รวมหนังทุกตอน


Spellbound (2011)

ตัวอย่าง Spellbound (2011)

ดูหนังออนไลน์ Spellbound (2011)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Spellbound (2011) on IMDb6.9/10 เวลาฉาย : 114 HD

Spellbound (2011) ดูหนัง

Spellbound (2011) ดูหนัง เป็นภาพยนตร์ตลกแนวโรแมนติกเรื่องสยองขวัญของประเทศเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดยซอนเยจินแล้วก็ Lee Min-ki นักเล่นกลเจอสาวนอกทางและเสนอให้เธอทำงานร่วมกันสำหรับการแสดงมายากลของเขา เพียงแต่หนึ่งปีถัดมาเขาก็เริ่มรู้จักเธอเป็นการส่วนตัวแล้วก็พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อคุณแม้ว่าจะมีปัญหาของเธอเองก็ตาม

ชื่อภาพยนตร์ : Spellbound (2011)

ชนิด : Comedy, Horror, Romance

ผู้กำกับ : In-ho Hwang

บทภาพยนต์ : In-ho Hwang

นักแสดง : Ye-jin Son, Min-ki Lee, Cheol-min Park, Hyun-sook Kim, Mi-do Lee,

วันที่เข้าฉาย : 1 เดือนธันวาคม 2554 (เกาหลีใต้)

วันเปิดตัว: January 312

ความยาว: 1 ชั่วโมง 32 นาที

เรื่องย่อ

เจสันรีบไปที่บ้านของใบเสร็จรับเงินแล้วก็จัดการกับเจสสิก้ากลับเข้าไปในบ้านในเวลาที่เธอเริ่มถูกแสงอาทิตย์แผดเผา เมื่อแอนโทเนีชูลับมาที่พื้น (ดูเหมือนคาถาจะสิ้นสุด) เจสสิก้าก็หันมาหาเจสันและดูเหมือนกับว่าพร้อมที่จะฆ่าเขา แม้กระนั้นมนต์สะกดพัง คุณตระหนักดีถึงสิ่งที่เขาทำเพื่อคุณแล้วก็จูบเธอที่ริมฝีปากชั้นล่างเจสสิก้าตระหนักว่าเธอฆ่ายามในระหว่างที่อยู่ภายใต้มนต์สะกด

เจสันช่วยคุณกลับมาด้วยเงินในกรณีที่แอนโทเนียเริ่มร่ายมนต์อีกที เจสันตกลงที่จะปกปิดคนตายไว้จนกระทั่งบิลไม่กล่าวอะไรเกี่ยวกับเขาที่ยิงทหารยามคนหนึ่งของบิล (ที่ไหล่) เพื่อช่วยเจสสิก้ามาร์คัสจัดประชุมกรุ๊ปชรีฟพอร์ต เขาบอกว่าเขายังไม่มั่นใจว่าเพราะเหตุไรแม่มดและแวมไพร์ถึงอยู่ในภาวะสงคราม แม้กระนั้นคำบัญชาของเขาเป็นอย่าให้ฝูงสัตว์เข้าไปเกี่ยวแซมไปเยี่ยมลูน่าและบอกคุณว่าเขาได้ไล่ทอมมี่ออกมาจากชีวิตแล้ว “ตลอดไป”

เขาไม่รู้จักว่าทอมมี่ฆ่าบิดามารดาของพวกเขา ในที่สุด แซมก็ได้รับเชิญไปทานอาหารเย็นสุกกี้ถอดเงินของเอริคออก เมื่อใส่ใจว่าเขามิได้ให้อาหารกริ้วยะหนึ่งแล้ว สุกกี้จึงปลดปล่อยให้เขาทานอาหารจากคุณ หลังจากนั้นเขาก็ได้รับเครื่องดื่มจากมือของเขา โดยเหตุนี้ “เราจะเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน”เจสสิก้ากลับมาบ้านแล้วก็บอกฮอยต์ว่าเธอไม่อยากให้พวกเขาอยู่ร่วมกันอีกต่อไป เธอกล่าวว่าสิ่งที่พวกเขามี “ไม่เพียงพอ”

สำหรับคุณ ฮอยต์ทรุดลงกับพื้นแล้วก็เริ่มร้องไห้ บอกว่าถ้าไม่มีคุณ เขาก็ไม่ต้องการมีชีวิตอยู่ เขาบอกว่าถ้าหากเธอไม่รักเขา เขาจะตาย คุณกล่าวว่า “ตายซะ!” และตบหน้าของเขาลงบนโต๊ะ เลือดสาดไปทั่วทุกที่ เจสสิก้าเข้าไปในรถบรรทุกของเจสัน เขาบอกเธอว่าเธอร้อนขนาดไหนด้วยเลือดบนใบหน้าของเธอ แล้วก็เขาก็ถอดเสื้อของเขา ชักชวนให้คุณดื่มจากเขาและมีเพศสัมพันธ์กับเขา คุณเดินเข้าไปหาเขา และก็พวกเรามองเห็นนี่เป็นเพียงความฝันของเจสสิก้าในจุดเกิดเหตุของหนึ่งในแวมไพร์ที่ตายแล้ว

เจสันจะต้องหยุดแอนดี้ที่ติดวีไม่ให้กินศพจากพื้นใบเสร็จรับเงินเดินเข้ามาระหว่างสัมภาษณ์เพื่อนบ้านคนหนึ่ง เขาล่อใจให้ผู้สื่อข่าวปลดปล่อยให้เขาอ่านข้อความเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของแวมไพร์สุกกี้และเอริคบอกกันและกันว่าเลือดของอีกฝ่าย “ดีเยี่ยมที่สุด” มากแค่ไหน พวกเขาเริ่มจูบกันแล้วก็ถูกส่งไปยังฉากฤดูหนาวที่ราวกับฝันซึ่งพวกเขาเริ่มสร้างความรักบนเตียงโบราณท่ามกลางหิมะบิลกล่าวว่าความรู้สึกต้านแวมไพร์คือการตำหนิการฆ่าตัวตายของแวมไพร์แอนโทเนียมองเรื่องนี้ในโทรทัศน์ โมโหที่เธอฆ่าแวมไพร์ได้เพียงตัวเดียวแค่นั้น

แอนโทเนีชู กล่าวว่าความคาดหมายเดียว ของโลก

คือการดับแวมไพร์ และดูเหมือนกับว่าทาราจะเห็นด้วย ใบเสร็จรับเงินโทรมาปรารถนาคุยกับอันโตเนีย เขาขอโทษในนามของแวมไพร์ทั้งหมดทั้งปวงสำหรับสิ่งที่คุณทำกับคุณเมื่อ 400 ปีก่อน รวมทั้งเสริมว่าเขามีความคิดว่าจะมีสันติภาพระหว่างพวกเขา เขากล่าวว่าการส่งเอริคไปที่การประชุมของมาร์นี่เป็นความบกพร่อง เขามีความคิดว่าเขามีอะไรเหมือนกันกับคุณมากยิ่งกว่าที่คุณคิดและก็ต้องการพบปะกัน

เพียงแค่สองคนเท่านั้น เธอตกลงที่จะพบเขาที่ป่าช้า Bon Tempsเรามองเห็นทอมมี่ค้นหาบ้านของแม็กซีนด้วยไฟฉาย คว้าเสื้อผ้ารวมทั้งเครื่องประดับ อัลซิดรวมทั้งมาร์คัสเลิกทะเลาะกันในห้องประชุมกลุ่มขณะนี้จินตนาการของ Sookie รวมทั้ง Eric ดูเหมือนจะอยู่ในช่วงกลางวัน พวกเขาพูดถึงว่าพวกเขารักกันเยอะแค่ไหนเทอร์ปรี่มีมิกี้อยู่ในเปลเด็กในครัวของเมอร์ล็อต ตอนที่อาร์ลีนตะคอกใส่เขา วิญญาณสาวก็ปรากฏตัวขึ้นและร้องให้เด็กอ่อนน้อยฟัง ลาฟาแยตต์เดินเข้าไปมองเห็นคุณแล้วเดินกลับออกไปในทันที

Spellbound (2011) - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Comedy hd หนังใหม่ 2020 Horror Korean movie Romance Spellbound Sub Thai movie ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์หนังhd หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ดูฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย หนังใหม่ออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี