รวมหนังทุกตอน


Thappad 2020

ตัวอย่าง Thappad 2020

ดูหนังออนไลน์ Thappad 2020
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Thappad 2020 on IMDb6.8/10 เวลาฉาย : 144 HD

Thappad 2020 ดูหนัง

Thappad 2020 ดูหนัง Thappad เป็นเรื่องราวของ Amrita ที่ชีวิตที่ดูเหมือนสมบูรณ์แบบพังทลายเมื่อสามีตบเธอครั้งเดียวในงานปาร์ตี้ แต่หนึ่งตบมากพอที่จะตั้งคำถามว่าความสัมพันธ์หมายถึงอะไร?

เรื่องย่อ Thappad 2020

Thappad Story : โลกของ Amrita (Taapsee Pannu) พังทลายลงเมื่อผัวผู้มักใหญ่ใฝ่สูงอย่าง Vikram (Pavail Gulati) ตบหน้าเธออย่างแรงในงานงานเลี้ยงที่ควรฉลองการบรรลุเป้าหมายของเขาในโลกธุรกิจ อมฤตา ซึ่งชีวิตของเขาได้หมุนรอบความต้องการ ความมุ่งมาดปรารถนา รวมทั้งความฝันของ Vikram จะยืนขึ้นและก็บอกต้านทานความอัปยศอดสูในที่ส่วนรวมหรือไม่?หรือคุณจะขจัดปัดเป่ามันเป็นสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งเดียว ยกโทษให้เขาแล้วก็เดินหน้าถัดไป? หรือสิ่งนี้จะเขย่าความเลื่อมใสของเธอเกี่ยวกับชีวิตแล้วก็การสมรส?

รีวิว Thappad 2020

มาจากครอบครัวหวานใจแล้วก็คอยเกื้อหนุนในเดลี รวมทั้งได้รับการฝึกอบรมการเต้นรำคลาสสิกของประเทศอินเดีย ชีวิตของอมริตาอาจมีทางที่ผิดแผกออกไป แต่ว่าคุณยังคงฝันที่จะเป็นแม่บ้านที่เหมาะสมที่สุด แม้ว่าจะหมายถึงการทิ้งความหลงใหลใน เต้นรำ. Vikram เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูงและก็มีความคิดแล้วก็หัวใจที่ตั้งมั่นในจุดหมายของเขาและเขาจะทำทุกสิ่งทุกอย่างตามความรู้ความเข้าใจของเขาเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ แต่ว่าในชั่วครู่ เขาใส่ใจว่าความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขากำลังจะพังทลาย โทษว่าเป็นการเมืองในสำนักงาน Vikram

ทำสิ่งที่คิดไม่ถึง — ความข้องใจ

ที่ถูกขังของเขาพบทางออกในเมียที่เป็นจริงเป็นจังของเขา ในลักษณะของการตบดังสนั่นซึ่งเห็นได้จากผู้เป็นที่รักจากทั้งสองฝ่าย แล้วก็นี่เป็นจุดเริ่มแรกของการต่อสู้ทางอารมณ์ที่น่ารังเกียจซึ่งนอกเหนือไปจากความร้ายแรงในครอบครัว ในระหว่างที่เรื่องที่ไม่ได้รับแจ้งทำให้อมริตาเจาะลึกแล้วก็ถามกับทางเลือกในชีวิตของคุณและก็การสมรสของพวกเขา Vikram ยังคงใช้ชีวิตอย่างถูกไม่ยอมรับแล้วก็สงสัยว่า ‘การตบเพียงแค่ครั้งเดียว’ จะกลายเป็นตอนที่เปลี่ยนชีวิตได้เช่นไรละครโซเชียลความยาว 2 ชั่วโมง 21 นาที ของ Anubhav Sinha ซึ่งทำขึ้นเพื่อสังคมที่ไม่ค่อยพูดถึงผลกระทบทางอารมณ์และก็จิตใจของความรุนแรงในครอบครัว ถูกตั้งค่าให้จุดชนวนการโต้วาทีและก็การอภิปรายในประเด็นต่างๆการตบหน้าด้วยความตึงเครียดหนึ่งครั้งในงานปาร์ตี้อยู่ในลักษณะของการพูดคุยกันที่เต็มเปี่ยมเกี่ยวกับกฎการสมรสที่ไม่ได้กล่าวไว้ (ซึ่งเพศหญิงได้รับการเตือนอยู่เป็นประจำ ki ghar zyada zaruri hain และก็พฤติกรรมของพวกเขาจะถูกระบุโดย log kya kehenge เสมอ)

แล้วก็หาก เกิดเรื่องที่ยอมรับได้สำหรับผัวที่จะหลีกลี้จากสิ่งที่เขารู้สึกว่าเป็น ‘ทับเฉือน’ แบบสบายๆเนื่องจากว่าเขาโกรธจัดภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาอันหอมหวานในการแสดงถึงพลวัตของการสมรสแบบโอบอ้อมอารีของอมฤตา-ความเก่งกล้า และก็แนวทางที่พวกเขาทั้งคู่สามารถผสมผสานอย่างลงตัวกับครอบครัวที่มีฐานะทางด้านการเงินไม่สมดุล แต่ก็ถูกใจ แน่ๆว่า Vikram รักภรรยาของเขา แต่เขาได้สร้างอสูรกายจากจุดหมายในอาชีพการงานของเขาซึ่งครึ่งที่ดีมากกว่าเกื้อหนุนและก็เก็บสะสมไว้ด้วยสุดใจของคุณ

ถึงแม้ว่าจะก่อนที่จะความไม่ลงรอยกันจะเกิดขึ้น คุณจะเห็นว่า Uber มีความสุขมากๆกำลังวางแผน ‘ประตูสีฟ้าบานใหญ่’ ที่อพาร์ตเมนต์ในอนาคตของพวกเขาในลอนดอน โดยธรรมชาติแล้ว เมื่อเกิดการตบ โลกของเธอจะพลิกกลับแล้วก็ต่อให้ทั้งสองฝ่ายของครอบครัวก็ถูกแยกจากสิ่งที่ถูก อะไรไม่ถูก รวมทั้งมากจนเกินไป และก็ระเบียบการของการสมรสในสิ่งแวดล้อมของเราในอินเดีย โดยไม่คิดถึงมุมมองต่างๆที่เธอส่งมา อมริตามีไหวพริบรวมทั้งตั้งใจแน่แน่วที่จะส่งสัญญาณให้นักสู้ด้านในในตัวคุณ และก็ยืนหยัดเพื่อสิ่งที่เธอเชื่ออย่างแท้จริง แม้แต่การตบเพียงครั้งเดียวก็ยังเหี้ยมหาญและไม่โอเค

‘ทัพปาด’ ไม่ได้เป็นเพียงแต่ภาพยนตร์

ที่พูดจาโผงผางเกี่ยวกับความร้ายแรงในครอบครัวอย่างไร้จุดหมายปลายทาง มันทำให้เกิดแสงสว่างหลายปีของข้อแม้ที่เพศหญิงจำเป็นต้องอยู่ภายใต้ครอบครัวของเธอเองแล้วก็สังคมที่เธออาศัยอยู่ เว้นเสียแต่คู่ที่กล่าวข้างต้นแล้ว ยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่อยู่ในความพึงพอใจด้วยเหมือนกัน — เพศหญิงที่แบกรับความร้ายแรงของครอบครัว ชื่อแล้วก็มรดก คนหนึ่งแขวนคอกับความคิดที่ทำการสมรสเป็นจุดหมายปลายทางสูงสุด ผู้ที่มาจากสังคมที่ยากจนกว่าซึ่งถูกบังคับให้มั่นใจว่าถูกสามีทำร้ายเป็นบรรทัดฐาน และก็ผู้ที่รักแล้วก็ชำระค่าปรับ ผัวและก็เวลานี้กำลังดิ้นรนที่จะหาคนมาแทนที่ที่เอาชนะสมัยก่อน Sinha จัดแจงเชื่อมโยงเรื่องราวกลุ่มนี้ทั้งหมดและก็นำมาวางเคียงกันที่ทางแยกที่ถูกต้อง

โดยไม่ต้องเจอหน้ากันมากจนเกินความจำเป็น ผลงานอย่างละเอียดงามเมื่อความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในชีวิตของพวกเขาคลี่คลายเทปสีในฐานะภรรยาผู้อ่อนน้อมซึ่งจู่ๆก็พบกับห้วงสมุทรที่การเปลี่ยนแปลงในตัวคุณ เป็นจุดดอกไม้ไฟของดาราหนังในละครหัวข้อนี้ ในฉากหนึ่งที่เธอบอกลานักแสดงสำคัญ ทับสีกล่าวรายงานที่ระบายถึงแก่นแท้ของมัน การแสดงภาพของคุณถูกจำกัดไว้ แต่ว่าในเวลาเดียวกัน ในทุกฉาก เธอได้เผยช่วงของอารมณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นความปวด

ความรังเกียจ ความเศร้าใจ

รวมทั้งความโกรธโกรธเกรี้ยว — โดยไม่ต้องบอกอะไรมาก ถ้าเกิดโน่นไม่ใช่การแสดงที่น่าทึ่ง พวกเราก็ไม่รู้เรื่องว่ามันคืออะไร Pavail Gulati ในฐานะทาสขององค์กรที่ตั้งใจกับจุดมุ่งหมายชีวิตที่เข้มข้นมาก ดึงผลงานที่ยอดเยี่ยมออกมา คุณจะต้องเกลียดชังเขาเพราะเหตุว่าข้อเสียของเขา แม้กระนั้นตัวละครของเขามิได้ซับซ้อนน้อยกว่าที่เหลือ Kumud Mishra เด่นในฐานะบิดาของ Amrita ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนลูกสาวของเขาอย่างกระตือรือร้น รวมทั้งจำนวนมาก เขาเป็นคนเดียวที่ยืนหยัดเพื่อคุณ ตัวละครของ Mishra ซ้ำเติมว่าทำไมลูกสาวคนจำนวนไม่น้อยที่บิดาของพวกเขาเป็นวีรบุรุษของพวกเขา Tanvi Azmi และ Ratna Pathak Shah ในฐานะแม่สามีและก็แม่สามีของ Amrita เป็นลำดับ เล่นบทบาทของพวกเขากับ T – ว่าเป็นผู้ถือคบไฟของจิตใจที่เป็นหัวหน้า

Thappad 2020 - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Thappad

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี