รวมหนังทุกตอน


Silent Night (2021)

ตัวอย่าง Silent Night (2021)

ดูหนังออนไลน์ Silent Night (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Silent Night (2021) on IMDb5.7/10 เวลาฉาย : 92 HD

Silent Night (2021) ดูหนัง

Silent Night (2021) ดูหนัง เหตุการณ์เกี่ยวกับครอบครัวหนึ่ง Nell และ Simon ได้เชิญเพื่อจะนสนิทที่สนิทที่สุดของหมู่เขาให้มาเข้าร่วมรับประทานอาหารค่ำในวันคริสต์มาสกับครอบครัว ที่บ้านอันเงียบสงบในชนบทของอังกฤษ

แนวภาพยนตร์ : Comedy, Horror
รูปยนตร์ประเทศสหราชอาณาจักร
ผู้กำกับ : Camille Griffin
คนเขียนบท : Camille Griffin
นักแสดง : Keira Knightley, Matthew Goode, Roman Griffin Davis, Annabelle Wallis, Lily-Rose Depp, Sope Dirisu, Kirby Howell-Baptiste, Lucy Punch, Rufus Jones, Davida McKenzie, Hardy Griffin Davis, Gilby Griffin Davis, Trudie Styler, Holly Aird, Dora Davis

เรื่องย่อ

เนล (เคียรา ไนต์ลีย์) และ ไซม่อน (แมทธิว กู๊ด) คู่สามีภรรยาได้เชิญเพื่อที่จะนสนิทของหมวดเขามาเข้าร่วมรับประทานอาหารค่ำวันคริสต์มาสที่บ้านอันงดงามของพวกเขาในชนบทของอังกฤษ เมื่อมารวมกันเป็นกลุ่ม มันให้ความรู้สึกเหมือนก่อนหน้า แต่เบื้องหลังของเสียงหัวพวกเราะและความสนุก มีบางอย่างที่ไม่ถูกต้องนัก โลกภายนอกกำลังพบกับขาดหายนะที่ใกล้เข้ามา และไม่มีของขวัญ เกม หรือไวน์ใดๆ ที่จะก่อให้แนวทางการทำลายล้างของมนุษยชาติที่ใกล้จะกำเนิดขึ้นหมดไป การเอาชีวิตรอดในวันยุตินั้นก็เลยสลับซับซ้อนกว่านั้นมาก

เมื่อมารวมกันเป็นกลุ่ม มันให้ได้รับรู้เหมือนวันเก่า ๆ แต่เบื้องหลังเสียงหัวเราะและความรื่นเริง มีอะไรบางอย่างที่ไม่คาดคิด โลกข้างนอกกำลังเจอกับความขาดหายนะที่ใกล้เข้ามา และไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้แนวทางการทำลายล้างของมนุษยชาติที่ใกล้จะเกิดขึ้นนี้หมดไปได้ การเอาชีวิตรอดในวันยุตินั้นจึงเริ่มต้นขึ้น เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตาม ชม

ส้มป่อย - ดูหนังออนไลน์ 

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Silent Night ดู หนัง ออนไลน์ แอ ค ชั่ น พากย์ ไทย ฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ imovie ดูหนังออนไลน์ netflix ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ซับไทย 2021 ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ช่อง31 ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ไทย หนังออนไลน์ฟรี 2020 ซับไทย

หนังที่เกี่ยวข้อง


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง

อ่านต่อ

ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก