รวมหนังทุกตอน


Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย

เลือกตอน EP

ตัวอย่าง Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย on IMDb8.3/10 เวลาฉาย : N/A HD

Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย ดูซีรี่ย์

Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย ดูซีรี่ย์  พัคแจอน เป็นนักศึกษาหนุ่มทรงเสน่ห์ ที่เด่นคนหนึ่งประจำคณะศิลปศาสตร์ของมหาวิทยาลัย เขามีนิสัยดีรวมทั้งเฟรนลี่กับทุกๆคนที่เข้ามาหา แต่ว่าเขากลับมิได้รู้สึกอยากจะผูกพันหรือคิดขมักเขม้นอะไรบ้างในแบบอย่างความรักเชิงโรแมนติก ตราบจนกระทั่งเขาได้บังเอิญมาเจอกับ ยูนาบี ความคิดทุกอย่างก็เลยได้เปลี่ยนไปยูนาบี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกับแจอน แต่ว่าเธอพึ่งผ่านเรื่องราวความรักที่ล้มเหลวมาหมาดๆกับรักของหนแรกของเธอที่ยากจะเลือน แล้วก็โน่นก็เป็นจุดแปลงทำให้เธอรู้สึกเบื่อหน่ายและไม่ต้องการจะใส่ใจกับความรักอีกต่อไป เมื่อคุณได้มาเจอกับเขา…ทัศนคติที่ตั้งใจจริงอยู่นั้นจะแปรเปลี่ยนไปหรือเปล่า?

ตอนที่ 1-10 ไปดูกันเลย Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย ดูซีรี่ย์

1 (ออกอากาศวันที่ 19 เดือนมิถุนายน 2021)

พัคแจอน หนุ่มน้อยผู้ที่มีรอยสักรูปผีเสื้อได้ปรากฏตัวขึ้นเฉพาะหน้า ยูนาบี หญิงสาวผู้ที่แบกดวงใจเจ็บกับการสิ้นสุดรักหนแรกที่น่าสลดใจ การพบกันคราวแรกของพวกเขา…ช่างน่าคลั่งไคล้แบบชี้แจงไม่ถูก แต่ว่าภายหลังวันนั้นเอง พวกเขาก็ได้พบกันอีกรอบในงานงานเลี้ยงของสาขาวิชา มีแรงดึงดูดอะไรบางอย่างที่เชื่อมหากันระหว่างทั้งคู่ ผู้ชายผู้ซึ่งไม่คิดมุ่งมั่นอะไรกับผู้ใด กับหญิงสาวที่จิตใจช้ำๆกับรักกันครั้ง นี่เป็นโชคชะตาของทั้งคู่ใช่หรือ? (*หมายเหตุ นาบิ ในภาษาประเทศเกาหลีแปลว่า ผีเสื้อ)

2 (ถ่ายทอดวันที่ 26 มิถุนายน 2021)

ยูนาบี ยังคงรู้สึกงงเต็กกับความประพฤติของ พัคแจอน หลังจากที่ โอบิตนา มาเล่าให้เธอได้ฟังว่า แจอนไม่เคยคบค้าสมาคมแล้วก็มีความเกี่ยวข้องอะไรก็ตามกับผู้ใดกันแน่เลย ด้วยเหตุดังกล่าวเธอจึงขอหยั่งท่าทีด้วยการดูแลรักษาระยะห่างระหว่างเขาเอาไว้ก่อน แต่ว่าแม้กระนั้น แจอนก็อุตสาหะที่จะรุกแล้วก็เล่นงานเข้าหาเธออย่างสม่ำเสมอ และก็นั่นก็เริ่มทำให้ทัศนคติของนาบีเปลี่ยนไปทีละเล็กละน้อย หรือว่าคุณน่าจะปล่อยตัวตนและสนุกไปกับความเกี่ยวเนื่องแบบไม่เอาจริงเอาจังคราวนี้ แทนที่จะเว้นช่องว่างระหว่างกันไปอย่างโชคร้าย

3 (ถ่ายทอดวันที่ 3 เดือนกรกฎาคม 2021)

ภายหลังจากที่ประทับรอยจูบกันอย่างเคลิบเคลิ้มในคืนนั้น ได้สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับ ยูนาบี เพิ่มมากขึ้น เกี่ยวกับความเกี่ยวพันระหว่างเธอกับ พัคแจอน Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย ดูซีรี่ย์ แม้กระนั้นปรากฏว่าหลังจากนั้นเขาก็เงียบหายไปเสียเฉยๆแล้วก็ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้น นาบีบังเอิญไปพบมองเห็นสิ่งที่เธอไม่ควรจะมองเห็น ยิ่งทำให้เธอจำต้องดึงสติตัวเองกลับมา ถึงกระนั้น แจอนได้มาหาเธอที่ห้อง หนุ่มสาวอยู่กันคนเดียวสองต่อสอง “ถ้าเกิดฉันทำให้คุณเชื่อ คุณจะไว้ใจฉันไหม?” แจอนได้เอ่ยบางสิ่งออกมาที่แฝงไปด้วยความหมายลึกซึ้ง

4 (ออกอากาศวันที่ 10 ก.ค. 2021)

ภายหลังจากค่ำคืนนั้น… ยูนาบี กับ พัคแจอน ก็ได้สานสมาคมต่อกันแบบลับๆแม้กระนั้นเฉพาะแค่ยามวิกาลเพียงแค่นั้น เพียงเท่านั้นก็ทำให้หัวใจของนาบีรู้สึกร้อนเร่าผสมความระทึกใจ ทั้งคู่ยังคงจำต้องรักษาระยะห่างกันเอาไว้ซึ่งๆหน้าบุคคลอื่น ขณะเดียวกัน ยังโดฮยอก สหายสมัยเด็กๆได้ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้านาบี ทำให้เธอรู้สึกประหลาดใจอยู่ไม่น้อย ประกอบกับได้มีข่าวโคมลอยแปลกๆระหว่างนาบีกับแจอนแพร่กระจายไปทั่วสถาบัน กระทั่งแฟนเก่าของนาบียังล่วงรู้ถึงข่าวนี้ หรือนี่จะเป็นจุดเริ่มของรอยร้าวในความเชื่อมโยงระหว่างเขากับคุณ

5 (ออกอากาศวันที่ 17 กรกฎาคม 2021)

ยูนาบี ตัดสินใจที่จะยุติความข้องเกี่ยวระหว่างคุณกับ พัคแจอน ไว้แต่เพียงเท่านั้น แล้วหันหลังกลับไปมีชีวิตอยู่อย่างเงียบๆๆไม่กระสับกระส่ายให้เอือมระอาดังในช่วงเดือนที่ผ่านมา “คุณจะหลบหน้าฉันไปได้ถึงเมื่อไร?” เป็นประโยคคำถามจากแจอนที่นาบีไม่ต้องการที่จะอยากจะตอบใดๆก็ตามภายหลังจากที่คุณได้ยินเรื่องราวที่ไม่คาดคิดมาจาก ยุนซอลอา สหายหญิงคนคุ้นเคยของแจอน แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวของพวกเขายังจะไม่จบลง…เพียงแต่นี้

6 (กระจายเสียงวันที่ 24 ก.ค. 2021)

ยูนาบี เลือกที่จะหนีและหลบหน้าไปจาก พัคแจอน โดยตัดสินใจกลับไปพบป้าที่บ้านนอก รวมทั้งที่นั่นเองทำให้เธอได้มาพบกับ ยังโดฮยอก โดยบังเอิญอีกครั้ง พวกเขาต่างขยับเข้าใกล้กันทีละก้าว Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย ดูซีรี่ย์ ด้วยการกล่าวถึงเรื่องราวสนุกสนานๆขณะที่พวกเขายังเป็นเด็ก ทำให้นาบีได้มีเสียงหัวเราะอีกที รวมทั้งคุณก็พบว่าโดฮยอกเป็นคนน่ารักน่าเอ็นดูและก็จริงใจต่อคุณมากมาย ในขณะแจอนกลับมีความรู้สึกว่างไม่ยิ่งขึ้นกว่าเดิม กับชีวิตที่ราวกับไม่มีผีเสื้อบินอยู่เคียงคู่อีกต่อไป

7 (กระจายเสียงวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม 2021)

ชมรมระหว่าง 3 คน ติดแหขี้เหนียวอยู่ตรงกลางที่น่าคับอกคับใจ ยูนาบี ที่แฮปปี้ดีกับการได้มีเวลาให้กับเพื่อนเก่าคนรู้จักมักคุ้น ยังโดฮยอก แต่ทั้งหมดทุกอย่างได้ถูกทำลายลงไป เพราะการปรากฏตัวของ พัคแจอน ที่เขาเดินทางมาร่วมกิจกรรมค่ายของภาควิชาเร็วกว่าคนอื่นๆทำให้การเผชิญหน้าระหว่งพวกเขาทั้งยัง 3 คน เต็มไปด้วยความสบายและความเคร่งเครียดอย่างบอกผิด นาบีรู้สึกแปลกกับความประพฤติปฏิบัติของแจอนที่เธอไม่เคยสัมผัสเช่นนี้มาก่อน “คุณเกลียดฉันขนาดนั้นเลยหรอ?” แจอนใช้ลูกเล่นอ้อนด้วยน้ำเสียง พร้อมด้วยจ้องมองไปนาบีอย่างจริงจัง…

8 (ออกอากาศวันที่ 7 สิงหาคม 2021)

“เพราะเหตุไรฉันถึงรู้สึกว่ากำลังแอบนอกใจ…?” เป็นเพราะเหตุว่าคำยอมรับสารภาพความรู้สึกในใจจากใจจริงของ ยังโดฮยอก ทำให้ ยูนาบี รู้สึกงงไปกับความรู้สึกของตนเอง โดยก่อนที่จะเดินทางกลับเข้าเมือง โดฮยอกยังได้มีโอกาสอยู่กับนาบี แต่ว่าเขารู้สึกเหมือนกับอยู่เคียงกันเพียงแค่กาย…แต่ยังไม่มีหัวใจที่มีต่อเขา ซึ่งเขาเองก็ยังไม่ย่อท้อ ในเวลาเดียวกันก็เกิดเป็นสงครามประสาทระหว่าง 2 ชายหนุ่ม โดฮยอก กับ พัคแจอน ที่ยิ่งจะถลำลึกขึ้นเรื่อยๆทุกนาที นาบียังคงมองแจอนอยู่ในสายตาและก็ละสายตาไปจากเขาไม่ได้ แต่ว่าก็ยังมีอดีตกาลลึกลับของเขาที่ยังจะต้องรับมืออยู่ และก็ทันใดนั้น… “ไปดูผีเสื้อกันไหม?”

9 (ถ่ายทอดวันที่ 14 สิงหาคม 2021)

“เธอเคยคิดว่าเขาถูกใจเธอจากใจจริงสักหนึ่งครั้งบ้างหรือเปล่า?” ยังโดฮยอก ได้ตัดสินใจเปิดใจบอกออกไปอย่างตรงไปตรงมากับ ยูนาบี ภายหลังที่เขาเห็นได้เธออยู่กับ พัคแจอน แล้วก็ทำให้เขารู้สึกเป็นกังวลแล้วก็แอบห่วงคุณ ที่น่าจะกำลังตกอยู่ในสถานการณ์งงงันทางจิตใจอย่างมากถ่วงอยู่ โดยหารู้ไม่ว่า…ใช่แล้ว ด้านในหัวของนาบีในช่วงเวลานี้เต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวายเยอะมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นหลังจากคำบอกเล่าของแจอนที่เอ่ยออกมากับคุณว่า “เรามาคบกันดูไหม?” นี่มันคือเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย!

10 (กระจายเสียงวันที่ 21 เดือนสิงหาคม 2021)

ภายหลังที่ทะเลาะวิวาทกันอย่างหนัก ปรากฏว่าผลงานนิทรรศการของ ยูนาบี ก็ได้รับความเสียหายอย่างสาหัส ทำให้คุณรู้สึกเช่นเดียวกับวนลูปอยู่กับฝันร้ายที่ไม่มีทางรู้จบ จนถึง พัคแจอน ปรากฏตัวขึ้นมาเป็นผู้กอบกู้เหตุการณ์ “พวกเรามาลองทำกันดูใหม่ จากนั้นฉันจะไม่มาให้เธอเห็นอีก” แล้วก็เป็นไปตามนั้น ข้างหลังช่วยแก้ไข้งานเสร็จ เขาก็ล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอย ขณะที่ ยังโดฮยอก มาเยี่ยมดูงานนิทรรศการ กับดอกไม้ช่อใหญ่ และก็พูดถามว่า “คุณยังชอบพัคแจอนอยู่หรือไม่?” …หญิงสาวหยุดนิ่งและก็เฝ้านึกทบทวนหัวใจตัวเอง

เหตุผลที่ต้องดู รักนี้ห้ามมิได้ (Nevertheless)

1.เป็นซีรีส์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเว็บไซต์ตูนซีรีส์เรื่องรักนี้ห้ามมิได้ (Nevertheless)

เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่มีการดัดแปลงแก้ไขมาจากเว็บตูนเช่นเดียวกับซีรีส์เรื่องความลับของเทพธิดา (True Beauty) แล้วก็รูมเมตของฉันเป็นคุณชายหมาจิ้งจอก (My Roommate is a Gumiho) โดยซีรีส์หัวข้อนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเว็บไซต์ตูนที่มีชื่อเรื่องว่า “รักนี้เกินข่มใจ(Nevertheless)”

ที่เขียนโดยผู้เขียนชื่อดังอย่าง “จองซอ” โดยมีปริมาณตอนทั้งปวง 40 ตอน สามารถอ่านได้ในแอป Webtoon เลยนะเพราะมีการแปลเป็นภาษาไทยแล้ว ปริมาณ 40 ตอนของเว็บตูนน้อยอยู่ดีๆจ้ะ แต่ลักษณะเด่นก็คือมีความกระชับ จบเร็วและคลายเงื่อนเร็ว หากคนไหนได้อ่านเว็บตูนหัวข้อนี้และจากนั้นก็จะพบว่า

ตอนสุดท้ายไม่ค่อยสวยนักแม้กระนั้นทางผู้กำกับรวมทั้งคนเขียนบทซีรีส์ได้ออกมาบอกแล้วว่าจะมีการปรับบทค่ะแม้คุณได้ติดตามซีรีส์เกาหลีเป็นประจำคุณจะรู้เลยว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซีรีส์เกาหลีเริ่มปรับปรุงซีรีส์ที่สร้างมาจากเว็บตูนมากยิ่งขึ้น นั่นเป็นเนื่องจากเว็บไซต์ตูนมีพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่และก็การวาดนักแสดงในการ์ตูนก็ได้แรงผลักดันมาจากดาราประเทศเกาหลีบางคน

อีกทั้งการสร้างซีรีส์จากเว็บตูนยังสามารถช่วยทำให้ซีรีส์มีกระแสที่ดียิ่งขึ้น เพราะว่าถ้าเกิดเว็บไซต์ตูนเรื่องนั้นมีฐานผู้อ่านมากมาย ก็เป็นได้ว่าเมื่อเอามาสร้างเป็นซีรีส์ก็จะมีแฟนคลับจากเว็บไซต์ตูนมาดูสิ่งเดียวกัน ผู้เขียนเองก็คิดแบบงั้นนั่นเป็นเพราะถ้าหากชอบอ่านเว็บไซต์ตูนเรื่องใดมากๆคนเขียนก็อยากจะเห็นนักแสดงในเว็บไซต์ตูนมีชีวิตขึ้นมา

ซึ่งตอนหลังทางซีรีส์ก็ได้มากล่าวมาว่าผู้อำนวยการผลิตอย่างคิมการัมรวมทั้งดาราสาวอย่างฮันโซฮีนั้นเป็นแฟนๆและก็เคยอ่านซีรีส์ประเด็นนี้มาก่อนด้วย ถ้าคุณถูกใจแล้วก็ต้องการติดตามซีรีส์ประเด็นนี้ก็สามารถไปอ่านเว็บตูนได้ แม้กระนั้นแม้อยากหลีกเลี่ยงการสปอยล์แนะนำดูซีรีส์ให้จบก่อนและหลังจากนั้นก็ค่อยมาอ่านเว็บไซต์ตูนค่ะ

2.ผู้แสดงนำฝ่ายมีค้างแรกเตอร์ที่น่าดึงดูดซีรีส์ประเด็นนี้

มีนักแสดงน้อยมากจ้ะเพราะเหตุว่าซีรีส์ไม่ได้สลับซับซ้อน อีกทั้งยังมีปริมาณตอนแค่ 10 ตอนเท่านั้นเอง โดยเหตุนั้นการมีตัวละครน้อยจึงเกิดเรื่องที่ดีสำหรับซีรีส์เรื่องนี้จ้ะ ในหัวข้อนี้พวกเราจะพาคุณไปเจาะลึกท่าทาง คาแรกเตอร์และก็นิสัยของนักแสดงกันจ้ะ ว่านักแสดงหลักแต่ละตัวมีติดอยู่แรกเตอร์เป็นอย่างไร ถ้าหากพร้อมและก็ไปฝ่ากันเลยคะ

พัคแจออน (ซงคัง)

พัคแจออนเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาประติมากรรม พัคแจออนนั้นรังเกียจมีคนรักเป็นตัวเป็นตนแม้กระนั้นเขามักจะทำให้สตรีหลงเสน่ห์เขา พัคแจออนเป็นผู้แทนของเพศชายเจ้าชู้โดยแท้จริงประมาณว่ารักสนุกแต่ว่าไม่ผูกพันจ้ะ เขาเป็นผู้ชายที่มีความโรแมนติก เค้าหน้าหล่อมาก ไม่ว่าจะเดินไปตรงไหนก็มีแค่คนมองตาม

พัคแจออนเป็นเพศชายที่ดีกับทุกคนแต่อันที่จริงแล้วเขามิได้พึงพอใจคนไหนกันแน่เลย เขาจะขีดเส้นแบ่งระหว่างตัวเองกับคนอื่นและไม่ได้แสดงตัวตนที่จริงจริงของเขาให้บุคคลอื่นเห็น เพศชายแบบงี้ในชีวิตจริงเป็นผู้ชายที่อันตรายแต่เป็นที่พึงพอใจของสาวๆมากมายเลยทีเดียวสำหรับบทบาทของพัคแจออนตอนคนเขียนอ่านเว็บไซต์ตูน

นักเขียนคิดถึงภาพซงคังเป็นคนแรกเลยจ้า แล้วสุดท้ายหนุ่มหล่ออย่างซงคังก็ได้มารับบทบาทนี้จริงๆซึ่งซีรีส์หัวข้อนี้ก็เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่ซงคังได้ร่วมงานกับ Netflix จ้ะ โดยซีรีส์ก่อนหน้านี้กของเขาคือ แอปเลิฟเตือนรัก (Love Alarm) รวมทั้ง สวีทโฮม (Sweet Home) สำหรับความสามารถด้านการแสดงของซงคังก็ไม่ต้องเอ่ยถึงค่ะเพราะว่าเขาทำได้ดีมากอยู่แล้ว เห็นซงคังในลุคนี้คนเขียนก็ต้องการไปดูผีเสื้อที่ห้องพร้อมทั้งซงคังค่ะ

ยูนาบี (ฮันโซฮี)

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาประติมากรรม ยูนาบีเป็นหญิงสาวที่รู้สึกไม่ไว้ใจในความรักแต่ถูกใจที่จะออกเดต ยูนาบีมีพรสวรรค์ในการทำงานศิลปะ คุณมีหน้าตาที่สวยสดงดงามแล้วก็เป็นคนที่มีเสน่ห์มากมาย ยูนาบีมีรอยแผลในใจเกี่ยวกับความรักแล้วก็ความสัมพันธ์ที่ไม่สามารถที่จะบอกคนใดได้ เธอมีความเกี่ยวเนื่องในแบบคู่รักครั้งแรกเมื่ออายุ 20 ปี

แต่ว่ามันเป็นความชมรมที่จบไม่สวย จากที่คุณเคยเชื่อในความรักแม้กระนั้นเมื่อได้รับความผิดหวังทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็พังทลายลงทันที จากนั้นคุณก็สัญญากับตัวเองว่าจะไม่เลื่อมใสในโชคชะตาหรือความรักอีกต่อไปจนกระทั่งคุณได้พบกับพัคแจออนถ้าเทียบระหว่างพัคแจออนแล้วก็นาบี

สามารถพูดได้ว่าพัคแจออนเป็น “ผู้ล่า” ส่วนยูนาบีคือ “ผู้ถูกล่าตัว” ในตอนแรกเราจะมองเห็นเป็นแบบงี้ แม้กระนั้นแม้มีการปรับบทก็เป็นไปได้ที่พัคแจออนจะกลายเป็นผู้ถูกล่าแทนจ้ะ Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย ดูซีรี่ย์ สำหรับหน้าที่นี้ฮันโซฮีเป็นผู้แสดงสาวที่ได้รับบทนี้ พวกเราได้เห็นผลงานของเธอมาแล้วในซีรีส์เรื่อง A World of Married Couple ซึ่งรื่องนี้ฮันโซฮีได้รับบทภรรยาน้อยที่แสดงได้น่าตบมากมายๆแต่ว่าขอบอกเลยว่าเธอสวยมาก มองมีเสน่ห์หากผู้เขียนเป็นพัคแจออนก็อยากจีบคุณแบบเดียวกันจ้ะ

ยังโดฮยอก (แชจองฮยอบ)

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการทำอาหาร ยังโดฮยอกป็นเพศชายที่ปรารถนามีความเกี่ยวข้องและก็มีความรักจริงๆเขาไม่อยากที่จะมีรักด้านเดียว ยังโดฮยอกเป็นคนคิดบวกและก็สุภาพ ยังโดฮยอกแอบรักยูนาบีแต่ว่าเขายังไม่กล้าบอกคุณ ภายหลังปลดปฏิบัติหน้าที่จากทหาร เขามิได้กลับไปเรียนแต่กลับไปถิ่นฐานบ้านช่องและได้เปิดช่อง YouTube

เกี่ยวกับการทำอาหาร เมื่อยังโดฮยอกได้เจอกับยูนาบีอีกครั้งข้างหลังไม่ได้เจอกันนานเขาไม่อาจควบคุมหัวใจของตนได้ยังโดฮยอกนี่ถือเป็นผู้ชายที่ดีเยี่ยม บิดาไมโครเวฟแบบอบอุ่นมากมายถ้าหากคนเขียนเป็นยูนาบีผู้เขียนจะเลือกยังโดฮยอก แม้กระนั้นก็นะพวกเราทุกคนถูกใจคนดีแต่รักคนชั่ว แชจองฮยอบเป็นดาราที่ได้รับบทบาทนี้ขอบอกเลยว่าละมุนมากมาย หลงใหลหนุ่มน้อยที่ทำอาหารขึ้นมาทันทีค่ะ

เคมีระหว่างดาราดีเยี่ยมซีรีส์เรื่องนี้มีเรตอยู่ที่ 19+ ค่ะ

เพราะฉะนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความร้อนแรงบางส่วน ซึ่งขอบอกที่ตรงนี้เลยว่าฟินตั้งแต่ทีแรกๆเลย หน้าที่ในประเด็นนี้ถ้าไม่มีเคมีก็จะไม่น่าดูจ้ะ เนื่องจากว่าฉากหวานๆค่อนข้างมากมาย แต่บอกเลยว่าซงคังและฮันโซฮีทำได้ดีมากๆโน่นบางครั้งอาจจะเป็นเพราะทั้งสองมีอายุเสมอกันก็เลยไม่มีเรื่องไม่เหมือนกันหรือมีช่องว่างระหว่างอายุเกิดขึ้น

ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราจะได้เคมีที่ร้อนฉ่าของผู้แสดงทั้งคู่อย่างแน่นอนสำหรับเรื่องความโรแมนติกซงคังและฮันโซฮีทำได้ดีเยี่ยม ทั้งสองราวกับกำลังเป็นแฟนกันจริงๆเลยจ๊าซึ่งจุดนี้มันก็ทำให้เนื้อเรื่องน่าสนใจขึ้นกว่าเดิมมากมาย นอกจากเคมีของฮันโซฮีกับซงคังแล้ว เคมีระหว่างฮันโซฮีรวมทั้งแชจองฮยอบก็ดีมากๆอีกด้วย แต่ว่าขอบอกยูนาบีไว้ตรงนี้เลยว่าเธอจะควบ 2 มิได้เพราะว่าจำเป็นต้องแบ่งมาให้คนเขียนสักหนึ่งคนจ้ะ อิอิ

นำเสนอความเป็นจริงเกี่ยวกับความเกี่ยวพันรักนี้ห้ามมิได้ (Nevertheless)

เป็นซีรีส์ที่นำเสนอข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความรักก้าวหน้ามากมายจริงๆจ้ะ ธรรมดาแล้วซีรีส์ประเทศเกาหลีทั่วๆไปจะพรีเซนเทชั่นแต่ด้านที่เพศชายเป็นคนเพอร์เฟกต์ รักเดียวใจเดียว เป็นคนคลั่งรักและมั่นคง แต่ว่าเรื่องนี้ต่างออกไปค่ะโน่นเป็นเนื่องจากว่านักแสดงนำของพวกเราเป็นคนเฒ่าหัวงูมาก

ถูกใจหว่านเสน่ห์ ใส่ใจบุคคลอื่นแต่ในใจนั้นไม่เคยคิดจะเป็นจริงเป็นจังกับคนไหนกันแน่ ซึ่งเรื่องนี้ก็คือเรื่องธรรดาของความสัมพันธ์ค่ะ ด้วยเหตุว่าเรื่องความรักมันได้สวยหรูเสมือนในนิยาย ทุกคนมีด้านมืดเป็นของตัวเอง พัคแจออนเป็นตัวแทนของเพศชายเจ้าชู้ ส่วนยูนาบีเป็นผู้แทนของหญิงสาวที่ถูกใจเล่นกับไฟผู้ชายเจ้าชู้โดยมากมีความพราวแพรวอยู่แล้วค่ะ

นั่นเป็นเพราะเหตุว่าเขาผ่านการพูดคุยกันกับหญิงมาเยอะแยะเขาทราบดีว่าหญิงอยากได้อะไร ชอบอะไรและไม่ถูกใจอะไร ผู้ชายแบบงี้จะเป็นผู้ที่แสนดีในสายตาของหญิง แต่ว่านี่เป็นเพียงแค่เปลือกไม่ใช่ความคิดที่แท้จริง เหมือนกันกับผู้แสดงพัคแจออน เขาหล่อ เพอร์เฟกต์ เอาใจเก่งแล้วก็มักจะทำตัวเป็นเจ้าของ

ทั้งๆที่ในใจนั้นบางทีอาจจะมิได้คิดอะไรเลย เขาเพียงแค่อยากทำให้คนอื่นๆหลงเสน่ห์เขาก็เท่านั้นส่วนยูนาบีก็เป็นผู้แทนของผู้หญิง เพศหญิงอย่างเราๆถูกใจอยู่แล้วจ้ะประเด็นการเอาใจใส่ ใครกันแน่มาทำดีกับเราเราย่อมคิดอยู่แล้วว่ามีใจแน่นอนผู้ชายเจ้าชู้ก็เปรียบเหมือนขนมค่ะราวกับยูนาบีเธอรู้อยู่แล้วว่าพัคแจออนเป็นคนเจ้าชู้แม้กระนั้นคุณไม่ยอมถอย

แม้กระทั่งเห็นว่าพัคแจออนไปจูบกับหญิงผู้อื่นมาคุณก็ไม่สนจูบทับรอยไปเลยจ้า ในขณะนี้เราจะมีความเห็นว่ายูนาบีเสมือนแมลงเม่าบินเข้ากองไฟมาก แต่แม้มีการปรับบทผู้เขียนก็อยากที่จะให้ทางเรื่องให้บทเรียนกับพัคแจออนบ้างนิดหน่อยจ้ะ เพื่อให้นักแสดงนี้ได้รู้ว่าความเจ็บปวดมันเป็นเยี่ยงไรจ้ะ

 ซีรีส์ Netflix 10 ตอนสุดท้าย เรื่องราวแนวโรแมนติกแบบเรียลๆของความเกี่ยวพันแบบพิเศษที่เป็นพิษ 

ซีรีส์ที่สร้างขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกัน (คลิกอ่านเว็บตูนแปลไทยตรงนี้) และก็แอบฉาวโฉ่ด้วยเรต 18+ ในเกาหลี แม้กระนั้นมาลงในเน็ตฟลิกจะเป็นเรต 16+ ด้วยเรื่องแนวอีโรติกเบาๆด้วยเค้าโครงเรื่องง่ายๆคือ นาบี นักศึกษาสาวศิลป์ที่พึ่งพิงเลิกกับแฟนจอมเจ้าชู้มาหมาดๆจะต้องมาพบกับเสน่ห์ชวนเคลิ้มของ พัคแจออน

เพื่อนพ้องร่วมมหาวิทยาลัยจอมเจ้าชู้ที่ไม่เคยคิดคบผู้ใด ทำให้นาบีที่ชิงชังกลัวความรักต้องเข้าไปพันพัวในสัมพันธ์สวาทแบบสหายคู่หูที่จำเป็นต้องไม่มุ่งมาดความรักจากกันรีวิว Nevertheless รักนี้ห้ามมิได้ ซีรีส์ที่ว่าด้วย Friend with benefit กับ ความเกี่ยวเนื่องที่เป็นพิษ (อัพเดทจบ) 1ฟังพล็อตแล้วผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจจะงงๆกับความเกี่ยวพันแบบนี้

ต้องอธิบายก่อนว่ามันเป็นความเชื่อมโยงแบบ เฟรนด์วิทเบเนฟิท (Friend with benefit) หรือที่ย่อๆว่า FWB นั่นเอง ก็คือตัวเอก พัคแจออน (รับบทบาทโดยซงคัง) เป็นผู้ที่มีแนวคิดไม่คบคนใด ไม่ผูกมัดตัวเองกับผู้ใดกันแน่ แม้กระนั้นหว่านเสน่ห์ใส่หญิงที่เขาถูกใจได้หลายท่าน มี SEX กับหลายคน เป็นเพื่อนดูแลเทคแคร์กันได้

แต่ว่าก็ไม่ผูกมัดกับใครบางคน ซึ่งจะมองว่าเจ้าชู้ก็ได้ ด้วยเหตุว่าเจ้าตัวก็หล่อบริหารเสน่ห์เก่ง แม้กระนั้นก็ไม่อ้อมค้อมกับความสัมพันธ์อย่างงี้จริงๆไม่ได้ปกปิดหรือแอบแฝงแบบที่ผู้ชายเจ้าชู้ส่วนใหญ่ทำกัน ซึ่งความเกี่ยวข้องแบบ FWB กับหญิงอาจจะเข้าใจยากสักนิด

แต่ก็ไม่ใช่ไม่มี เพราะความเชื่อมโยงแบบนี้เป็นมาจากด้านตะวันตก ที่เขาตรวจมาแล้วว่ามีอย่างนี้เยอะมาก เป็นมากกว่าเพื่อนฝูงนิดนึง แต่ว่าก็ไม่ใช่กิ๊กเนื่องจากไม่ได้คบค้าคนใด เรียกว่าเพื่อนพ้องนอนก็ได้ ซึ่งก็ไม่ใช่สิ่งที่ไม่ถูกจริงๆเพราะเหตุว่าเป็นการตกลงปลงใจกันทั้งสองฝ่ายโดยไม่ได้ปกปิดอะไรกันในความเกี่ยวพันแบบงี้

แต่ว่าปัญหาที่มักเกิดกับ FWB คือ

การข้ามเส้นความรู้สึกไปรัก ไปหึง ต้องการครองไว้คนเดียว อยากอวดว่าเป็นแฟนอะไรอย่างนี้ ซึ่งนั่นยิ่งทำให้อีกฝ่ายคับอกคับใจ ซึ่งในซีรีส์ประเด็นนี้เมนหลักก็คือการนำเสนอความสัมพันธ์แบบใหม่นี้ โดยมีพัคแจออนเป็นตัวเอก แต่ไม่ใช่ผู้แสดงนำชาย เพราะเหตุว่าในเรื่องยังมีตัวเอกอีกคนตามมาในภายหลัง

และก็มีนาบีเป็นเพศหญิงที่ตกเข้ามาในบ่วงความเกี่ยวเนื่องแบบนี้โดยไม่ทันได้รู้สึกตัวว่ามีผู้ชายแบบนี้จริงๆถึงแม้คุณเองพึ่งเจ็บมาหมาดๆในตอนเปิดเรื่องกับแฟนเก่าที่เอาร่างกายเธอไปดำเนินการศิลปอุจาดโดยไม่บอก ทั้งยังนอกใจคาตา ซึ่งแม้เธอจะเข้มแข็งตัดไมตรีบอกเลิกมาได้ในทันที

แต่การมาพบกับพัคแจออนโดยบังเอิญกลับติดใจกับเบ้าหน้าเขาตั้งแต่ทีแรกเจอ แถมยังบากบั่นคิดเข้าข้างตนเองว่าเขาทำดีกับเธอเป็นพิเศษกว่าคนไหนกัน แม้เพื่อนที่รู้จักพัคแจออนดีว่าเป็นคนยังไงจะเตือนคุณและตาม ในที่สุดก็ระงับใจให้หลงรักไม่ได้ ตามชื่อเรื่องนี้เลย (nevertheless ชื่ออังกฤษก็แปลความในทำนองเดียวกันเป็น แม้กระทั่งเป็นแบบนั้น)

รีวิว Nevertheless รักนี้ห้ามมิได้ ซีรีส์ที่ว่าด้วย Friend with benefit กับ ความเกี่ยวเนื่องที่เป็นพิษ (อัพเดทจบ) 3เรื่องราวบางทีก็อาจจะมองว่านาบีเป็นราวกับผู้หญิงโง่ซ้ำไปซ้ำมากับความรัก Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย ดูซีรี่ย์ แต่ว่านี่เป็นพ้อยท์หลักของซีรีส์ประเด็นนี้เลยที่กล้าสะท้อนเรื่องจริงอันเจ็บปวดแบบไม่อ้อมค้อมบิดเบือนเรื่องราวไปแนวโรแมนซ์ขายฝันแบบซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่องอื่นๆ

ซึ่งคนดูเองก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่ามีผู้หญิงแบบงี้จริงๆรวมทั้งเพศชายแบบพัคแจออนก็ด้วย ตัวเรื่องพรีเซนเทชั่นความเกี่ยวข้องแบบ Toxic Relationship “ความเชื่อมโยงที่เป็นพิษ” ซึ่งก็เป็นความไม่ถูกของนาบีเองด้วยที่เล่นกับไฟ หลงไปกับผู้ชายแบบนี้ ซึ่งเรื่องราวจะเต็มไปด้วยความเจ็บของการขีดเส้นความสัมพันธ์ไว้แค่ FWB

แม้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางคราวที่ราวกับพัคแจออนจะยอมผ่านเส้นมา แต่ว่าเนื้อแท้ของเขาก็ไม่เปลี่ยนไปในตอนสุดท้ายอยู่ดี ซึ่งจุดนี้เองผู้ชมที่พึ่งพิงเริ่มดูจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า นี่ไม่ใช่ซีรีส์รักโรแมนติกที่งาม แต่เป็นซีรีส์โรแมนติกที่เต็มไปด้วยความเจ็บ และก็ไม่ใช่ซีรีส์หักมุม ชิงความเฉลียวฉลาด

ถึงแม้นางเอกเอก Han So-Hee จะเล่นบท ดาคยอง เมียน้อยจาก A World of Married Couple แม้กระนั้นบทของนาบีเป็นตรงกันข้ามเลย เธอเป็นหญิงซื่อๆที่ติดบ่วงหลงเข้ามาในความสัมพันธ์นี้เองแล้วหาทางออกไปไม่ได้ เนื่องจากใจตัวเองแท้ๆไม่ต้องไปโทษผู้ใดอื่นเลย หมายคือความเรียลของเรื่องราวจริงๆในสังคมนี่แหละคือจุดขายของหัวข้อนี้

ต้องพูดว่าถึงแม้เรื่องราวจะเจ็บปวดและให้ผู้แสดงนำ

อย่างพัคแจออนเป็นเพศชายเชี่ยๆไม่กี่เรื่องที่ประเทศเกาหลีทำออกมา แม้กระนั้นจุดนี้เองก็เป็นจุดขายที่มาแรงกว่าเรื่องราวที่กล่าวมามากมาย เนื่องจากว่าเอาจริงเอาจังๆคือซีรีส์หัวข้อนี้มีกรุ๊ปทาเก็ตโดยเฉพาะเลยคือขายสาวๆที่ขอเพียงแค่ดูซงคัง ดาราชายหนุ่มรูปหล่อในรอยเปื้อนแบดบอยมีเสน่ห์ที่ขยันโปรยอ่อยทุกฉากที่ออกมา

ซึ่งซีรีส์ก็ขายจุดนี้ก็ตรงๆทุกฉากที่ซงคังอ่อยนาบีเป็นเสน่ห์ที่หัวใจเกินขัดขวางได้จริงๆเขาเป็นดาราที่เหมาะสมมากกับบทนี้ หากแม้บางครั้งอาจจะมิได้หล่อแบบที่สุด แต่เสน่ห์อ่อยนี่เหลือเฟือมากมายๆทุกจังหวะมีการรุกเบาๆเข้าถึงเนื้อถึงตัว เชิญชวนไปห้องด้วยการบอกว่าไปดูผีเสื้อ (พัคแจออนสักผีเสื้อไว้ที่หลังคอและชอบผีเสื้อ)

ซึ่งบทนี้ไม่ใช่เพศชายสายรุกแบบขอเพียงแค่มี SEX แต่เขาก็เอาใจใส่สตรีที่หมายตาไว้จริงๆเพียงแต่ว่าไม่ได้ทำแบบนี้คนเดียว แต่ว่าก็มิได้คบกับผู้ใดกันแน่ Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย ดูซีรี่ย์ แม้กระนั้นเพศหญิงที่ติดบ่วงเขาก็ต้องการผ่านเส้นนั้นไปกันทั้งนั้น ซึ่งรวมถึงนาบีเองด้วย แล้วก็ดูเหมือนอาการหนักกว่าคนใดกันแน่ เพราะเหตุว่าบทเรียนที่คุณพึ่งได้รับมาปวดก็แอบสงสัยอยู่นิดๆ

ซึ่งการขีดเส้นหัวใจไว้ยิ่งกลายเป็นการเพิ่มความรู้สึกต้องการเอาชนะของพัคแจออนเข้าไปให้ได้อีก แต่ไม่ใช่ความรัก มันคือ SEX ที่เขามองหาอยากได้จากตัวนาบีต่างหาก ซึ่งเรื่องก็มีฉากแนวนี้อยู่พอสมควร แต่ไม่ได้แรงถึงกับขนาดมองเห็นอะไรอย่างนั้น แต่ว่าแค่นี้ก็คงจะตอบสนองแฟนๆที่มาดูซงคังได้เกินพอแล้วด้วยเหมือนกันรีวิว Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้

ซีรีส์ที่ว่าด้วย Friend with benefit กับ ความข้องเกี่ยวที่เป็นพิษ (อัพเดทจบ) 5แล้วผู้แสดงนำชายจริงๆมีบทในฐานะอะไรในเรื่องนี้ ในซีรีส์จะออกมาในเวลาที่ 4 แต่ “ยังโดฮยอก” (รับบทโดย Chae Jong-Hyeop จากซีรีส์ Sisyphus: The Myth ในบทซัน ชายหนุ่มหน้าใสที่แอบตกหลุมรักนางเอก) คือเพื่อนสมัยเรียนตอนเด็กที่แอบรักนางเอก

แล้วก็เป็นยูทูบเบอร์ในขณะนี้ ตามบทจริงๆดูราวกับว่าพระรองที่มารับบทโอบอุ้มความบอบช้ำขางนาบีจากพัคแจออนมากกว่า ซึ่งกว่าจะสมหวังนั่นเป็นหมดเรื่องนี้แล้ว (อัพเดทซีรีส์เปลี่ยนฉากจบใหม่) แต่ว่านาบีก็ยังสงสัยในความเกี่ยวเนื่องนี้อยู่จากบทเรียนเก่าๆแต่ตัวเรื่องก็มิได้เป็นแถวรักสามเส้าปวดร้าวทรมาณอะไรมากนัก เพราะเหตุว่าเค้าเรื่องหลักก็ยังอยู่ที่ความเกี่ยวพันเป็นพิษของนาบีที่ลุ่มหลงพัคแจออนมากมายว่า บทของยังโดฮยอกเป็นแค่ข้อสรุปหลังจากความสัมพันธ์ที่เป็นพิษนี้ว่าหญิงที่เจอแบบนี้จะเปลี่ยนไปอย่างไรมากยิ่งกว่าจะเป็นดารานำชายจริงๆ

ความสัมพันธ์แบบอื่นๆที่เพิ่มมาจาก webtoon

จุดที่ตัวซีรีส์เพิ่มเข้ามาจากเว็บไซต์ตูนเป็นความเกี่ยวเนื่องแบบอื่นๆของเพื่อนฝูงนางเอก ซึ่งก็เป็นความบากบั่นเสนอรูปแบบความรักใหม่ๆอย่างเพศหญิงกับเพศหญิงร่วมกัน หรือการพลาดพลั้งนอนกับเพื่อนสนิท แต่กลับแปลงเป็นความรู้สึกมากยิ่งกว่านั้นในเวลาต่อ ซึ่งตัวเรื่องจะเพียรพยายามปูผู้แสดงพวกนี้ไว้แซมๆเรื่องรักของนาบีกับพัคแจออน เรียกว่าเป็นการคั่น+ช่วยยืดเนื้อหาจากเว็บไซต์ตูนให้มีอะไรเพิ่มขึ้นมา เพราะตัวเว็บไซต์ตูนเองจริงๆเรื่องราวก็ไม่ค่อยมีอะไรมากพอทำซีรีส์ยาวๆได้ (ก็เลยมีเพียงแค่ 10 ตอนสุดท้าย)

อัพเดทตอน 10 เปลี่ยนฉากจบใหม่เปลี่ยนเป็นฟีลกู๊ด (สปอยล์เรื่องราวตอนสุดท้าย)

เรื่องราวของซีรีส์มาตามเว็บตูนเกือบทั้งหมด คือเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องที่เป็นพิษทำร้ายจิตใจนาบี ซึ่งตอนจบในเว็บไซต์ตูนเป็นพัคแจออนร้ายสม่ำเสมอแล้วก็เผยว่าจริงๆเขาก็แค่ต้องการเอาชนะนาบีเพียงแค่นั้น ก่อนที่นาบีจะเสียใจรวมทั้งหันไปคบกับยังโดฮยอก แต่ว่าก็ยังรู้สึกระแวงในความเกี่ยวพันตามมา (ออกแนวรอยแผลทางใจกระทั่งจิตบอบช้ำ

เนื่องจากยังโดฮยอกก็เคยมีแวบไปพบคนอื่นด้วยเหมือนกัน โดยพัคแจออนก็ยังไม่แปรไปดังเดิม มุ่งเน้นใส่ความสมาคมแบบ FWB ถัดไป ในเวลาที่นาบีเองก็ยังรู้สึกหลงเหลือบางสิ่งบางอย่างกับพัคแจออนไว้ด้วย Nevertheless 2021 รักนี้ห้ามไม่ได้ 2021 EP 1-10 จบ ซับไทย ดูซีรี่ย์ เป็นฉากจบแบบครึ่งปลายเปิดไปในตัวส่วนในซีรีส์เรื่องราวแปรไปเป็นพัคแจออนก็อยากเอาชนะนาบีอยู่เพราะมีความคิดเห็นว่านาบีมียังโดฮยอกเข้ามาในใจ

แม้กระนั้นกลายเป็นว่าตอนตัดรอนไมตรีกันเขากลับปวดดวงใจที่เห็นนาบีเจ็บกับคำพูดทิ่มแทงใจ จนเปลี่ยนเป็นเขาเริ่มสำนึกผิด รวมทั้งได้มาร่วมช่วยนาบีทำงานศิลป์ชิ้นสุดท้ายจัดโชว์ก่อนล่องหนไปตามสัญญา ซึ่งเปลี่ยนเป็นนาบีเองที่กลับนึกถึงเขาเมื่อหายตัวไป ในเวลาที่ยังโดฮยอกก็เริ่มทราบแล้วว่าไม่สามารถที่จะแทรกเข้าไปในใจนาบีได้ และก็มาบอกลายอมแพ้ในที่สุด

นาบีก็ได้หวนกลับไปเจอพัคแจออนอีกรอบ และพร้อมจะรับกับทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นต่อไป เวลาที่พัคแจออนก็เลิกเจ้าชู้ไปเลย (มีฉากที่มีความเห็นว่าเขาไม่ยอมรับหญิงที่มาขอเบอร์ โดยพูดว่ามาพร้อมกับนาบี)กลายเป็นการที่ซีรีส์เปลี่ยนแบบหักลำสุดท้ายทำให้เรื่องราวจบลงแบบสูตรเกาหลีเดิมๆพระเอกก็คือผู้แสดงนำชาย

พระรองก็คือพระรอง เป็นแฮปปี้เอนดิ้งตามสูตรทั่วไป ทำให้ความเรียลของเนื้อเรื่องแนว FWB ความเกี่ยวพันที่เป็นพิษกลับมาแนวโลกสวย เอาใจให้ผู้หญิงสามารถเอาชนะดวงใจผู้ชายอย่างนี้ได้ไปเลย ซึ่งการเปลี่ยนอาจจะเพื่อเอาอกเอาใจคนดูกลุ่มหลัก แม้กระนั้นก็ทำให้กลายเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีสูตรเดิมๆที่ไม่ต่างไปในทันที

ดูหนังออนไลน์ vbmoviesTags : hd หนังใหม่ 2020 Nevertheless Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ EP.1-10 จบ (ซับไทย) ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี รักนี้ห้ามไม่ได้ หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhd หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี