รวมหนังทุกตอน


Spider-Man : No Way Home

ตัวอย่าง Spider-Man : No Way Home

ดูหนังออนไลน์ Spider-Man : No Way Home
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Spider-Man : No Way Home on IMDb9.2/10 เวลาฉาย : 148 HD

Spider-Man : No Way Home ดูหนัง

Spider-Man : No Way Home ดูหนัง

เผยตัวอย่างแรก Spider-Man: No Way Home เชื่อมโยงถึงมัลติเวิร์ส แล้วก็ภาพแรกของ Alfred Molina ในบท ดอกเตอร์ออกโทปุสเรียกว่าเป็นตัวอย่างภาพยนตร์ที่ผู้ชมทั้งโลกต่างเฝ้ารอสูงที่สุดตอนนี้ สำหรับ Spider-Man: No Way Home ภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของซูเปอร์วีรบุรุษสายกวนอย่างสไปเดอร์แมน ซึ่งเพิ่งจะปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้พวกเราได้ดู (เสียเชิง) เมื่อตอนเช้าวันนี้ (24 สิงหาคม)โดยข้างในแบบอย่างความยาว 3 นาทีเศษ ได้เปิดเผยรายละเอียดอย่างคร่าวๆให้พวกเราได้คาดเดา

โดยบอกเล่าเรื่องราวต่อจากเรื่องราวในภาค Spider-Man: Far from Home (2019) เมื่อ มิสเตริโอ (Jake Gyllenhaal) ได้เปิดโปงความเป็นจริงให้ผู้คนรู้ดีว่าตัวตนที่อยู่ภายใต้หน้ากากของสไปเดอร์แมนเป็นเด็กหนุ่ม ปีเตอร์ ขว้างร์กเกอร์ (Tom Holland) จึงนำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของปีเตอร์รวมทั้งคนที่อยู่รอบข้างต้องพบเจอกับความอลหม่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งปีเตอร์ที่ถูกตั้งข้อกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่ามิสเตริโออีกด้วย ปีเตอร์ก็เลยเดินทางไปขอความช่วยเหลือจาก ด็อกเตอร์สเตรนจ์ (Benedict Cumberbatch) เพื่อขอให้เขาช่วยหยุดความโกลาหลที่เกิดขึ้น

ด็อกเตอร์สเตรนจ์ก็เลยตกลงใจใช้มนตร์ต้องห้ามเพื่อลบความจำของทุกคน แต่ดูเหมือนเรื่องจากนั้นจะไม่เป็นไปเหมือนอย่างที่คิด ซึ่งด็อกเตอร์สเตรนจ์ได้มีการเอ๋ยถึง มัลติเวิร์ส หรือพหุจักรวาล ที่เคยถูกกล่าวไปก่อนหน้านี้ในซีรีส์ Loki ไม่เพียงเท่านั้น ตัวอย่างยังได้เผยให้เรามองเห็นถึงกลุ่มตัวร้ายของเรื่องอย่าง ซินนิสเตอร์ ซิกข์ซ์ อีกทั้งฉากพายุสายฟ้าของ อิเล็กโทร ฉากระเบิดบนทางด่วนของ กรีน ก็อบลิน และก็การปรากฏตัวของ ด็อกเตอร์ออกโทปุส ซึ่งรับบทโดย Alfred Molina ที่เคยรับบทนี้มาแล้วใน Spider-Man 2 (2004) จากรายละเอียดที่ถูกปลดปล่อยออกมาในตัวอย่างแรก การที่ด็อกเตอร์สเตรนจ์ได้เข้ามามีหน้าที่ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้

ทั้งยังมีการกล่าวถึงเรื่องของมัลติเวิร์ส ก็มีความเป็นได้ว่าเหตุที่เกิดขึ้นใน Spider-Man: No Way Home บางครั้งก็อาจจะเป็นต้นตอของเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นถัดไปในภาพยนตร์ลำดับที่สองของด็อกเตอร์สเตรนจ์อย่าง Doctor Strange in the Multiverse of Madness ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับมัลติเวิร์สโดยตรงก็เป็นได้ สำหรับ Spider-Man: No Way Home ยังคงได้ Jon Watts ผู้กำกับจาก Spider-Man: Homecoming (2017) และก็ Spider-Man: Far from Home (2019) กลับมาสานต่อเนื่องราวของสไปเดอร์แมนอีกเหมือนเคย พร้อมกลุ่มนักแสดงชุดเก่า นำโดย Tom Holland, Zendaya, Jon Favreau, Marisa Tomei, Jacob Batalon เสริมกองทัพด้วยกลุ่มดาราชุดใหม่ที่แฟนคลับมาร์เวลรู้จักอย่างดีเยี่ยมอย่าง Benedict Cumberbatch, Jamie Foxx

ผู้รับบทเป็น อิเล็กโทร ใน The Amazing Spider-Man 2 (2014), J.K. Simmons ผู้รับบทเป็น เจ โจนาห์ เจมส์สัน ในรูปภาพยนตร์ไตรภาค Spider-Man และก็ Alfred Molina แต่ แฟนคลับสไปเดอร์แมนอาจจำต้องมาลุ้นกันถัดไปว่าเราจะได้มองเห็นการปรากฏตัวของ Tobey Maguire จากไตรภาค Spider-Man ฉบับของผู้กำกับ Sam Raimi รวมทั้ง Andrew Garfield จากภาพยนตร์ The Amazing Spider-Man (2012) กลับมามีบทบาทในภาพยนตร์หัวข้อนี้อีกทีอย่างที่ทุกคนมุ่งมาดหรือเปล่า ซึ่งไม่แน่ว่าในฉากสุดท้ายของตัวอย่าง ด็อกเตอร์ออกโทปุสบางทีอาจจะไม่ได้ทักสไปเดอร์แมนในฉบับของ Tom Holland แม้กระนั้นเป็นสไปเดอร์แมนที่สวมบทโดย Tobey Maguire ก็เป็นไปได้ ผู้ใดกันจะรู้

Spider-Man: No Way Home มีกำหนดเข้าฉายในบ้านพวกเรา เร็วๆนี้ในโรงภาพยนตร์

Spider-Man : No Way Home - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Spider-Man : No Way Home ขอดูหนังฝรั่งแอคชั่นพากย์ไทย ขอหนังเรื่อง ซีรี่ย์ฝรั่ง ดังๆ ซีรีย์หนังฝรั่ง ดู หนัง ฝรั่ง ออนไลน์ พากย์ ไทย hd ดู หนัง ฝรั่ง แฟนตาซี พากย์ ไทย ดู หนัง ฝรั่ง แอ็ ค ชั่ น พากย์ ไทย ดู หนังฝรั่งแอ็คชั่น ภาพยนตร์ฝรั่ง pantip ภาพยนตร์ฝรั่งพากย์ไทย หนัง ฝรั่ง คอม เม ดี้ สนุก ๆ หนัง ฝรั่ง จิตวิทยา หนัง ฝรั่ง ชน โรง หนัง ฝรั่ง ช่อง โมโน 29หนัง ฝรั่ง ชนโรง 2020 หนัง ฝรั่ง ดิสนีย์ หนัง ฝรั่ง สร้าง จาก เรื่อง จริง หนังฝรั่ง หนังฝรั่ง netflix หนังฝรั่ง netflix รัก หนังฝรั่ง netflix แนะนํา หนังฝรั่ง netflix แนะนํา 2020 หนังฝรั่ง netflix แนะนํา 2021 หนังฝรั่ง pantip หนังฝรั่ง คนระลึกชาติ หนังฝรั่ง ความรัก หนังฝรั่ง คอมเมดี้ โรแมนติก หนังฝรั่ง ชนโรง พากย์ไทยหนัง ฝรั่ง ช่อง โมโน 29 หนังฝรั่ง ชื่อไทย หนังฝรั่ง ซีรีย์ หนังฝรั่ง ดนตรี หนังฝรั่ง ดินน้ําลมไฟ หนังฝรั่ง ตลก หนังฝรั่ง ภาษาอังกฤษ หนังฝรั่ง แนะนํา หนังฝรั่ง โรแมนติก คอมเมดี้ พากย์ไทย หนังฝรั่ง โรแมนติก แฟนตาซี หนังฝรั่งตลกๆ หนังฝรั่งวิทยาศาสตร์ หนังฝรั่งสงคราม หนังฝรั่งสนุก หนังฝรั่งสนุกๆ หนังฝรั่งอาชญากรรม หนังฝรั่งเศส netflix หนังฝรั่งแนววิทยาศาสตร์ หนังฝรั่งแอ็คชั่น หนังฝรั่งใหม่ พากย์ไทย หนังฝรั่งไม่ควรพลาด

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี