รวมหนังทุกตอน


Our Tapestry of Love 2020 ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ 2020

ตัวอย่าง Our Tapestry of Love 2020 ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ 2020

ดูหนังออนไลน์ Our Tapestry of Love 2020 ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ 2020
ปีที่ฉาย :

เสียง : เสียงไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Our Tapestry of Love 2020 ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ 2020 on IMDb6.2/10 เวลาฉาย : 130 HD

Our Tapestry of Love 2020 ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ 2020 ดูหนัง

Our Tapestry of Love 2020 ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ 2020 ดูหนัง “ นานเพียงใดกันที่คุณจะรอคอยใครซักคน “คริสต์มาส ปีนี้ ความรักบางทีอาจจะยังรอคอยคุณอยู่ที่ตรงนั้น เร็นและอาโออิ ที่เกิดในปีเฮย์เซย์ที่1 ทั้งคู่รู้จักกันตอนอายุ 13 ที่ ฮอกไกโด รวมทั้งเป็นรักแรกของกันและกัน แต่ไม่นานก็จำต้องถูกแยกจากกัน เร็นยังคงรออาโออิ อยู่ที่ ซัปโปโรทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้งตอนอายุ 21 ที่เมืองโตเกียว แต่ว่าด้วยเหตุผลบางสิ่ง จังหวะความรักของเร็นและก็อาโออิก็จำต้องเดินสวนทางกันอีกรอบ จนกระทั่งเวลาผ่านพ้นมาในปีเฮย์เซย์ท้ายที่สุด ที่ทั้งสองอายุ 31ในวันสิ้นปี ชะตากรรมจะมีผลให้พวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกทีไหม ?

ชื่อภาพยนตร์ : Our Tapestry of Love 2020 ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ 2020 ดูหนัง

แนว / ประเภท : Romance

ผู้กำกับหนัง : Takahisa Zeze

ผู้เขียนบทหนัง : Tamio Hayashi

นักแสดง : Masaki Suda, Nana Komatsu, Fumika Baba, Mitsuko Baishô, Nana Eikura

เร็น ทาติดอยู่ฮาชิ แล้วก็ ออย โซโนดา กำเนิดในปี 1989 ทั้งสองเจอกันทีแรกเมื่ออายุ 13 ปี และก็แปลงเป็นรักแรกพบของกันและกัน แม้กระนั้นทั้งคู่แยกทางกัน ตอนอายุ 21 ก็ได้เจอกันอีกที พวกเขาไม่อาจจะแก้ไขอดีตได้ ในขณะนี้พวกเขาอายุ 31 ปี

ทากาฮาชิ เร็น และโซโนดะ อาโออิเป็นลูกของทศวรรษ 1980 โดยเกิดในปี 1989 พวกเขาเจอกันในปี 2002 รวมทั้งได้ทราบจักความรักและก็ความหวังในวัยหนุ่มสาวผ่านกันและกัน อย่างที่มักเกิดขึ้นในวัยนั้น พวกเขาแยกทางกันเพื่อกลับมารวมตัวกันอีกทีเมื่ออายุยี่สิบเอ็ดปี เคราะห์กรรมซ้ำรอยตัวเอง พวกเขาอายุสามสิบเอ็ดปีแล้วพบกันใหม่ ครั้งนี้จะมีอะไรผิดแผกไปบ้าง หรือชะตากรรมจะครอบครองพวกเขาเหมือนครั้งกระโน้น?

เรื่องย่อหนัง

มันเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง เขารวมทั้งเธอกำเนิดในปีเฮย์เซย์ที่ 1 เร็น (Masaki Suda/มาซากิ สุดะ จากหนังเรื่อง Gintama, My Little Monster รวมทั้งพากย์เสียงในอะนิเมะ Fireworks) และ อาโออิ (Nana Komatsu/นานะ โคมัตสึ จากหนังเรื่อง Farewell Song, Kids on the Slope และ The World of Kanako) ต่างเคยเจอะกันตั้งแต่วัย 13 ขวบที่ฮอกไกโด รวมทั้งต่างก็เป็นรักแรกพบของกันและกัน ก่อนที่จะมีอันจากจากกันไป โดยเร็นยังคงหาเลี้ยงชีพอยู่ในฮอกไกโดไม่ยอมจากไปไหน ดังว่าดวงใจเขายังคงคอยอาโออิอยู่

ก่อนจะกลับมาเจอะกันอีกครั้งในวัยหนุ่มวัยสาว ช่วงที่พวกเขาอายุได้ 21 ปี ในงานสมรสของเพื่อนซี้ แต่ว่าและก็เหมือนปกติ พบกันเพียงชั่วช่วงเวลาสั้นๆรวมทั้งจากกันไปอีกครั้ง

เวลานานมากพ้นผ่านไปจนถึงปีเฮย์เซย์ท้ายที่สุด ทั้งคู่เดินทางมาถึงปีที่ 31 ในวันปลายปีก่อนจะเปลี่ยนผ่านไปสู่สมัยเรวะ ที่พวกเรายังจำต้องคอยเฝ้าลุ้นว่า พวกเขาจะกลับมาเจอกันอีกรอบได้ไหม

รีวิวหนัง ตลอดมา • ตลอดไป • เป็นคุณ

การเจอกันในวัยเด็กของพวกเขาเหมือนเป็นเหตุบังเอิญที่จะว่าเป็นพรหมลิขิตก็อาจใช่ อุบัติเหตุเล็กๆในคืนเทศกาลพลุทำให้ เร็น ได้เจอกับ อาโออิ ก่อนที่จะความเชื่อมโยงในใจจะเติบโตขึ้น แต่ว่าแล้วไม่นาน คุณก็จากไปอย่างที่เขาไม่ได้นึกฝัน

ชีวิตของอาโออิดูน่าเวทนาอยู่ไม่น้อย บิดาที่แท้จริงจากไป ได้บิดาใหม่ที่อารมณ์ไม่ดีมัวแต่ตบตีคุณโดยที่แม่แทบไม่เคยสนเอาใจใส่ ความเร่ร่อนทำให้การพบกันในแต่ละครั้งของคนทั้งคู่เป็นไปอย่างยากเย็น

เส้นด้ายที่เขาเคยผูกไว้ติดข้อมือ เวลานี้มันเก่าจนขาดวิ่นแล้ว

พวกเรารู้สึกได้ว่า ชีวิตที่ทุกข์ยากของอาโออิในวันเด็กช่างน่าสังเวชยิ่งนัก จะมีผู้ใดกันแน่น่าเห็นใจได้เท่านี้อีก แต่กลับเปลี่ยนเป็นการดำเนินเรื่องราว ภาพรวมทั้งการตัดต่อ ไม่เชิญให้พวกเราอินจนน้ำตาไหล ได้เพียงแต่มีน้ำตาออกมาคลอๆในบางขณะเพียงแค่นั้น

ทั้งเรื่องราวที่ตัดสลับไปมา หากแม้มิได้จนถึงเกินความรู้ความเข้าใจ แต่หลายจุดก็ชวนสะดุดกระทั่งไม่รู้เรื่องสึกอะไรเท่าไร ความที่รายละเอียดมันดูมากเกิน ผู้แสดงที่หลายตัว ผสมกับภาพรวมทั้งการเล่าเรื่อง ทำให้สิ่งที่รู้สึก มันคือ ความกระท่อนกระแท่นของการเล่าครึ่งแรกของหนัง

แม้กระนั้นหนังกลับเข้าที่เข้าทางได้ในครึ่งหลัง

การเอาตัวเองไปอยู่ในที่แสนไกลจากบ้าน ในวันที่พบเห็นอุปสรรคมาจนกระทั่งรู้สึกหมดหนทาง การได้นั่งในร้านอาหารถิ่นกำเนิด สั่งรายการอาหารโปรดมากินแล้วมุ่งมาดว่าจะได้ชิมรสชาติถิ่นกำเนิด แม้จะพบว่ามันไม่ได้เป็นอย่างมุ่งมาดแต่ความรู้สึกคิดถึงบ้านมันเต็มตื้น ฉากนั้นแหละที่เชิญชวนให้จำต้องเสียน้ำตา ดุจว่าพวกเราจะเข้าใจความรู้สึกของอาโออิเข้าให้แล้ว

การเดินทางของคนสองคน (หรือบางครั้งก็อาจจะมากกว่านั้น ถ้าหากรวมทั้งคนอื่นๆที่เดินทางผ่านขวบปีที่ยุคเฮย์เซย์ไปพร้อมเพียงกัน) ที่เสมือนด้ายที่โชคชะตาที่ขาดเก่าและก็สูญหายไปแล้ว แต่ว่าดูเหมือนกับว่าผู้คนที่ได้ชมจะยังคงคอยเอาใจช่วยอยู่ ให้พวกเขาได้สมหวังเสียรู้ ยิ่งผ่านไปถึงฉากท้ายๆน้ำตายิ่งไหลรินเช่นเดียวกับมันเป็นชีวิตรักของตัวเอง

นักแสดงแต่ละคนสวมบทบาทเอาไว้ก้าวหน้ามากๆตอนที่ตัวนำ นานะ โคมัตสึ ทำให้พวกเราน้ำตาไหลตามได้ ทั้งที่ในใจยังเฝ้าแม้กระนั้นรู้สึกคลั่งไคล้ในความสวยน่ารักน่าเอ็นดูของคุณ ในตอนที่สุดะ เรามองเห็นถึงความยั่งยืนในใจที่เขายังมีให้อาโออิตลอดมา รสชาติของชีสที่เขาทำ มันกลายเป็นส่วนสำคัญที่พาให้คนรักของเขากลับมาถึงแม้ว่าเส้นด้ายของพรหมลิขิตจะได้ขาดไป

และหนังก็ไม่ได้บอกเล่าถึงความรักแล้วก็การคอยของพวกเขาแค่นั้น เพราะมันยังเล่าถึงช่วงในสมัยเฮย์เซย์ที่ผู้คนจำเป็นต้องทรหดอดทนผ่านความยุ่งยาก ผ่านปัญหาต่างๆนานารวมทั้งอยู่รอดมาถึงยุคใหม่ เรวะ หนังทำหน้าที่เป็นสาส์นที่ส่งผ่านพลังใจไปถึงผู้ชมทุกคน ไม่ว่าจะกับทั้งสิ้นลงที่สหายพระเอกร้องในคาราโอเกะ หรือบทสัมภาษณ์เล็กๆของเหล่าผู้คน

แม้จะเหนื่อยแค่ไหน เมื่อยุคใหม่มาถึง พวกเขายังคงมีฟ้าวันใหม่ให้ยิ้มแล้วก็สู้มันต่อได้เสมอ

หนังยังคงมีฉากพิเศษเล็กๆในช่วงเครดิตจบท้าย หนังจบแล้วไม่ต้องรีบลุก ผมนี่ยังนั่งดูต่อ พร้อมกับฟังเพลงด้วยเหตุว่า ‘Ito’ เวอร์ชันเริ่มแรกที่ดังวนในหนังอยู่หลายรอบ แล้วก็มีเวอร์ชันใหม่ให้ฟังในตอนที่ดูกรยชื่อคณะทำงานด้วย

movie synopsis

It is the story of a young couple. He includes her born in Heisei I Ren (Masaki Suda from the films Gintama, My Little Monster, as well as voice actors in the Fireworks anime) and Aoi (Nana Komatsu/). Nana Komatsu (Farewell Song, Kids on the Slope and The World of Kanako) met at the age of 13 in Hokkaido. Including each other’s love at first sight. before they parted With Ren still earning his living in Hokkaido, he didn’t want to leave. as if his heart was still waiting for Aoi

before they meet again in their youth When they were 21 years old at a best friend’s wedding But and as usual They met for a short time and then parted again.

A very long time passed until the last Heisei year. The couple reached their 31st year on the eve of the end of the year before transitioning into the Reiwa era. that we still need to keep an eye on that Will they meet again?

Movie Review Always • Forever • It’s You

Their childhood meeting seemed like a coincidence that it might have been destiny. A small accident on the night of the Fireworks Festival leads Ren to meet Aoi before his connection grows. but not long ago You left like he hadn’t imagined.

Aoi’s life seemed a little miserable. real father left You get a bad-tempered new father who hits you with little attention from your mother. The homelessness made each meeting difficult for the two of them.

The thread that he used to tie on his wrist This time it’s so old that it’s torn.

we feel that Aoi’s miserable life as a child was very miserable. Our Tapestry of Love 2020 ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ 2020 ดูหนัง Is there anyone who can be as sympathetic as this? but turned into a story Image including editing Do not invite us in until tears flow. There were only tears that flowed for a moment.

Both the stories that are cut back and forth if not even beyond knowledge and understanding But many points are stumbled until I don’t know how to feel anything. The details are too much. many actors mixed with visuals as well as storytelling. Makes what it feels like. It’s the scrappy storytelling of the first half of the movie.

however, the leather slid into place in the second half.

Putting myself in a place far from home On the day when you encounter obstacles until you feel helpless Sitting in a local restaurant Order your favorite food and expect to taste the flavors of their homeland. Although it was not as expected, but the feeling of homesickness was shallow. It’s that scene that invites you to shed tears. As if we had already understood Aoi’s feelings.

two people travel (or sometimes even more if including others who traveled through the years in the Heisei era together) that like a thread of fate that is broken, old and lost But it seems that the audience is still cheering. let them have hope As I passed by the last scene, the more tears flowed, as if it was my own love life.

Each of the actors in their roles were so advanced when the lead Nana Komatsu brought us to tears. Even though in my heart still watching but feeling crazy at your cuteness, at the end, we can see the persistence in his heart that he always has for Aoi. the taste of the cheese he made It became an important part of bringing back his lover even though the thread of destiny was torn.

And the movie doesn’t just tell about their love and wait. Our Tapestry of Love 2020 ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ 2020 ดูหนัง  Because it also tells of a period during the Heisei era when people had to endure hardships. Through many problems, including surviving to a new era, Reiwa, the movie acts as a message that transmits energy to all audiences. Whether with all the things that Comrade Hero sings in karaoke or small interviews with people

no matter how tired when a new era comes They still have a new day to smile and keep fighting it.

The movie still has a small special scene during the final credits. Our Tapestry of Love 2020 ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ 2020 ดูหนัง The movie is over, don’t be in a hurry. I still sit and watch. Along with listening to the song because the original version of ‘Ito’ that loops in the movie several times And there’s also a new version to listen to while looking at the list of committees.

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : hd หนังใหม่ 2020 ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhd หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี