รวมหนังทุกตอน


Our Love Story (2016)

ตัวอย่าง Our Love Story (2016)

ดูหนังออนไลน์ Our Love Story (2016)
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Our Love Story (2016) on IMDb6.8/10 เวลาฉาย : 99 HD

Our Love Story (2016) ดูหนัง

Our Love Story (2016) ดูหนัง ถ้าเอ่ยถึงความรักทีแรกแล้ว เมื่อถูกถ่ายทอดออกมาเป็นหนังพวกเราชอบรู้จักดีกันดีกับ หนังที่เล่าเรื่องราวความรักระหว่างวัยรุ่นในตอนวัยรุ่น ที่มีสิ่งสวยมากมายรวมทั้งมีปัญหาให้จำเป็นต้องก้าวข้ามด้วยด้วยเหมือนกัน แต่ว่าแน่ๆว่าโลกใบนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ผู้หญิงและก็ชายเท่านั้น ยังมีกลุ่มเพศลู่ทาง LGBTQ แล้วความรักทีแรกของพวกเขาล่ะเป็นแบบไหน ยุยงนจู (Sang-hee Lee)

นิสิตสาวสาขาศิลปกรรม เธอเรียนอยู่ปีสุดท้ายและก็กำลังขะมักเขม้นอยู่กับโปรเจคจบ ตั้งแต่เล็กจนโตมาคุณไม่เคยมีแฟนเลยสักผู้เดียว จนเพื่อนพ้องๆแปลกในและก็อุตสาหะเสนอตัวเป็นแม่สื่อให้ แต่ว่า ยุยงนจู ก็มักไม่ยอมรับความห่วงใยของเพื่อนพ้องอยู่ตลอด วันหนึ่งเวลาที่เธอกำลังเขี่ยขยะในร้านค้าของโบราณ เพื่อหาวัสดุมาทำชิ้นงาน ยุนจู มองเห็นหญิงคนหนึ่งนำหนังสือพิมพ์เก่ามาขายกับทางร้านค้า เธอรู้สึกสะดุดใจเป็นพิเศษ เมื่อมองเห็นสตรีไม่คุ้นเคยคนนั้นจนกระทั่งไม่กี่วันต่อมา ยุยงนจู ได้พบกับผู้หญิงไม่คุ้นเคยอีกที ด้วยเหตุบังเอิญทำให้ ยุนจู มีโอกาสให้ความช่วยเหลือเธอคนนั้น

ทั้งสองคนจึงแนะนำตัวเริ่มทำความรู้จักกัน

ยุนจู ถึงได้รู้ว่าคุณคนนั้นชื่อ จีซู (Sun-young Ryu) และก็ดำเนินงานพาร์ทไทม์เป็นพนักงานผสมเหล้าในร้านอาหารแถวนั้น ยุยงนจู ไม่รีรอที่จะเริ่มสานความเชื่อมโยง แม้จะยังไม่เคยทราบว่าอีกข้างมีรสนิยมเดียวกันหรือเปล่า กระทั่งคืนวันหนึ่งที่ทั้งคู่คนนัดรับประทานอาหารกันที่บ้านของจีซู ยุยงนจูก็เลยได้รับรู้ว่า บางครั้งอาจจะเป็นตัวคุณเองต่างหากที่ไม่รู้เดียงสา ตรงกันข้ามกับ จีซู ที่อาจมีประสบการณ์ความรักมากยิ่งกว่าเธอหนัง LGBTQ ที่เล่าเรื่องราวหญิงรักหญิง

ที่ภายหลังมองจบแล้วผมว่าเรื่องราวค่อนข้างเรียล แล้วหากตัดเรื่องเพศออกไป เหตุอย่างนี้ก็สามารถกำเนิดได้กับทุกคนทุกเพศจริงๆเมื่อความรักครั้งแรกมักจะทำให้พวกเราเสียอาการ เสียความเป็นตัวของตัวเองไป พวกเราแทบจะจดจ่ออยู่กับอีกข้าง จนถึงแทบไม่ได้เอาใจใส่สิ่งรอบข้างเลยเหมือนภายหลังที่ ยุนจู เริ่มคบกับ จีซู เธอละเลยหน้าที่หลายแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะความรับผิดชอบต่องาน ต่อเพื่อน ไม่มีสมาธิจดจ่ออยู่กับสิ่งไหนเว้นเสียแต่ จีซู ชีวิตรักที่หวานชื่นมันก็เลยเริ่มบั่นทอนชีวิตด้านอื่นของคุณ

ตัวผมเองชอบความเสียอาการของ ยุยงนจู

ในทีแรกที่เริ่มเจอกับ จีซู ไม่ว่าจะสีหน้าท่าทางแววตา ฉากความเคอะเขินบนเตียงในคราวแรก มันใช่เลยสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มมีความรัก แต่ภายหลังจากทั้งคู่คนเริ่มคบกันแล้ว ชีวิตด้านอื่นของ ยุยงนจู เริ่มป่วนปั่น มันจึงเริ่มมีความรู้สึกลำไยขึ้นมาเล็กๆอยู่บ้าง แม้กระนั้นพอนึกย้อนถึงผู้ที่กำลังมีความรักทีแรก และก็ตนเองด้วยก็มีความคิดว่า เราก็เคยเป็นแบบนี้ไม่แตกต่างกันสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดหัวข้อหนึ่งสำหรับหนัง LGBTQ ก็คือ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสารภาพจากผู้คนรอบกาย ด้านของ ยุนจู บางครั้งอาจจะไม่มีปัญหาอะไร ถึงแม้เพื่อนฝูงของคุณบางทีอาจรู้สึกงงงวย สอดรู้สอดเห็นบ้าง

แม้กระนั้นก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรหากสหายจะคบสตรีด้วยกัน แม้กระนั้นผู้ที่มีปัญหาคือ จีซู ที่พ่ออยากให้คุณแต่งงานที่มั่นอาจจะ และก็พยายามให้แม่สื่อนัดพบเพศชายให้บุตรสาว หัวข้อของ จีซู ไม่ได้อยู่ที่การยอมรับหรือเปล่าเห็นด้วยของพ่อแต่เป็นการที่เธอไม่ยินยอมบอกกับครอบครัว มันก็เลยกลายเป็นปัญหาเมื่อจำต้องปกปิดเอาไว้

ซึ่งมันกระทบกับความรู้สึกของคู่รักคุณอย่าง ยุยงนจู ผมก็ว่านี่เป็นอีกเรื่องที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็น LGBTQ ถึงจะอินกับเรื่องราวนี้ของนักแสดงได้ ลองนึกภาพมองว่าถ้าเกิดคุณเองมีแฟน แล้วคุณไปที่บ้านแฟน แต่ว่าคุณไม่สามารถที่จะแนะนำตัวเองในฐานะนั้นได้ มันคงมีความรู้สึกงงมากอะไรหลายแบบ ถามว่าเข้าใจไหมก็อาจจะเข้าใจ แต่ก็คงอดไม่ได้ที่จะรู้สึกแย่หนังเล่าแบบเรื่อยๆให้คนดูได้มองเห็น

การพัฒนาความเกี่ยวข้องของนักแสดง

ไปกระทั่งเริ่มมีปัญหาอื่นแทรกเข้ามา ความไม่เข้าใจ ความจำเป็นที่ไม่ตรงกัน ส่วนใครกันแน่ที่เห็นว่าประเด็นนี้เป็นหนังหญิงรักหญิง แล้วจะมีฉากปะฉะดะกันหรือเปล่า ตอบได้ว่ามีฉากหนึ่งแบบไม่จัดเต็ม มีพอให้ได้จิ้น มนัสกันไปต่อ นัวกันแค่นิดๆหน่อยๆเพียงแค่นั้น ส่วนตัวผมชอบการแสดงของ อีซังฮี ที่สวมบทเป็น ยุยงนจู แม้ว่าจะมองเป็นสาวห้าวที่ค่อนข้างจะเงียบๆไม่ค่อยพูด แต่ถูกใจในแง่การแสดงเป็นเลสเบี้ยนแบบใสๆยังไม่ประสาของเธอ ที่เก็บอาการไม่เคยอยู่เลย

Our Love Story (2016) - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Our Love Story our love story (2016 dailymotion) our love story (2016 full movie) our love story (2016) our love story (2016) ซับไทย our love story 2016 full movie ซับไทย our love story 2016 pantip our love story 2016 watch online english subtitles our love story 2016 ซับ ไทย our love story 2016 ซับไทย เต็มเรื่อง our love story 2016 พากย์ไทย our love story 2016 ภาคไทย our love story 2016 ออนไลน์ our love story 2016 เต็ม เรื่อง พากย์ ไทย our love story 2016 เต็มเรื่อง our love story 2016 เต็มเรื่อง พากย์ไทย our love story พากย์ไทย our love story เรื่องรักระหว่างเรา 2016 ซับไทย ดู our love story (2016 ซับไทย) ดูหนัง our love story (2016 ซับไทย) ดูหนัง เรื่อง our love story (2016) หนัง our love story 2016 เต็มเรื่อง หนัง เรื่อง our love story 2016 ซับไทย

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี