียก่อน เค้ารีบผลักแอนนา จนเสียงปืนดังขึ้น ชายชราถูกนำตัวมาเอาไว้ในบังเกอร์หลุมหลบภัย ในตอนที่ชายเฒ่ามีความรู้สึกว่าตนเองไม่มีอันตรายแล้ว ทันทีทันใด มูดี้แสดงตัวขึ้น

รวมทั้งพูดว่า สะดุ้งใช่ไหม คุณเอ็ดเวิด เฮย์ รู้สึกว่าผมตายไปแล้วสินะ เอ็ดเวิดตกใจที่มองเห็นมูดี้ มูดี้บอกต่อว่าต่อขาน ที่คุณคิดแผนให้จัดฉากอุบัติเหตุ เพื่อชุบตัวให้ออกมาทำผิด แล้วเรื่องลูคัส ที่กลายเป็นอย่างงั้น ด้วยเหตุว่าฝีมือคุณใช่ไหม เอ็ดเวิดตอบว่า ที่เค้าทำอย่างนั้น เพื่อไม่ให้ลูคัสจำต้องมาพบเรื่องเลวร้าย

แต่มูดี้ไม่ฟัง เค้าจับระเบิด C4 ขึ้นมาทางด้านแอนนา ถึงรีบหนีการตามล่าของเรมแบนด์ จนเรมแบนด์พบแอนนาในสวนหลังบ้าน เวลาที่เรมแบนด์จะฆ่าแอนที่นา เค้าถามว่า คุณสามารถฆ่าชายแก่ได้ แต่ว่าเพราะเหตุไรไม่ทำ แอนนาบอกว่า เนื่องจาก ไม่ได้อยู่ในแผนคุณ ทันทีทันใด มีการเกิดระเบิดขึ้นจากบังเกอร์หลุมหลบภัย

แอนทุ่งนาและเรมแบนด์กระโดดหลบซ่อนแรงระเบิด แอนทุ่งนาฉวยโอกาส หนีได้ในที่สุด แอนทุ่งนาหนีมายังที่ที่มูดี้พบเธอหนแรก เมื่อเรมแบนด์ฟื้นขึ้นมา เค้าได้รับพิกัดจากแอนที่นา เค้าก็เลยไปพบแอนนา ทั้ง 2 ก็เลยยกปืนต่อกัน ทันทีทันใด เกิดเสียงปืนดังขึ้น ผู้ที่รอดตายคือ แอนนา

The Protege (2021) - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : The Protege ดูหนัง netflix ดูหนังชนโรง 2021 พากย์ไทย ดูหนังชนโรงพากย์ไทย ดูหนังชนโรงเต็มเรื่อง ดูหนังผี ดูหนังพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ดูหนังใหม่2021 ดูหนังใหม่2021 เข้าโรงพากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี