รวมหนังทุกตอน


The Boss Baby : Family Business

ตัวอย่าง The Boss Baby : Family Business

ดูหนังออนไลน์ The Boss Baby : Family Business
ปีที่ฉาย :

เสียง : เสียงไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Boss Baby : Family Business on IMDb/10 เวลาฉาย : N/A HD

The Boss Baby : Family Business ดูหนัง

The Boss Baby : Family Business ดูหนัง

ภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นสุดคอมเมดี้ เรื่องราวน่ารักปนแสบของสองลูกพี่ลูกน้องที่ผันตัวมาเป็นบอส เผื่อกู้ธุรกิจของครอบครัวเทมเพลตัน

ชื่อ The Boss Baby: Family Business

ชนิด แอนิเมชัน / ตลกขบขัน / เสี่ยงอันตราย

แสดงนำโดย อเล็ค บัลด์วิน,เจฟฟ์ โกลด์บลุม,เจมส์ มาร์สเดน

ควบคุมโดย ทอม แม็คกราธ

ระบุฉาย 18 เดือนพฤศจิกายน 2021

ความยาว 107 นาที

เรื่องย่อ

ในภาคต่อของคอเมดี้ระดับบล็อคบัสเตอร์ที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ทิม (เจมส์ มาร์สเดน จาก X-Men Franchise)แล้วก็ บอสเบบี้ เท็ด (อเล็ค บอลด์วิน) สองพี่น้องเทมเปิลตัน ได้เติบโตขึ้นแล้วก็ห่างกันไปทิมสมรสและก็เป็นคุณบิดาที่อยู่กับบ้าน เท็ดเป็นซีอีโอเฮดจ์ฟันด์ แม้กระนั้นบอสเบบี้คนใหม่ที่มีวิธีการเฉียบคมรวมทั้งทัศนคติที่ดีกำลังจะนำพวกเขากลับมาอยู่ด้วยกันและก็สร้างแรงจูงใจสำหรับธุรกิจครอบครัว ทิมรวมทั้งภรรยา แครอคอยล (เอวา ลองโกเรีย) ผู้หาเลี้ยงครอบครัว อาศัยอยู่ในเขตชานเมืองโดยมีลูกสาววัย 7 ปี ทาบิธา (อเรียน่า กรีนกางลท จาก Avengers: Infinity War)

รวมทั้งเด็กแรกคลอดคนใหม่สุดน่ารัก ทีน่า (เอมี่ เซดาริส จาก BoJack Horseman ทางเน็ตฟลิกซ์) ทาบิธา ผู้เรียนระดับท็อมจากเอคอร์นเซ็นเตอร์สำหรับเด็กที่มีความก้าวหน้ารวดเร็ว มีเท็ดเป็นไอดอล คุณต้องการเป็นราวเขา แต่ว่าทิมยังมีภาพจินตนาการในวัยเด็กแล้วก็กังวลใจว่าคุณจะเรียนหนักไปแล้วก็เสียโอกาสสัมผัสชีวิตแบบเด็กปกติ เมื่อทีน่าเผยออกมาว่าคุณคือสายจากเบบี้คอร์ปที่มีจุดมุ่งหมายที่จะเปิดเผยความลับที่อยู่เบื้องหลังสถานที่เรียนของทาบิธ่าและเรื่องราวของผู้ก่อตั้งลึกลับ ด็อกเตอร์ เอ็ดวิน อาร์มสตรอง (เจฟฟ์ โกลด์บลูม) มันจะเป็นการรวมกันของลูกพี่ลูกน้องเทมเปิลตันแบบไม่ได้คาดหมาย แล้วก็นำพวกเขาไปสู่การคาดการณ์ค่าของความหมายของครอบครัวแล้วก็พบกว่าอะไรมีความหมายอย่างแท้จริง

The Boss Baby : Family Business - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : การ์ตูนใหม่ล่าสุด การ์ตูนใหม่ล่าสุด2020 ภาพยนตร์หนังการ์ตูน หนัง การ์ตูน ของ ดิสนีย์ หนังการ์ตูน หนังการ์ตูน netflix หนังการ์ตูน คริสต์มาส หนังการ์ตูน รถแข่ง หนังการ์ตูนดิสนีย์ หนังการ์ตูนบาร์บี้ หนังการ์ตูนสนุกๆ หนังการ์ตูนอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมชั่น 2021 หนังการ์ตูนอนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง หนังการ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย หนังการ์ตูนไดโนเสาร์

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี