รวมหนังทุกตอน


The Boss Baby : Family Business

ตัวอย่าง The Boss Baby : Family Business

ดูหนังออนไลน์ The Boss Baby : Family Business
ปีที่ฉาย :

เสียง : เสียงไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Boss Baby : Family Business on IMDb/10 เวลาฉาย : N/A HD

The Boss Baby : Family Business ดูหนัง

The Boss Baby : Family Business ดูหนัง

ภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นสุดคอมเมดี้ เรื่องราวน่ารักปนแสบของสองลูกพี่ลูกน้องที่ผันตัวมาเป็นบอส เผื่อกู้ธุรกิจของครอบครัวเทมเพลตัน

ชื่อ The Boss Baby: Family Business

ชนิด แอนิเมชัน / ตลกขบขัน / เสี่ยงอันตราย

แสดงนำโดย อเล็ค บัลด์วิน,เจฟฟ์ โกลด์บลุม,เจมส์ มาร์สเดน

ควบคุมโดย ทอม แม็คกราธ

ระบุฉาย 18 เดือนพฤศจิกายน 2021

ความยาว 107 นาที

เรื่องย่อ

ในภาคต่อของคอเมดี้ระดับบล็อคบัสเตอร์ที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ทิม (เจมส์ มาร์สเดน จาก X-Men Franchise)แล้วก็ บอสเบบี้ เท็ด (อเล็ค บอลด์วิน) สองพี่น้องเทมเปิลตัน ได้เติบโตขึ้นแล้วก็ห่างกันไปทิมสมรสและก็เป็นคุณบิดาที่อยู่กับบ้าน เท็ดเป็นซีอีโอเฮดจ์ฟันด์ แม้กระนั้นบอสเบบี้คนใหม่ที่มีวิธีการเฉียบคมรวมทั้งทัศนคติที่ดีกำลังจะนำพวกเขากลับมาอยู่ด้วยกันและก็สร้างแรงจูงใจสำหรับธุรกิจครอบครัว ทิมรวมทั้งภรรยา แครอคอยล (เอวา ลองโกเรีย) ผู้หาเลี้ยงครอบครัว อาศัยอยู่ในเขตชานเมืองโดยมีลูกสาววัย 7 ปี ทาบิธา (อเรียน่า กรีนกางลท จาก Avengers: Infinity War)

รวมทั้งเด็กแรกคลอดคนใหม่สุดน่ารัก ทีน่า (เอมี่ เซดาริส จาก BoJack Horseman ทางเน็ตฟลิกซ์) ทาบิธา ผู้เรียนระดับท็อมจากเอคอร์นเซ็นเตอร์สำหรับเด็กที่มีความก้าวหน้ารวดเร็ว มีเท็ดเป็นไอดอล คุณต้องการเป็นราวเขา แต่ว่าทิมยังมีภาพจินตนาการในวัยเด็กแล้วก็กังวลใจว่าคุณจะเรียนหนักไปแล้วก็เสียโอกาสสัมผัสชีวิตแบบเด็กปกติ เมื่อทีน่าเผยออกมาว่าคุณคือสายจากเบบี้คอร์ปที่มีจุดมุ่งหมายที่จะเปิดเผยความลับที่อยู่เบื้องหลังสถานที่เรียนของทาบิธ่าและเรื่องราวของผู้ก่อตั้งลึกลับ ด็อกเตอร์ เอ็ดวิน อาร์มสตรอง (เจฟฟ์ โกลด์บลูม) มันจะเป็นการรวมกันของลูกพี่ลูกน้องเทมเปิลตันแบบไม่ได้คาดหมาย แล้วก็นำพวกเขาไปสู่การคาดการณ์ค่าของความหมายของครอบครัวแล้วก็พบกว่าอะไรมีความหมายอย่างแท้จริง

The Boss Baby : Family Business - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : การ์ตูนใหม่ล่าสุด การ์ตูนใหม่ล่าสุด2020 ภาพยนตร์หนังการ์ตูน หนัง การ์ตูน ของ ดิสนีย์ หนังการ์ตูน หนังการ์ตูน netflix หนังการ์ตูน คริสต์มาส หนังการ์ตูน รถแข่ง หนังการ์ตูนดิสนีย์ หนังการ์ตูนบาร์บี้ หนังการ์ตูนสนุกๆ หนังการ์ตูนอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมชั่น 2021 หนังการ์ตูนอนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง หนังการ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย หนังการ์ตูนไดโนเสาร์

หนังที่เกี่ยวข้อง


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ