รวมหนังทุกตอน


The French Dispatch (2021)

ตัวอย่าง The French Dispatch (2021)

ดูหนังออนไลน์ The French Dispatch (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The French Dispatch (2021) on IMDb7.4/10 เวลาฉาย : 108 HD

The French Dispatch (2021) ดูหนัง

The French Dispatch (2021) ดูหนัง เป็นภาพยนตร์ตลกแนวกวีนิพนธ์อเมริกันปี 2021 ที่เขียน กำกับ และอำนวยการสร้างโดยเวส แอนเดอร์สันจากเรื่องราวที่เขาคิดกับ Roman Coppola, Hugo Guinness และ Jason Schwartzman ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยนักแสดงทั้งมวลและติดตามเรื่องราวที่แตกต่างกันสามเรื่องในขณะที่สำนักงานต่างประเทศของฝรั่งเศสในเรื่อง Liberty หนังสือพิมพ์ Kansas Evening Sun สร้างฉบับสุดท้าย

ส่วนแรก “ผลงานชิ้นเอกของคอนกรีต” ติดตามศิลปินที่ถูกจองจำและไม่มั่นคงและนำแสดงโดย Benicio del Toro, Adrien Brody, Tilda Swinton และLéa Seydoux เรื่องที่สอง “การแก้ไขแถลงการณ์” ได้รับแรงบันดาลใจจากการประท้วงของนักเรียนในวันที่ 68 พฤษภาคม และนำแสดงโดย Frances McDormand, Timothée Chalamet และ Lyna Khoudri “ห้องอาหารส่วนตัวของผู้บัญชาการตำรวจ” นำแสดงโดยเจฟฟรีย์ ไรท์, มาติเยอ อมัลริค และสตีเฟน พาร์ค และติดตามการลักพาตัวลูกชายของผู้บัญชาการตำรวจ บิล เมอร์เรย์ยังแสดงเป็นอาร์เธอร์ โฮวิตเซอร์ จูเนียร์ บรรณาธิการของหนังสือพิมพ์ด้วย ขณะที่โอเว่น

วิลสันปรากฏตัว ในตอนสั้นๆ ที่แนะนำ ฉากในภาพยนตร์ เรื่อง Ennui-sur-Blasé

โปรเจ็กต์นี้ถูกกล่าวถึงครั้งแรกในเดือนสิงหาคม 2018 ว่าเป็นละครเพลงที่ไม่มีชื่อหลังสงครามโลกครั้งที่สอง ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการ โดยแอนเดอร์สันเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “จดหมายรักถึงนักข่าว” การถ่ายทำเกิดขึ้นระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2018 ถึงมีนาคม 2019 โดยผู้กำกับภาพ Robert D. Yeoman ในเมืองAngoulême ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างขั้นตอนหลังการถ่ายทำ แอนดรูว์ ไวส์บลัม ตัดต่อเสร็จและประกอบดนตรีประกอบโดยอเล็กซองเดร เดสพลาต

หลังจากความล่าช้าจากปี 2020 The French Dispatch ได้เปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกที่ Cannes Film Festival เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2021 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาโดย Searchlight Pictures เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2021[8] ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปจากนักวิจารณ์ โดยได้รับคำชมจากคะแนนดนตรี การออกแบบการผลิต และการแสดง และทำรายได้ไปทั่วโลก 41.7 ล้านเหรียญสหรัฐเทียบกับงบประมาณ 25 ล้านเหรียญสหรัฐ

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : The French Dispatch ดู หนัง ออนไลน์ แอ ค ชั่ น พากย์ ไทย ฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ imovie ดูหนังออนไลน์ netflix ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ซับไทย 2021 ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ช่อง31 ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ไทย หนังออนไลน์ฟรี 2020 ซับไทย

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี