รวมหนังทุกตอน


The Protege (2021)

ตัวอย่าง The Protege (2021)

ดูหนังออนไลน์ The Protege (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Protege (2021) on IMDb6.2/10 เวลาฉาย : 109 HD

ดูหนัง The Protege (2021)

ดูหนัง The Protege (2021) ในปี 1991ในเวียดนาม มูดี้ มือสังหารฝีมือฉกาจฉกรรจ์เดินทางไปทำภารกิจที่อาคารแห่งหนึ่ง เมื่อเข้าไปในตึกเพื่อกำจัดวัตถุประสงค์ เค้าพบว่าวัตถุประสงค์ทั้งหมดตายแล้ว มูดี้ก็เลยถือเงินรอบๆนั้น แล้วจะหนีไป ทันทีนั้น เค้าได้ยินเสียงบางสิ่งจากตู้กระจก มูดี้ก็เลยไปเปิดดู พบว่าเป็นเด็กสาวถือปืน ซึ่งแผนการที่ถูกฆาตกรรมทั้งผอง น่าจะเป็นฝีมือเด็กผู้หญิงคนนี้ มูดี้จึงนำเด็กสาวคนดังกล่าวกลับมาเลี้ยงไว้ โดยให้ชื่อว่า แอนที่นา

เวลาผ่านไป 30 ปี ลูกน้องของวาลี่

มาเฟียโรมาเนียกำลังตามหานายจ้าง แต่ว่าเค้าพบว่าวาลี่หายไป ทันทีนั้น เค้าได้รับสายจากวาลี่ ว่าเค้าถูกลักพาตัวไป โดยผู้ที่ลักพาตัวเค้านั้นคือ มูดี้และแอนท้องนา ลูกน้องวาลี่ก็เลยนัดที่ส่งเงิน แอนท้องนาขับขี่รถไปกึ่งกลางป่าผู้เดียว ลูกน้องวาลี่มองเห็นดังนั้น จึงนำตัวแอนนาไปพบกับ ดอนเพรด้า หัวหน้าแก๊งค์มาเฟีย

เมื่อแอนทุ่งนาเจอดอนเพรด้า เค้าถามคำถามว่า รู้ไหม เขาเป็นคนไหนกัน แอนที่นาตอบว่า ดอนเพรด้า คนร้ายแห่งโรมาเนีย ดอนเพรด้าก็เลยมอบเงินไป 3 ล้านยูโร เพื่อแลกตัวกับวาลี่ ลูกชายของเค้า The Protege (2021) แม้กระนั้นแอนนาบอกว่า เธอไม่ได้อยากต้องการเงิน ทันใดนั้น เธอหยิบโทรศัพท์เคลื่อนที่ตนเองขึ้นมา แล้วมีมีดสปริงกระดอนออกมา แอนทุ่งนาแทงไปที่คอดอนเพรด้า จนตายสุดท้าย ลูกน้องของดอนเพรด้าก็ถูกแอนท้องนาฆ่าตาย จากนั้น แอนท้องนาจึงหนีออกมา แล้วมาเจอกับมูดี้ ทั้งยัง 2 จึงทิ้งวาลี่ไว้ระหว่างทาง

ต่อจากนั้น แอนนากลับลอนดอน The Protege (2021)

เธอได้ดำเนินงานเป็นเจ้าของร้านจำหน่ายหนังสือเป็นฉากบังหน้า ในคืนนั้นเอง แอนนาเดินทางไปบ้านของมูดี้ที่อยู่นอกเมือง เธอได้เจอกับภรรยามูดี้ ทั้งยัง 2 จึงถือเค้ก เพื่อไปเซอไพร้วันเกิดมูดี้ มูดี้ดีใจที่ทั้ง 2 มอบขนมเค้กให้ แล้วกล่าวว่า ตนเองยังไม่แก่เลย แอนทุ่งนาจึงมอบกีต้าร์รุ่นหายากให้กับมูดี้ ภายหลังจากสังสรรค์กันเสร็จ มูดี้พาแอนที่นาไปยังห้องลับที่อยู่ในโรงนา มูดี้ให้มองข้อมูลของชายที่ชื่อว่า ลูคัส เฮย์ ที่เค้าตามหาตัว แม้กระนั้นล่องหนไปกว่า 30 ปีแล้ว แอนนาสัญญาว่าจะหาชายคนดังกล่าวให้

วันถัดมา แอนที่นาไปพบกับเบนนี่

แฮกเกอร์เก่งที่คุณร่วมงานด้วย คุณให้เบนนี่ตามหาตัวลูคัส เฮย์ให้คุณหน่อย เค้าจึงสัญญาว่าหาให้ ระหว่างวันนั้น แอนนาปฏิบัติงานที่ร้านหนังสือตามปกติ จนกระทั่งมีชายคนหนึ่งชื่อ เรมแบนด์ เข้ามาในร้าน เค้าถามหาหนังสือหายาก เพื่อนำไปให้ลูกค้า แม้กระนั้นแอนทุ่งนาไม่มีหนังสือดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น

เรมแบนด์พึงพอใจในตัวแอนนามาก เค้าก็เลยให้นามบัตรไว้ แล้วออกจากร้านไปในคืนวันนั้นเอง แอนที่นาไปหามูดี้ตามธรรมดา แต่ว่าเมื่อเธอเข้าไปในบ้าน เธอเจอศพเมียมูดี้และของร่วงขจุยขจาย The Protege (2021) เธอก็เลยถือปืนขึ้นมา เมื่อเดินตรวจสอบไปเรื่อยคุณพบศพมูดี้ ถูกยิงใบหน้าสกปรกจนกระทั่งเกือบจะจำไม่ได้ ทำให้แอนท้องนากลัดกลุ้มอย่างมาก

แอนท้องนาจึงรีบโทรหาเบนนี่ ให้หาที่หลบภัย เมื่อเธอไปพบเบนนี่ คุณกลับพบว่า เบนนี่ถูกฆาตกรรมอย่างอท้องนาจ แอนนารีบไปร้านจำหน่ายหนังสือ เพื่อนำของใช้จำเป็น ทันทีทันใด มีชาย 2 คนยิงเข้ามา แอนนายิงสวนกลับ กระทั่งท้ายที่สุด คุณฆ่าได้ทั้งยัง 2 คน แอนทุ่งนาจึงหข้อมูลของลูคัส เฮย์ จากข้อมูลที่คุณได้รับมา เธอไดข้อมูลมาว่า ลูคัสมีพ่อชื่อ เอ็ดเวิด เฮย์ ซึ่งเอ็ดเวิดเผชิญอุติเตียนเหตุทางรถยนต์ จนกระทั่งเสียชีวิต ซึ่งหุ้นส่วนของเอ็ดเวิดชื่อ โอ้อวด ออกมาบอกว่า เค้าจะสานงานต่อจากเอ็ดเวิด ทำให้แอนที่นาสงสัยในตัวโม้

แอนที่นาจึงเดินทางมายังเวียดนาม

ก่อนที่จะคุณไปพบโอ้อวด เธอไปพบกับใบเสร็จรับเงินลี่ เพื่อนร่วมงานของเธอ แอนนาขอให้บิลลี่ช่วยให้เธอได้พบโวเป็นการส่วนตัว บิลลี่จึงจัดให้ ในคืนนั้น เวลาที่โอ้อวดกำลังเดินทางโดยรถยนต์พร้อมทั้งบอดี้การ์ด ขณะเดียวกันนั้น แก๊งค์มอเตอร์ไซของบิลลี่ขวางทางไว้ แล้วชักปืนขู่ แอนทุ่งนาจึงเข้าไปในรถยนต์

รวมทั้งให้เบอร์คุณไป เธอบอกให้โวโทรศัพท์หาเธอ The Protege (2021) เธอมีบางสิ่งบางอย่างจะถาม แอนทุ่งนาจึงออกไปเมื่อแอนนากลับถึงที่พัก คุณได้รับสายจากโอ้อวด ให้ไปเจอะกันที่สำนักงาน แอนนาจึงไปตามนัด เมื่อเข้าไปเจอโว โวเสนอแนะให้รู้จักกับมองเอท ทนายความของเค้า แอนท้องนาจึงถามโอ้อวดเกี่ยวกับลูคัส โอ้อวดตอบว่า

เค้าไม่รู้เรื่องของลูคัสเลย ขณะเดียวกันนั้น ดูเอทยิงปืนไปที่โอ้อวด ฆ่าโม้ตายไป แอนทุ่งนาตระหนกตกใจมาก รีบหนีการตามล่าของมองเอท แอนนาฆ่าลูกน้องดูเอทไปได้คนจำนวนไม่น้อย แต่เมื่อเธอหนีออกมาได้ คุณกลับถูกรถชน กระทั่งสลบไป เมื่อแอนที่นาฟื้นขึ้นมา คุณถูกมองเอทจับไว้ มองเอทอุตสาหะเค้นความลับจากแอนท้องนา

แม้กระนั้นแอนท้องนาไม่ยินยอมพูด ดูเอทสั่งให้ลูกน้องทรมานแอนท้องนา แต่ว่าแอนนาก็ไม่ยินยอมบอกอะไร มองเอทก็เลยบอกให้ลูกน้องไปตามตัวชายคนหนึ่งมา ต่อไป ในตอนที่แอนนานอนด้วยอาการไม่มีแรง เรมแบนด์เข้ามาในห้อง และก็พูดว่า เค้าสามารถช่วยแอนทุ่งนาได้ แต่ว่าแอนท้องนาจำต้องบอกอะไรมาบ้าง

เรมแบนด์จึงตบท้ายก่อนออกจากกห้องไปว่า วันพรุ่งเค้าจะกลับมาใหม่ ในคืนนั้นเอง มองเอทกลัวว่าเรมแบนด์จะเห็นผลงาน ดูเอทสั่งให้ลูกน้องไปจัดการแอนที่นา แต่ว่าแอนที่นาไหวทันทัน The Protege (2021) สามารถจัดการลูกน้องมองเอทได้ทั้งหมด แล้วหนีออกมาได้สำเร็จ เรมแบนด์ก็เลยโมโหมองเอท แต่ว่าเค้ากล่าวว่า ไม่ต้องตามหาตัวแอนทุ่งนา แอนนาจะมาตามล่าเอง

แอนนาที่หนีออกมาได้ ไปรักษาตัวกับบิลลี่ เมื่ออาการดียิ่งขึ้น

คุณไปยังโรงพยาบาลที่ลูคัเพื่อนตัวไป ซึ่งคุณปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่จากทางการ ผู้ครอบครองโรงพยาบาลจึงให้ข้อมูลของลูคัสทั้งปวง เมื่อได้ข้อมูลมาแล้ว แอนนาโทรหาใบเสร็จรับเงินลี่เพื่อบอกข้อมูล บิลลี่บอกว่า ลูคัสกลับมาที่โรงหมอนี้ในชื่อ คริสเตียน แอนท้องนาก็เลยกลับไปหาผู้ครอบครองโรงพยาบาล

และก็ขอพบตัวคริสเตียน เมื่อแอนที่นาได้พบคริสเตียน คุณพบว่าเค้าแปลงเป็นคนเหม่อลอย หูหนวก ตาบอดอีกด้วย แอนที่นาก็เลยถามผู้ครอบครองโรงหมอว่า ผู้ใดจ่ายค่ารักษาให้ เจ้าของโรงหมอบอกว่า ตรงนี้ได้รับเงินบริจาคเยอะมาก เมื่อแอนที่นาได้ข้อมูลแล้ว คุณจึงออกมาทางด้านเรมแบนด์

เค้าไปพบชายแก่คนหนึ่งที่กำลังจะจัดงานเพื่อระดมเงินช่วยเหลือ ชายแก่ถามคำถามว่า เค้ามีอะไรจำต้องกังวลเรื่องหญิงที่ชื่อ แอนท้องนา ไหม เรมแบนด์ตอบว่า เดี๋ยวนี้ไม่มีอะไรจำต้องกังวล The Protege (2021) ในคืนนั้นเอง เรมแบนด์ไปพบแอนนาที่ห้องอาหารแห่งหนึ่ง เค้าเตือนแอนท้องนาว่า อย่าสืบประเด็นนี้ถัดไปเลย

ด้วยเหตุว่าอาจตายได้ แอนที่นาก็เลยตอบว่า ยิ่งอันตราย เธอยิ่งชอบ และก็ออกจากร้านค้าไป เรมแบนด์เดินเข้ามาในเขตชุมชน เค้ามองเห็นลูกน้องมองเอทสะกดรอยตามเค้า ทันทีนั้น เรมแบนด์ถูกลูกน้องมองเอทจู่โจม เรมแยนด์สามารถจัดแจงลูกน้องดุเอทได้ทั้งปวง แล้วหนีออกมา ทางด้านดูเอทที่รอสายจากลูกน้อง

ว่าจัดแจงเรมแบนด์ได้ไหม ขณะเดียวกันนั้น แอนนาบุกเข้ามา รวมทั้งจับกุมตัวดูเอทได้ แอนนาจึงทรมาทรกรรมมองเอท กระทั่งเค้าบอกความลับทั้งสิ้น จากนั้น เรมแบนด์เข้ามา ทำให้เค้าจำเป็นต้องต่อสู้กับแอนที่นา แม้กระนั้นอีกทั้ง 2 ฝีมือสู้สีกันมากมาย ทั้งยัง 2 จึงเลิกการต่อสู้ แล้วมีอะไรกัน

ข้างหลังเสร็จกิจ แอนท้องนาออกมา ขระที่เดินอยู่นั้น เธอถูกลูกน้องดุเอทยิงที่ท้อง ในเวลาที่เธอจะถูกฆ่า มูดี้เผยตัวขึ้น ฆ่าลูกน้องมองเอท รวมทั้งนำตัวแอนท้องนาไปรักษา The Protege (2021) ตอนที่พยาบาลเบื้องต้น แอนนาถามว่า มูดี้รอดมาได้ไง มูดี้เล่าให้ฟังว่า เค้าทราบว่ามีคนบุกเข้ามา แต่เค้าช่วยเมียไม่ทัน กระทั่งเค้าฆ่าคนร้ายได้ทั้งผอง รวมทั้งยิงไปที่บริเวณใบหน้าโจร เพื่อให้มีความคิดว่ามูดี้ถูกฆาตกรรม แอนท้องนาจึงดีใจมาก ที่มูดี้ยังไม่ตาย

จากนั้น มูดี้และก็แอนนาไปพบบิลลี่ และดูข้อมูลจุดหมาย

ใบเสร็จรับเงินลี่บอกว่า ถ้าหากวัตถุประสงค์เข้าไปในบังเกอร์ที่ป้องกันภัยได้ พวกเราก็จับกุมเป้าหมายมิได้ แอนทุ่งนารวมทั้งมูดี้จึงคิดแผนกัน ทางด้านเรมแบนด์ เค้าเช็คสถานที่ก่อนที่จะถึงช่วงเย็น เมื่อถึงเวลาค่ำ แขกหลายร้อยชีวิตมายังบ้านของชายเฒ่า ซึ่งตอนนั้น แอนที่นาปลอมตัวเป็นเด็กเสริฟเข้ามาในงาน

ระหว่างที่ชายเฒ่ากำลังกล่าวเพราะภพ เมื่อใกล้ดล่าวจบ แอนท้องนาถือปืนขึ้นมาเพื่อจะยิงชายชรา แต่เรมแบนด์มองเห็นเข้าเสียก่อน เค้ารีบผลักแอนนา จนเสียงปืนดังขึ้น ชายชราถูกนำตัวมาเอาไว้ในบังเกอร์หลุมหลบภัย ในตอนที่ชายเฒ่ามีความรู้สึกว่าตนเองไม่มีอันตรายแล้ว ทันทีทันใด มูดี้แสดงตัวขึ้น

รวมทั้งพูดว่า สะดุ้งใช่ไหม คุณเอ็ดเวิด เฮย์ รู้สึกว่าผมตายไปแล้วสินะ เอ็ดเวิดตกใจที่มองเห็นมูดี้ มูดี้บอกต่อว่าต่อขาน ที่คุณคิดแผนให้จัดฉากอุบัติเหตุ เพื่อชุบตัวให้ออกมาทำผิด แล้วเรื่องลูคัส ที่กลายเป็นอย่างงั้น ด้วยเหตุว่าฝีมือคุณใช่ไหม เอ็ดเวิดตอบว่า ที่เค้าทำอย่างนั้น เพื่อไม่ให้ลูคัสจำต้องมาพบเรื่องเลวร้าย

แต่มูดี้ไม่ฟัง เค้าจับระเบิด C4 ขึ้นมาทางด้านแอนนา The Protege (2021) ถึงรีบหนีการตามล่าของเรมแบนด์ จนเรมแบนด์พบแอนนาในสวนหลังบ้าน เวลาที่เรมแบนด์จะฆ่าแอนที่นา เค้าถามว่า คุณสามารถฆ่าชายแก่ได้ แต่ว่าเพราะเหตุไรไม่ทำ แอนนาบอกว่า เนื่องจาก ไม่ได้อยู่ในแผนคุณ ทันทีทันใด มีการเกิดระเบิดขึ้นจากบังเกอร์หลุมหลบภัย

แอนทุ่งนาและเรมแบนด์กระโดดหลบซ่อนแรงระเบิด แอนทุ่งนาฉวยโอกาส หนีได้ในที่สุด แอนทุ่งนาหนีมายังที่ที่มูดี้พบเธอหนแรก เมื่อเรมแบนด์ฟื้นขึ้นมา เค้าได้รับพิกัดจากแอนที่นา เค้าก็เลยไปพบแอนนา ทั้ง 2 ก็เลยยกปืนต่อกัน ทันทีทันใด เกิดเสียงปืนดังขึ้น ผู้ที่รอดตายคือ แอนนา

The Protege (2021) In 1991, in Vietnam, the skilled assassin Moody travels to a building on a mission. When entering a building for elimination purposes He found that all objectives were dead. Moody then carried the money around and ran away. Suddenly, he heard some noise from the glass cabinet. Moody went to open it. It was found that it was a young girl holding a gun. in which all the murderous plots It must have been the handiwork of this girl. Moody then brought the girl back to raise him. given the name Anna

After 30 years, Valie’s subordinates

The Romanian Mafia is looking for an employer. But he found that Vali was missing. Immediately, he received a call from Vali. that he was abducted by the kidnapper is Moody and Anna The subordinates Valie made an appointment to send money. Anna drove her car to the middle of the forest alone. Underlings Valie saw so. So bring Anna to meet with Don Prada, the leader of the mafia gang.

When Ann Field meets Don Prada He asked the question, Do you know who he is? Anna replied that Don Prada, the villain of Romania. So Donprada gave 3 million euros in exchange for Valie. his son however, Anna said She didn’t want the money. Suddenly, she picked up her cell phone. The Protege (2021) Then a spring knife bounced out. Anna Field stabbed to the neck of Don Prada until her death. Don Prada’s underlings were killed by Anna, then Anna escaped. Then meet with Moody, both of them leave Vali on the way.

After that, Anna returns to London. The Protege (2021)

She operates as a cover for owning a bookstore. That night, Anna travels to Moody’s house out of town. She meets Moody’s wife and the two hold a cake to surprise Moody’s birthday. Moody was delighted that the two gave them a cake and said they weren’t old at all. Anna Thungna gave Moody a rare version of the guitar. After the gathering is over Moody takes Anna to a secret room in the barn. The Protege (2021) Moody asked him to look at the information of a man named Lucas Hay that he was looking for. Still, invisible for over 30 years, Anna promises to find the man.

The next day, Anna meets Benny.

Great hackers you work with. You got Benny to find Lucas. hey give you So he promised to find during that day Anna works at the bookstore as usual. Until a man named Remband came into the store and asked for a rare book. to bring to customers But Anna Field doesn’t have any of the aforementioned books.

Remband is very satisfied with Anna. So he gave me a business card. and left the shop that night. Anna goes to see Moody as usual. But when she entered the house She found the dead body of Mia Moody and the crumbs. So she picked up the gun. As you continue your investigation, The Protege (2021) you find Moody’s corpse. was shot in a dirty face until it was almost unrecognizable. This made Anna’s stomach very worried.

Anna hurriedly called Benny. find shelter When she meets Benny, you find out that Benny was brutally murdered. Anna rushed to the bookstore. To bring supplies, immediately, two men shot in. Anna shot back. until the end You can kill both of them. Ann Cornfield gleaned Lucas Hay’s information from the information you received. She received information that Lucas has a father named Edward Hay, whom Edward faces in a car accident. until death In which Edward’s partner named Ouat came out to say that he would continue the work from Edward. Make Anna doubt herself to brag.

Anna then came to Vietnam.

Before you go to meet the boast She went to meet with the receipt Li. her colleagues Anna asks Billy to help her meet Vo personally. So Billy arranged for that night, when Bragg was traveling by car with bodyguards. Meanwhile Billy’s motorcycle gang blocks the way. then draw a gun Anna Field then enters the car.

including giving your number to She told Wo to call her. She has something to ask. Anna went out of the field when Anna returned to her place of residence. The Protege (2021) You received a call from a boast. Let’s meet at the office. Anna followed up on an appointment. when entering the Vo recommends to meet Mon Eight. his lawyer Anna then asked the boastful about Lucas, and the boastful replied,

He didn’t know anything about Lucas. Meanwhile Duet fires a gun at the boast, kills the boaster. Ann Thungna panicked. Escape from Mon’t’s pursuit. Anna kills quite a few of the duet’s underlings. But when she escaped Instead, you were hit by a car and even passed out when Anna woke up. You are captured by Monaet. Mon-Et tries to extract a secret from Anna.

But Anna refused to speak. Duet orders his subordinates to torture Anna. But Anna refused to say anything. Mong Eight then told his subordinates to go after another man while Anna slept with no strength. Remband came into the room and said he could help Ann Field. But Anna had to tell her something.

Remband then concluded before leaving the room saying Tomorrow he will come back again. That night, Mon-Et is afraid that Remband will see the result. Duet orders his subordinates to take care of Anna. But Anna caught up in time. Able to manage all Mon-Eight underlings. The Protege (2021) and successfully escaped So Remband got angry. but he said You don’t have to look for Ann Thung Na. Anna will come and hunt herself.

Anna who escaped to heal with Billy when symptoms improve

You go to the hospital where your friend Lucas went. in which you disguise yourself as an official from the authorities The hospital occupant then gave all of Lucas’s information. The Protege (2021) when the information is received Anna calls the receipt for Li to provide information. Billy says Lucas came back to the hospital as Christian, so Anna goes back to the hospital owner.

and asked to meet Christian When Anna meets Christian You find that he’s transformed into a deaf and blind man, so Anna asks the hospital owner, Who pays for the treatment The hospital owner said This has received a lot of donations. When Anna got the information So you come out on the Remband side.

He went to see an old man who was going to organize an event to raise money for help. The old man asked the question Does he have anything to worry about a woman named Anna? Now there’s nothing to worry about. That very night, Remband went to meet Anna at a dining room. He warned Anna that Do not investigate this matter further.

because it may die Anna replied that the more dangerous, the more she liked it and left the shop. Remband walked into the community. He saw his underlings looking at Aet stalking him. Immediately, Remband was attacked by his underlings looking at Aet. Remyand was able to handle all the Duet henchmen and escape from the duet who was waiting for a call from his underlings.

whether the remband can be managed Meanwhile Anna breaks in including the arrest of the duet Anna tortures Mong Aet. Until he told all the secrets, The Protege (2021) then Remband came in. causing him to have to fight Anna. however, both of them fought a lot of colors, and both of them quit fighting. So what’s up?

after completion Anna came out while walking She was shot in the stomach by Duet’s subordinates. when she will be killed Moody shows up Kill Mong Aet’s underlings including taking Anna to be treated At the first nurse, Anna asks how Moody survived. Moody told me that He knew that someone had broken in. But he couldn’t help his wife in time. until he killed all the villains Including shooting at the face of the robber to have an idea that Moody was murdered. Anna Tongna was very happy. that Moody is not dead

Then Moody and Anna go to see Billy. and view destination information

Receipt Li said If the objective enters a protected bunker We were unable to capture the target. Anna Field and Moody came up with a plan. on the ramband side He checked the place before evening. at dusk Hundreds of guests came to the old man’s house, when Anna, disguised as a waitress, entered the event.

while the old man was speaking because of the world when near the end Anna picked up a gun to shoot the old man. But Remband saw it first. He hurriedly pushed Anna. until the sound of gunfire The old man was brought into a bunker bunker. When the old man felt that he was no longer in danger, suddenly Moody showed up.

Including saying, startled? Mr. Edward Hay, I feel like I’m dead. Edward was shocked to see Moody. Moody continued to slander. You came up with a plan to stage an accident. to rejuvenate to make mistakes and about Lucas that became briefly Because of your skill, right? Edward replied that that he did that So that Lucas doesn’t have to go through bad things.

But Moody didn’t listen. He picked up the C4 bomb on Anna’s side. to escape the pursuit of Remband Until Remband meets Anna in the backyard. The Protege (2021) When Remband was going to kill Anna, he asked if you could kill the old man. But why not? Anna says, because it wasn’t in your plans. Suddenly, there was an explosion from the bunker bunker.

Anna Field and Remband jump to hide the force of the explosion. Ann’s rice field takes advantage of the opportunity. finally escape Anna Field fled to where Moody first met her. When Remband revives He received the coordinates from Anna. So he went to meet Anna, so the two of them raised their guns at each other. The survivor was Anna.

ดูหนังเอเชีย ออนไลน์

 Tags : The Protege ดูหนัง netflix ดูหนังชนโรง 2021 พากย์ไทย ดูหนังชนโรงพากย์ไทย ดูหนังชนโรงเต็มเรื่อง ดูหนังผี ดูหนังพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ดูหนังใหม่2021 ดูหนังใหม่2021 เข้าโรงพากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังที่เกี่ยวข้อง


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ