รวมหนังทุกตอน


Ron s Gone Wrong (2021)

ตัวอย่าง Ron s Gone Wrong (2021)

ดูหนังออนไลน์ Ron s Gone Wrong (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Ron s Gone Wrong (2021) on IMDb7.1/10 เวลาฉาย : 106 HD

Ron s Gone Wrong (2021) ดูหนัง

Ron s Gone Wrong (2021) ดูหนัง ภายหลัง “Big Hero 6” และ “Stand by Me Doraemon” หนังอนิเมชั่นว่าด้วยมิตรภาพช่วงเด็กชายกับหุ่นยนต์ที่ไม่สมประสมกลับมาอีกครั้ง

ชื่อภาพยนตร์ : Ron’s Gone Wrong (2021) รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อจะนรัก

แนว / จำพวก : Animation, Adventure, Comedy, Family, Sci-Fi

ผู้กำกับภาพยนตร์: Sarah Smith, Jean-Philippe Vine

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Peter Baynham, Sarah Smith

นักบ่งบอก : Zach Galifianakis, Jack Dylan Grazer, Ed Helms, Justice Smith, Rob Delaney

เรื่องย่อ

เหตุการณ์ของบาร์นี่ย์ เด็กมัธยมต้นที่ดูงุ่มง่ามและรอน เครื่องมือใหม่ที่ช่วยเดิน กล่าวได้ และเชื่อมต่อทางดิจิทัล การปฏิบัติงานบกพร่องของรอนเป็นฉากข้างหลังของสมัยโซเชียลมีเดียทำให้หมวดหมู่เขาจำเป็นต้องสัญจรเพื่อจะทำความเข้าใจเกี่ยวกับความสนิทสนมที่จริงจริง

ในโลกที่บอทที่เดิน พูดได้ และเชื่อเรื่องมต่อทางดิจิทัลกลายมาเป็นเพื่อจะนซี้ของเด็กๆ ได้ เด็กวัย 11 ขวบเผชิญว่าหุ่นยนต์คู่หูของเขาไม่ได้ทำงานแบบเดียวกับคนอื่น

Twentieth Century Studios และ Locksmith Animation เรื่อง “Ron’s Gone Wrong” เกิดเรื่องเหมือนกับของบาร์นี่ย์ เด็กมัธยมต้นที่เข้าสังคมงุ่มง่าม และรอน เครื่องไม้เครื่องมือเชื่อมต่อทางดิจิทัลที่เดิน กล่าวได้ ใหม่ ซึ่งต้องเป็น ‘เพื่อที่จะนที่เหมาะสมที่สุดนอกกรอบ’ การทำงานผิดพลาดอย่างโปกฮาของรอนเป็นฉากข้างหลังของยุคเครือข่ายสังคมออนไลน์ นำหมู่เขาไปสู่การสัญจรที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่เด็กชายและหุ่นยนต์จะต้องรับมือกับความสับสนที่ยอดเยี่ยมของมิตรภาพที่แท้จริง

ส้มป่อย - ดูหนังออนไลน์ 

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Ron s Gone Wrong ดู หนัง ออนไลน์ แอ ค ชั่ น พากย์ ไทย ฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ imovie ดูหนังออนไลน์ netflix ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ซับไทย 2021 ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ช่อง31 ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ไทย หนังออนไลน์ฟรี 2020 ซับไทย

หนังที่เกี่ยวข้อง


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง

อ่านต่อ

ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก