รวมหนังทุกตอน


Thappad 2020

ตัวอย่าง Thappad 2020

ดูหนังออนไลน์ Thappad 2020
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Thappad 2020 on IMDb6.8/10 เวลาฉาย : 144 HD

Thappad 2020 ดูหนัง

Thappad 2020 ดูหนัง Thappad เป็นเรื่องราวของ Amrita ที่ชีวิตที่ดูเหมือนสมบูรณ์แบบพังทลายเมื่อสามีตบเธอครั้งเดียวในงานปาร์ตี้ แต่หนึ่งตบมากพอที่จะตั้งคำถามว่าความสัมพันธ์หมายถึงอะไร?

เรื่องย่อ Thappad 2020

Thappad Story : โลกของ Amrita (Taapsee Pannu) พังทลายลงเมื่อผัวผู้มักใหญ่ใฝ่สูงอย่าง Vikram (Pavail Gulati) ตบหน้าเธออย่างแรงในงานงานเลี้ยงที่ควรฉลองการบรรลุเป้าหมายของเขาในโลกธุรกิจ อมฤตา ซึ่งชีวิตของเขาได้หมุนรอบความต้องการ ความมุ่งมาดปรารถนา รวมทั้งความฝันของ Vikram จะยืนขึ้นและก็บอกต้านทานความอัปยศอดสูในที่ส่วนรวมหรือไม่?หรือคุณจะขจัดปัดเป่ามันเป็นสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งเดียว ยกโทษให้เขาแล้วก็เดินหน้าถัดไป? หรือสิ่งนี้จะเขย่าความเลื่อมใสของเธอเกี่ยวกับชีวิตแล้วก็การสมรส?

รีวิว Thappad 2020

มาจากครอบครัวหวานใจแล้วก็คอยเกื้อหนุนในเดลี รวมทั้งได้รับการฝึกอบรมการเต้นรำคลาสสิกของประเทศอินเดีย ชีวิตของอมริตาอาจมีทางที่ผิดแผกออกไป แต่ว่าคุณยังคงฝันที่จะเป็นแม่บ้านที่เหมาะสมที่สุด แม้ว่าจะหมายถึงการทิ้งความหลงใหลใน เต้นรำ. Vikram เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูงและก็มีความคิดแล้วก็หัวใจที่ตั้งมั่นในจุดหมายของเขาและเขาจะทำทุกสิ่งทุกอย่างตามความรู้ความเข้าใจของเขาเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ แต่ว่าในชั่วครู่ เขาใส่ใจว่าความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขากำลังจะพังทลาย โทษว่าเป็นการเมืองในสำนักงาน Vikram

ทำสิ่งที่คิดไม่ถึง — ความข้องใจ

ที่ถูกขังของเขาพบทางออกในเมียที่เป็นจริงเป็นจังของเขา ในลักษณะของการตบดังสนั่นซึ่งเห็นได้จากผู้เป็นที่รักจากทั้งสองฝ่าย แล้วก็นี่เป็นจุดเริ่มแรกของการต่อสู้ทางอารมณ์ที่น่ารังเกียจซึ่งนอกเหนือไปจากความร้ายแรงในครอบครัว ในระหว่างที่เรื่องที่ไม่ได้รับแจ้งทำให้อมริตาเจาะลึกแล้วก็ถามกับทางเลือกในชีวิตของคุณและก็การสมรสของพวกเขา Vikram ยังคงใช้ชีวิตอย่างถูกไม่ยอมรับแล้วก็สงสัยว่า ‘การตบเพียงแค่ครั้งเดียว’ จะกลายเป็นตอนที่เปลี่ยนชีวิตได้เช่นไรละครโซเชียลความยาว 2 ชั่วโมง 21 นาที ของ Anubhav Sinha ซึ่งทำขึ้นเพื่อสังคมที่ไม่ค่อยพูดถึงผลกระทบทางอารมณ์และก็จิตใจของความรุนแรงในครอบครัว ถูกตั้งค่าให้จุดชนวนการโต้วาทีและก็การอภิปรายในประเด็นต่างๆการตบหน้าด้วยความตึงเครียดหนึ่งครั้งในงานปาร์ตี้อยู่ในลักษณะของการพูดคุยกันที่เต็มเปี่ยมเกี่ยวกับกฎการสมรสที่ไม่ได้กล่าวไว้ (ซึ่งเพศหญิงได้รับการเตือนอยู่เป็นประจำ ki ghar zyada zaruri hain และก็พฤติกรรมของพวกเขาจะถูกระบุโดย log kya kehenge เสมอ)

แล้วก็หาก เกิดเรื่องที่ยอมรับได้สำหรับผัวที่จะหลีกลี้จากสิ่งที่เขารู้สึกว่าเป็น ‘ทับเฉือน’ แบบสบายๆเนื่องจากว่าเขาโกรธจัดภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาอันหอมหวานในการแสดงถึงพลวัตของการสมรสแบบโอบอ้อมอารีของอมฤตา-ความเก่งกล้า และก็แนวทางที่พวกเขาทั้งคู่สามารถผสมผสานอย่างลงตัวกับครอบครัวที่มีฐานะทางด้านการเงินไม่สมดุล แต่ก็ถูกใจ แน่ๆว่า Vikram รักภรรยาของเขา แต่เขาได้สร้างอสูรกายจากจุดหมายในอาชีพการงานของเขาซึ่งครึ่งที่ดีมากกว่าเกื้อหนุนและก็เก็บสะสมไว้ด้วยสุดใจของคุณ

ถึงแม้ว่าจะก่อนที่จะความไม่ลงรอยกันจะเกิดขึ้น คุณจะเห็นว่า Uber มีความสุขมากๆกำลังวางแผน ‘ประตูสีฟ้าบานใหญ่’ ที่อพาร์ตเมนต์ในอนาคตของพวกเขาในลอนดอน โดยธรรมชาติแล้ว เมื่อเกิดการตบ โลกของเธอจะพลิกกลับแล้วก็ต่อให้ทั้งสองฝ่ายของครอบครัวก็ถูกแยกจากสิ่งที่ถูก อะไรไม่ถูก รวมทั้งมากจนเกินไป และก็ระเบียบการของการสมรสในสิ่งแวดล้อมของเราในอินเดีย โดยไม่คิดถึงมุมมองต่างๆที่เธอส่งมา อมริตามีไหวพริบรวมทั้งตั้งใจแน่แน่วที่จะส่งสัญญาณให้นักสู้ด้านในในตัวคุณ และก็ยืนหยัดเพื่อสิ่งที่เธอเชื่ออย่างแท้จริง แม้แต่การตบเพียงครั้งเดียวก็ยังเหี้ยมหาญและไม่โอเค

‘ทัพปาด’ ไม่ได้เป็นเพียงแต่ภาพยนตร์

ที่พูดจาโผงผางเกี่ยวกับความร้ายแรงในครอบครัวอย่างไร้จุดหมายปลายทาง มันทำให้เกิดแสงสว่างหลายปีของข้อแม้ที่เพศหญิงจำเป็นต้องอยู่ภายใต้ครอบครัวของเธอเองแล้วก็สังคมที่เธออาศัยอยู่ เว้นเสียแต่คู่ที่กล่าวข้างต้นแล้ว ยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่อยู่ในความพึงพอใจด้วยเหมือนกัน — เพศหญิงที่แบกรับความร้ายแรงของครอบครัว ชื่อแล้วก็มรดก คนหนึ่งแขวนคอกับความคิดที่ทำการสมรสเป็นจุดหมายปลายทางสูงสุด ผู้ที่มาจากสังคมที่ยากจนกว่าซึ่งถูกบังคับให้มั่นใจว่าถูกสามีทำร้ายเป็นบรรทัดฐาน และก็ผู้ที่รักแล้วก็ชำระค่าปรับ ผัวและก็เวลานี้กำลังดิ้นรนที่จะหาคนมาแทนที่ที่เอาชนะสมัยก่อน Sinha จัดแจงเชื่อมโยงเรื่องราวกลุ่มนี้ทั้งหมดและก็นำมาวางเคียงกันที่ทางแยกที่ถูกต้อง

โดยไม่ต้องเจอหน้ากันมากจนเกินความจำเป็น ผลงานอย่างละเอียดงามเมื่อความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในชีวิตของพวกเขาคลี่คลายเทปสีในฐานะภรรยาผู้อ่อนน้อมซึ่งจู่ๆก็พบกับห้วงสมุทรที่การเปลี่ยนแปลงในตัวคุณ เป็นจุดดอกไม้ไฟของดาราหนังในละครหัวข้อนี้ ในฉากหนึ่งที่เธอบอกลานักแสดงสำคัญ ทับสีกล่าวรายงานที่ระบายถึงแก่นแท้ของมัน การแสดงภาพของคุณถูกจำกัดไว้ แต่ว่าในเวลาเดียวกัน ในทุกฉาก เธอได้เผยช่วงของอารมณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นความปวด

ความรังเกียจ ความเศร้าใจ

รวมทั้งความโกรธโกรธเกรี้ยว — โดยไม่ต้องบอกอะไรมาก ถ้าเกิดโน่นไม่ใช่การแสดงที่น่าทึ่ง พวกเราก็ไม่รู้เรื่องว่ามันคืออะไร Pavail Gulati ในฐานะทาสขององค์กรที่ตั้งใจกับจุดมุ่งหมายชีวิตที่เข้มข้นมาก ดึงผลงานที่ยอดเยี่ยมออกมา คุณจะต้องเกลียดชังเขาเพราะเหตุว่าข้อเสียของเขา แม้กระนั้นตัวละครของเขามิได้ซับซ้อนน้อยกว่าที่เหลือ Kumud Mishra เด่นในฐานะบิดาของ Amrita ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนลูกสาวของเขาอย่างกระตือรือร้น รวมทั้งจำนวนมาก เขาเป็นคนเดียวที่ยืนหยัดเพื่อคุณ ตัวละครของ Mishra ซ้ำเติมว่าทำไมลูกสาวคนจำนวนไม่น้อยที่บิดาของพวกเขาเป็นวีรบุรุษของพวกเขา Tanvi Azmi และ Ratna Pathak Shah ในฐานะแม่สามีและก็แม่สามีของ Amrita เป็นลำดับ เล่นบทบาทของพวกเขากับ T – ว่าเป็นผู้ถือคบไฟของจิตใจที่เป็นหัวหน้า

Thappad 2020 - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Thappad

หนังที่เกี่ยวข้อง


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ