รวมหนังทุกตอน


Snake Eyes G I Joe 2021 จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 ดูหนัง

ตัวอย่าง Snake Eyes G I Joe 2021 จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Snake Eyes G I Joe 2021 จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 ดูหนัง
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Snake Eyes G I Joe 2021 จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 ดูหนัง on IMDb5.6/10 เวลาฉาย : 121 HD

Snake Eyes G I Joe 2021 จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 ดูหนัง

Snake Eyes G I Joe 2021 จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 ดูหนัง ที่สุดของหนังแอคชั่นชนโรงที่คอหนังต้องห้ามพลาดในเรื่อง Snake Eyes: G.I. Joe Origins (2021) จี.ไอ.โจ: สเนคอายส์ งานนี้บอกเลยสายบู๊ไม่มีผิดหวังอย่างแน่แท้ พร้อมงานแฟนตาซีสุดวิจิตรตระการตา ขึ้นท๊อบหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องเลิศแห่งปีไปเรียบร้อยแล้วค่า

เรื่องย่อ : Snake Eyes: G.I. Joe Origins จี.ไอ.โจ :

ลูกกำพร้าเมื่อพ่อของเขาถูกฆ่า ยาวนานหลายปีต่อมา เด็กชายได้เติบโตขึ้นเป็นนักสู้ศิลป์การต่อสู้ที่มีความเข้าใจรวมทั้งอันตราย โดยได้รับแรงกระตุ้นจากความหวังที่จะล้างแค้นให้พ่อของเขา เพื่อปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเขา เขาเรียกตัวเองว่า “Snake Eyes” ซึ่งเป็นชื่อที่ได้รับแรงผลักดันจากการเฝ้าดูคนร้ายที่ฆ่าบิดาของเขาบังคับให้เขาทอยลูกเต๋าปริมาณหนึ่งเพื่อตัดสินชะตากรรมของเขา

และก็ฆ่าเขาเมื่อเขาทอยลูกเต๋าสองลูกเคนตะ หัวหน้ายากูซ่าผู้มั่งมีที่ถูกค้นพบในวงจรการต่อสู้ใต้ดินในลอสแองเจลิส เสนอให้หาตัวคนร้ายที่ฆ่าบิดาของเขาแม้ สเน็คอาย จะทำงานแทนเขา เมื่อ สเน็คอาย ถูกขอให้พิสูจน์ความจงรักโดยการยิงชายคนหนึ่งที่คิดคดต่อความวางใจของ เคนตะ สเน็คอาย

ไม่ยอมรับและก็ช่วยคนคิดคดทรยศให้แอบหนีแทน คนทรยศเป็นทอมมี่ ลูกพี่ลูกน้องของเคนตะ ทอมมี่รวมทั้งเคนตะต่างก็อยู่ในแนวเดียวกันเพื่อนำกรุ๊ปอาราชิคาเงะ Snake Eyes G I Joe 2021 จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 ดูหนัง  สังคมนินจาโบราณที่อุทิศให้กับการรักษาระเบียบแล้วก็ต่อสู้กับความทารุณ เคนตะเพียรพยายามฆ่าลูกพี่ลูกน้องของเขา แต่ล้มเหลวแล้วก็ถูกเนรเทศขอบพระคุณ สเน็คอาย

ทอมมี่พาเขาไปที่โดโจนินจาในประเทศญี่ปุ่นและขอให้เขาเริ่มเป็นสมาชิก หัวหน้าทีมคนปัจจุบัน เซ็น ยายของทอมมี่ ยินยอมให้ สเน็คอาย ผ่านการทดลองสามครั้งเพื่อวินิจฉัยว่าเขาคู่ควรไหม อากิโกะหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยของกลุ่มไม่ไว้วางใจสเนคอายส์ในตอนแรก แต่ว่าเขาได้รับความไว้ใจจากเธอด้วยการเปิดเผยการฆาตกรรมของบิดาของเขารวมทั้งอธิบายว่าเหตุใด

จึงไม่มีบันทึกประวัติความเป็นมาของเขา โดยที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก สเน็คอาย วางแผนที่จะหักหลังต่อผู้สนับสนุนใหม่ของเขา ความอุตสาหะในการฆ่าแล้วก็หลบหนีของทอมมี่ทำให้เห็นว่าเคนตะแสดงฉากขึ้นเพื่อ สเน็คอาย ใกล้พอที่จะลักขโมยสมบัติอันศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของตระกูล นั่นเป็น “เพชรนิลจินดาแห่งดวงตะวัน” ซึ่งมีพลังคาถา

สเนค อายส์ นำแสดงโดย

เฮนรี โกลดิง สวมบท สเนค อายส์ ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความตั้งใจ เขาได้รับการต้อนรับสู่กรุ๊ปที่พึงพอใจเรื่องเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิค้างเกะ หลังจากช่วยชีวิตทายาทของพวกเขาไว้ เมื่อมาถึงญี่ปุ่น อาราชิค้างเกะ ได้สอน สเนค อายส์ ให้ทราบถึงวิถีของทหารนินจา ในเวลาเดียวกันก็จัดหาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา

มันก็คือ บ้าน แม้กระนั้นเมื่อความลับจากอดีตถูกเผยเกียรติยศและความซื่อสัตย์ของ สเนค อายส์ จะถูกทดลอง หากว่าโน่นจะเป็นการสูญเสียความไว้วางใจจากคนที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุด สร้างมาจากติดอยู่แรกเตอร์ที่มีเอกลักษณ์ G.I.Joe ภาพยนตร์ Snake Eyes: G.I. Joe Origins ยังนำแสดงโดย แอนดริว วัวจิ ในบท สตอร์ม ชาโดว์ เอ้อร์ซูลา คอร์เบโร สวมบทบาทเป็น บารอนเนส, ซามารา วีฟวิง สวมบทบาท สการ์เล็ต, ฮารูกะ อาเบะ รับบทบาท อากิโกะ, ทาเฮฮิโระ สวมบท เคนตะ แล้วก็อิโกะ อูไวส์ สวมบทบาท ฮาร์ด มาสเตอร์ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และก็ เอ็มจีเอ็ม มีแผนการที่จะปล่อยตัวอย่างแรกของ “Snake Eyes: G.I. Joe Origins” Snake Eyes G I Joe 2021 จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 ดูหนัง

ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากของเด็กเล่นของแฮสโบร ออกมาในคืนวันนี้ และได้ปลดปล่อยเรื่องย่อทางการ ใบปิดแรก และก็ 8 ภาพแรกของหนังที่แนะนำตัวละครต่างๆออกมาก่อนขอรับหนังมีความเป็นครึ่งหนึ่งภาคแยกครึ่งยกเครื่องใหม่ของ “G.I. Joe” โดยมีเฮนรี โกลดิ้ง จาก “Crazy Rich Asians”

รับบทเป็นชายหนุ่มที่ต่อมาได้กลายเป็นมือสังหารผู้นิ่งเฉยรวมทั้งปิดปิดหน้าตานามว่า “เสนคอายส์”โกลดิ้งเล่นบทเป็นผู้ชายอ้างว้างผู้ซุกซนที่ได้รับการต้อนรับไปสู่สำนักนินจาโบราณของประเทศญี่ปุ่นที่ชื่อว่า “อาราชิค้างเงะ” ภายหลังที่ได้ช่วยเหลือทายาทที่แท้จริงของสำนัก เมื่อไปถึงยังประเทศญี่ปุ่น

นำนักอาราชิคาเงะได้สอนสเนคอายส์เกี่ยวกับวิถีของทหารนินจา ช่วงเวลาเดียวกันก็ให้สิ่งที่เขาประสงค์มาตลอด มันก็คือบ้านแต่ว่าเมื่ออดีตความเป็นมาของเขาถูกเผย ทำให้เกียรติยศแล้วก็ความจงรักภักดีของสเนคอายส์จะต้องเผชิญบททดสอบ แม้ว่ามันจะคือการสูญเสียความเชื่อใจจากผู้ที่สนิทสนมเขาก็ตามนอกเหนือจากภาพของโกลดิ้งในบทสเนคอายส์แล้ว

หนังยังได้เผยภาพนิ่งแรกของฮารุกะ อาเบะ ในบทอากิโกะ, ซามารา วีฟวิ่ง ในบทสการ์เลต, แอนดรูว์ วัวจิ ในบททอมมี่ หรือสตอร์มแชโดว์ และก็ เออร์ซูลา คอร์เบโร ในบทตัวร้าย บารอนเนส หนังยังมีอิโก อูไวส์ รวมทั้ง ทาคาฮิโระ ไฮเระ ร่วมเล่นบทสมทบด้วย ควบคุมโดยโรเบิร์ต ชเวนท์เก (RED) จากบทของเอแวน สปิลิโอโตพอลอส (The Huntsman: Winter’s War) มีกำหนดฉายกึ่งกลางก.ค.ปีนี้ครับผม

G.I. Joe Origins: Snake Eyes ฉบับหนังเดี่ยวโดนเลื่อนหมายกำหนดการฉายไปปี 2021 แล้ว

เป็นที่การันตีอย่างเป็นทางการแล้วว่า Snake Eyes ฉบับหนังลำพังจะมีการใช้ชื่อว่า G.I. Joe Origins: Snake Eyes เพื่อรองรับการเปิดจักรวาลใหม่ของทาง Hasbro แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีตัวหนังเรื่องแรกของการเปิดจักรวาลก็บางทีอาจจะจำต้องคอยกันไปอีกสักพักหนึ่งแล้วกว่าที่เราจะได้ดูกันโดยเป็นทาง Brian Goldner ประธานใหญ่ของ Hasbro

ที่ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการว่า COVID-19 ได้มีผลเสียอย่างหนักกับบริษัท Entertainement One ในเครือที่รับหน้าที่สำหรับเพื่อการผลิตภาพยนตร์แล้วก็รายการทีวีมีรายได้ที่ตกลงจากเดิมถึง 32 เปอร์เซ็นต์ร่วมกัน Snake Eyes G I Joe 2021 จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 ดูหนัง ถึงเหล่านักลงทุนที่มาลงทุนลดลงกว่าเดิมอีกด้วยจึงทำให้พวกเขาจำเป็นจะต้องตกลงใจเลื่อนหมายกำหนดการฉษยออกไปจากเดิมจากความล่าช้าสำหรับการสร้าง

แต่ว่าอย่างไรก็ดีทาง Habro และ Entertainment One จะติดต่อประสานงานกับทาง Paramount Pictures สำหรับการทำให้ตัวหนังออกฉายได้ในในที่สุดอย่างแน่แท้เลื่อนสำหรับ G.I. Joe Origins: Snake Eyes จะเป็นหนังที่เล่าราวแหล่งกำเนิดของนินจาหน่วยรบเฉพาะกิจอย่าง Snake Eyes

ที่ได้เข้าร่วมกับตระกูล Arishikage รวมทั้งทำให้เขาได้พบกับคู่ต่อสู้ตัวฉกาจอย่าง Storm Shadow ตัวหนังแต่ก่อนมีตารางฉายในวันที่ 26 ต.ค.นี้ แต่ว่าสำหรับกำหนดการฉายใหม่มันก็ยังไม่มีการยืยจนถึงวันฉายออกมาอย่างเป็นทางการนอกจากว่ามันจะได้ออกฉายใน ปี 2021 ซึ่งพวกเราก็อาจต้องคอยติดตามเนื้อหากันถัดไป

Snakes Eyes หนังรีบูตจักรวาล G.I. Joe จัดแจงเดินหน้าสร้างภาคแยกเรื่องต่อไปแล้ว

ตัวละครของแบรนด์ของเด็กเล่น Hasbro ที่เปลี่ยนมาเป็นหนังนั้น ที่ประสบความสำเร็จเยอะที่สุดก็คือแฟรนไชส์ Transformers ที่ 4 ใน 6 ภาคกลายเป็นหนังได้รับความนิยมทำเงินถล่มทลายก่อนจะเสื่อมความนิยมลงไป หากว่าช่วงไม่กี่ปีมานี้ Paramount มานะจะเข็นแฟรนไชส์กลับขึ้นมาใหม่อย่างที่ได้เห็นในข่าวกันว่า

จะได้ดูภาคแยกเรื่องต่อไปในปี 2022 อีกประเด็นที่ฮิตระดับกลางแต่ว่าก็ลุ่มๆดอนๆสำหรับการสร้างมาตลอดก็คือ G.I. Joe: The Rise of Cobra (2009) ที่ภาคแรกโดนนักวิจารณ์สับเหลว กระทั่งจะต้องสร้างภาคต่อรีบูตใน G.I. Joe: Retaliation (2013) แต่สถานการณ์ก็ตกต่ำไม่ได้แตกต่างกันมาจนถึงปีนี้ที่เรื่องราวของ G.I. Joe

จะกลับมาอีกรอบอย่างไม่ยอมแพ้เลิกราไปกล้วยๆโดยค่ายหนัง Paramount ขอเดินวิธีการใหม่สำหรับการเริ่มทำภาคแยกของผู้แสดงที่มีสีสันที่สุดก่อนอย่าง Snakes Eyes: G.I. Joe Origins บอกเล่าเรื่องราวของ “เสน็กอายส์” นินจาคนเขียนชุดสีดำตลอดตัว ไม่เคยเปิดเผยบริเวณใบหน้า

และไม่เคยพูดจากับคนไหนกันแน่แม้แต่คำเดียว เขามีความเด่นเป็นพิเศษจากนักแสดงอื่นๆที่เป็นทหารในชุดของเด็กเล่น G.I. Joe ของ Hasbro บางโอกาสก็ออกปฏิบัติภารกิจฉายโดดเดี่ยวกับสุนัขป่าคู่ใจชื่อ “ทิมเบอร์” เสน็กอายส์เป็นตัวละคร ที่ปรากฏตัวคราวแรกในสมัย 80s ต่อมาได้แปลงเป็นหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลในชุด G.I. Joe: A Real American Hero

Henry Golding นักแสดงหนุ่มกลางแจ้งมีต้นเหตุจาก Crazy Rich Asians (2018)

แล้วก็สั่งสมชื่อเสียงมาในหนังของผู้กำกับมือดีหลายคนหลายเรื่อง มารับบทนำเป็น “เสน็กอายส์” สมทบด้วย Andrew Koji ในบท “สตอร์มแชโดว์” นินจาสีขาวลูกศิษย์ร่วมสำนักนินจาเดียวกัน Snake Eyes G I Joe 2021 จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 ดูหนัง ทั้งคู่เคยเป็นเพื่อนรักกันจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นศัตรูคู่พิพาทแทน ในสองภาคก่อนนั้นเคยมีการย้อนไปเล่าถึงเหตุที่การแตกคอด้วย

ซึ่งในฉบับรีเมกอาจเล่าราวสถานะการณ์นี้ใหม่หมดและลงละเอียดมากขึ้น ในฉบับหนังที่ผ่านมาของ G.I. Joe ทั้งสองภาค เสน็คอายส์รับบทโดย Ray Park (คนรับบท “ดาร์ธมอล” ใน Star Wars Episode I (1999)) และก็ “สตอร์มแชโดว์” นำแสดงโดยนักแสดงเกาหลีใต้ ลีบยองฮุนผู้แสดงสมทบคนอื่นก็น่าสนใจ

ไล่ตั้งแต่ Iko Uwais ดารานำชายนักบู๊จากหนังชุด The Raid (2011) รับบทบาท “ฮาร์ด มาสเตอร์” โค้ชนินจาจอมโหดของสเน็กอายส์, Samara Weaving นักแสดงสาวคนออสเตรเลียจาก Ready or Not (2019) สวมบทเป็น “สการ์เลต” ข้าราชการหน่วยข่าวกรองของหน่วยจีไอโจ (Rachael Nichols เคยสวมบทไว้ภายในภาคแรก), Úrsula Corberó

จากซีรี่ส์ Money Heist มารับบทเป็น “บารอนเนส” สายลับสาวตัวร้ายขององค์กรคอบรา (Sienna Miller เคยสวมบทบาทเอาไว้ในภาคแรก)หนังจะกำกับโดย Robert Schwentke จาก RED (2010)รวมทั้ง Flightplan (2005) พร้อมเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา ตุลาคมปีนี้ ถ้าเกิดไม่เลื่อนออกไปเพราะสถานการณ์โควิด-19

นอกจากนั้นก็ดูเหมือนกับว่า Paramount จะเชื่อมั่นสำหรับในการสืบต่อจักรวาล G.I. Joe เป็นหนังภาคแยกต่อ หากว่า Snake Eyes จะยังไม่เข้าฉายเลยก็ตาม เพราะเหตุว่าได้มอบหมายให้ Joe Shrapnel และก็ Anna Waterhouse มือเขียนบทคู่ซี้จากหนังเรื่อง Seberg (2019) หนังดรามาที่แสดงนำโดย Kristen Stewart แสดงนำ มาเขียนบทเรื่องใหม่รอคอยไว้แล้ว พวกเขายังเป็นมือเกลาบทให้กับ Snake Eyes อยู่แล้วด้วย

G.I. Joe Origins: Snake Eyes เลื่อนฉายไปเป็นเดือนตุลาคม 2021 แล้ว

ถึงแม้โรงหนังหลายที่และก็กองสร้างภาพยนตร์หลายเรื่องจะกลับมาเดินหน้าปฏิบัติงานของพวกเขาต่อได้แล้ว แม้กระนั้นมันก็ยังคงมีข่าวเกี่ยวกับการเลื่อนฉายหนังออกมาเรื่อยและล่าสุดก็เป็น G.I. Joe Origins: Snake Eyes นั่นเองที่ได้มีการเลื่อนตารางฉายไปอีกครั้งหนึ่งแล้ว

โดยเป็นทาง Dealine ที่ได้รายงานออกมาว่าทาง Paramount ได้มีการออกมาเลื่อนกำหนดการฉายของ G.I. Joe Origins: Snake Eyes แล้วจากเดิมที่มันเคยมีแผนการที่จะออกฉายในวันที่ 23 เดือนตุลาคมนี้ไปเป็นวันที่ 22 ตุลาคม 2021 ตามการคาดคะเนพื้นที่ค่ายภาพยนตร์ได้เคยออกมาคาดการณ์เอาไว้ก่อนหน้า

และจะทำให้ตัวหนังเข้าฉายภายหลังที่หนังใหญ่อย่าง Halloween Kills และ The Last Duel ของ Ridley Scott ที่จะเข้าฉายในวันที่ 15 เดือนตุลาคมอีกด้วยสำหรับ G.I. Joe Origins: Snake Eyes นั้นมันเป็นหนึ่งในหนังเปิดจักรวาล G.I. Joe ของทาง Paramount แล้วก็ Hasbro

โดยจะเล่าราวแหล่งกำเนิดของตัวละคร Snake Eyes ที่ได้ทาง Henry Golding มารับบทซึ่งคาดว่าแม้หนังเรื่องนี้บรรลุเป้าหมายเราก็น่าจะได้ดูหนังจากตัวละครอื่นๆของ G.I. Joe กันอย่างแน่แท้จากที่ที่ผ่านมามันก็มีข่าวซุบซิบออกมาบ้างแล้วว่าทาง Hasbro ได้จัดเตรียมเรื่องราวสำหรับวีรบุรุษคนถัดไปเอาไว้แล้วอีกด้วยนั่นเอง

รวม Do’s And Don’ts ดูหนังที่บ้านยังไงให้ราวกับอยู่ในโรงหนัง

ต้องขอบคุณเทคโนโลยี ที่ทำให้ชีวิตของเรายังเบิกบานได้ หากแม้สถานให้ความบันเทิงทั้งหลายแหล่จะปิดให้บริการก็ตาม แต่ว่าเพื่อการนั่งๆนอนๆมองภาพยนตร์หรือซีรี่ส์อยู่กับบ้าน เติมเต็มความสุนทรีแบบโรงหนังได้อย่างมาก เราเลยมีข้อแนะนำให้ทดลองปฏิบัติตามกันมองนะครับ

เช็กประสิทธิภาพ “ภาพ” นิดหน่อยก่อนนั่งติดโซฟายาว

Do: ไหนๆเราก็ได้เวลาเพิ่มจากการกักอยู่ในบ้านแล้ว ลองเสียเวลาสักนิดค้นหาดูว่า โทรทัศน์หรือจอรับภาพที่มีอยู่สามารถตั้งค่าคุณภาพสูงสุดได้เท่าไหร่ แล้วก็อาจค้นในกูเกิลดูเพิ่มก็ได้ว่า จอภาพของพวกเราเหมาะสมกับการตั้งค่าแบบไหน เพราะว่านอกเหนือจากจะเพิ่มอรรถรสในการรับชมแล้ว

การตั้งค่าที่เหมาะสมยังช่วยถนอมอายุการใช้งานจอทีวีหรือจอคอมพิวเตอร์ของเราได้ด้วย นอกนั้น สิ่งที่จำเป็นต่อภาพอีกอย่าง คือ สัญญาณอินเทอร์เน็ต อย่าลืมเช็กเราเตอร์รับสัญญาณ และก็สัญญาณอินเทอร์เน็ตกันให้ดี ยิ่งใช้ความแหลมคมชัดมากเท่าไร ยิ่งต้องการความเร็วอินเทอร์เน็ตที่สูงตาม ถ้าหากภาพกระตุกก็คงจะหมดสนุกแน่ๆ

Don’t: โดยมากทีวีจะมีระบบระเบียบการตั้งค่าสำหรับเกม (gaming) หรือโหมดภาพแจ่มใส (vivid) อย่าได้หลงไปใช้โดยเด็ดขาด ระบบการตั้งค่าสำหรับเกมนั้น มีไว้สำหรับใช้เพื่อคุ้มครองการเหลื่อมหรือลดของปริมาณภาพ (frame rates) ขณะเล่นเกม ทำให้ภาพแล็กน้อยที่สุด แต่ถ้าเกิดไม่ได้เล่นเกม

มันจะเป็นโหมดที่ให้ภาพปกติที่สุด ส่วนโหมดภาพแจ่มใสนั้น ตามที่เป็นจริงและก็สร้างมาเพื่อร้านรวงหรือตัวแทนขายโทรทัศน์ใช้ยั่วยวนใจลูกค้า สร้างความรู้สึกตื่นตาตื่นใจเมื่อแรกเห็น Snake Eyes G I Joe 2021 จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 ดูหนัง แต่ในเวลาเดียวกัน กลับลดความชัดของภาพไปด้วย ทำให้เสียความแหลมคมแบบภาพยนตร์ไป ถ้าคนไหนอยากได้อารมณ์แบบในโรงก็เลี่ยงโหมดนี้ซะ

ปรับ “แสงสว่าง” เช่นไรให้ได้อารมณ์และก็ถนอมดวงตา

Do: บากบั่นใช้แสงในน้อยเข้าไว้ แต่ว่าไม่ใช่ดับไฟหมด จะใช้แสงจากห้องอื่นที่เพียงพอเห็นจากจุดที่นั่งรับชม หรือพวกตะเกียงที่ให้ความสว่างแก่พื้นก็ยิ่งดี โรงภาพยนตร์ส่วนมากนั้นไม่ได้มืดตึดตื๋อ ถึงแม้ในช่วงเวลาที่ฉายภาพยนตร์ก็ตาม เพราะเหตุว่าช่วยปกป้องคนจากอาการอยากนอน แล้วก็ช่วยให้ผู้ชมที่มีความจำเป็นจำเป็นต้องลุกออกจากโรงภาพยนตร์ระหว่างดู สามารถลุกออกไปได้อย่างปลอดภัยนั่นเอง

Don’t: ถ้าให้เลือกระหว่างเปิดหรือปิดไฟ ให้เลือกเปิดไฟเอาไว้ดีกว่าการดับไฟทั้งหมดทั้งปวง การปิดไฟโดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงเวลาค่ำคืน อาจส่งผลให้ยิ่งง่วงซึม แถมยังส่งผลให้กำเนิดอาการตาล้า เพราะว่าขณะดูพวกเราจะจ้องดูจอ อันเป็นแสงสว่างเดียวในห้อง เมื่อจ้องมองไปนานๆสายตาของเราก็จะปรับจูน รับแสงสว่างนั้นไปเต็มๆในระยะยาวอาจก่อให้เกิดอาการปวดหัวปวดตา จนถึงขั้นแพ้แสงจ้าได้นะเออ (อันนี้เป็นเสียเองกับตัวเลยล่ะ ยิ่งดูซีรีส์กันเพลิดเพลิน ยิ่งต้องระมัดระวังกันไว้ให้ดี)

จัดแจง “เสียง” ยังไง ถึงจะแฮปปี้ระหว่างดู

Do: ถ้าเกิดเป็นได้ขอชี้แนะให้ใช้ลำโพงแยก หรือเครื่องไม้เครื่องมือให้เสียงที่ไม่ใช่ลำโพงที่ติดมาพร้อมกับจอโทรทัศน์หรือคอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพของเสียงของทีวีจำนวนมากมักไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่หากไม่มีเครื่องไม้เครื่องมือดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น อย่างน้อยก็ขอให้รับชมภาพยนตร์ในสภาวะที่มีมลพิษทางเสียงน้อยที่สุด

อย่างเช่น ในตอนกลางคืน หรือเมื่อปิดการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆอย่างเครื่องล้างจาน หรือเครื่องซักผ้า ที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ลองนึกดูคนที่มานะจะดู The Invisible Man เวลาที่ใช้งานเครื่องล้างจานในห้องครัวข้างๆมองสิ จะเข้าใจได้ฟิลไหมละนั่น

Don’t: สำหรับผู้ที่ลุ่มหลงในประสิทธิภาพเสียง ก็คงมีวัสดุอุปกรณ์ที่ทำให้รับดูเสียงคมชัด ให้น้ำหนักเสียงสูงหรือทุ้มต่ำได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่สำหรับผู้ที่ไม่มีก็ไม่มีความจำเป็นต้องลงทุนอะไรล้นหลามนัก สิ่งสำคัญจริงๆเป็นการ ‘ได้ยิน’ เสียงมากยิ่งกว่า ขอแค่อย่าไปเพิ่มเสียงอื่นๆให้กวนใจขณะรับชมภาพยนตร์ก็เพียงพอแล้ว

นี่เป็นสวรรค์ของ “ขนมก็อบแก็บ”

Do: แน่นอนว่า ระลึกถึงโรงหนังก็จำเป็นต้องคู่กับเพียงพอปคอร์นตามมา จริงๆแล้ว ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตก็มีเพียงพอปคอร์นแบบเข้าไมโครเวฟทำรับประทานเองในบ้านขายอยู่นะ แถมทำเองแบบงี้ยังถูกกว่าเยอะด้วย ส่วนรสชาติความอร่อยเข้มข้นแบบที่ซื้อกินหน้าโรงนั้น ก็มีเคล็ดลับอยู่ที่ผงปรุงรสที่คลุกต่างหาก ซึ่งผลปรุงรสพวกนี้ก็หาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตอีกด้วยเหมือนกัน แถมยังมีให้เลือกหลากรสหลายแบบอีกด้วย จะทำเยอะแค่ไหนก็จัดไปได้เลย หรือจะทำของหวานอื่นๆเพิ่มก็ได้ ไร้คนคอยตรวจก่อนเข้าชมให้เขินแล้วนิ จัดกันไปได้เลยขอรับบบ

Don’t: แม้กระนั้น เรื่องของกินนี้ก็มีข้อพึงระวังระวังอยู่บ้าง ให้เลือกกินของที่ตักรับประทานหรือถือจับกล้วยๆเข้าไว้ จะได้ไม่สูญเสียโฟกัสไปจากภาพยนตร์ข้างหน้า ถ้าหากมัวแต่ใช้มีด Snake Eyes G I Joe 2021 จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 ดูหนัง ใช้ช้อนส้อม หั่น ตัก แบ่ง จังหวะนั้นเราบางครั้งอาจจะพลาดฉากสำคัญก็ได้ ทางที่ดีควรจะกินอาหารให้เต็มมื้อก่อนชมภาพยนตร์ แล้วกินของหวานง่ายๆระหว่างดูแทน อ่อ ! ที่สำคัญอย่าลืมล้างมือก่อนนั่งทานขนมดูหนังด้วยล่ะ จะได้ไม่มีอันตรายไกลห่างจากโรคนะจ๊ะ

หาช่วงเวลาที่สมควร สร้างโลกแห่งการรับชม

Do: ขณะที่เหมาะแก่การชมภาพยนตร์ที่สุด ก็ยามที่คุณไม่ถูกสอดแทรกยังไงล่ะ บางครั้งก็อาจจะเป็นช่วงๆเวลาหลังเลิกงาน หลังพาลูกนอน หรือหลังจากที่ทุกคนในบ้านไปนอนแล้ว (นอกจากต้องการมองกับคนในบ้านหนะนะ) แน่ละว่า บางเวลาเวลาที่ว่ามาก็ยังบางทีอาจถูกสอดแทรกได้ แต่ว่าก็ขอให้เลือกในขณะที่คาดไว้ว่าจะโดนกวนต่ำที่สุดเอาไว้ก่อน จะได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ได้สุดกำลัง

Don’t: ‘เอาละ พักแป๊บไปคุยงานสักนิดดีมากยิ่งกว่า’

‘เอ๊ะ ! เพิ่งจะนึกได้ว่า จะต้องขัดห้องน้ำ พอเพียงสไว้ก่อนละกันนะ’

‘อ้าว สายเข้า รับโทรศัพท์ก่อน’

‘เห้ย… แบบนี้มันใช้ได้ที่ไหนฟระ แกว่าไอ้ผู้แสดงนี้มันโง่ไปหน่อยไหม’

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างของโมเมนต์ชั่วครั้งชั่วคราวที่จะโผล่มาเพื่อสกัดการดูภาพยนตร์แบบต่อเนื่องของคุณ โดยปกติแล้ว พวกเราจะดูภาพยนตร์ในโรงรวดเดียวจบ หากอยากได้รับอรรถรสอย่างงั้นเต็มๆก็ควรจะจัดการตัวเองก่อนดู ปิดเสียงโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วก็อย่าพึ่งหาเรื่องหรือกิจกรรมอื่นเพิ่มเข้ามาขณะรับดู

ยิ่งถ้าหากนั่งดูกับคนอื่นๆในบ้านแล้ววิเคราะห์วิภาควิจารณ์ภาพยนตร์ไปด้วย จะหาเรื่องให้เสียอารมณ์ได้ เผลอๆจะทะเลาะกันอีกต่างหาก หากหลีกเลี่ยงได้ก็หลีกเลี่ยงการกระทำที่ได้กล่าวมาแล้วเหล่านี้ระหว่างชมภาพยนตร์นะครับ เอาละ ถ้าทำที่สิ่งที่ควรจะทำ และก็ยกเว้นจากสิ่งที่ไม่ควรกระทำเรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็คือผู้กระทำดปุ่มเพลย์ เพียงแค่นี้การรับชมอยู่กับบ้านก็จะฟินไม่แพ้ชมในโรงหนังแล้วล่ะ

ดูหนังออนไลน์ vbmoviesTags : hd หนังใหม่ 2020 Snake Eyes G.I. Joe Snake Eyes G.I. Joe จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhd หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี