รวมหนังทุกตอน


Love Strikes Twice (2021)

ตัวอย่าง Love Strikes Twice (2021)

ดูหนังออนไลน์ Love Strikes Twice (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Love Strikes Twice (2021) on IMDb7.2/10 เวลาฉาย : 84 HD

Love Strikes Twice (2021) ดูหนัง

Love Strikes Twice (2021) ดูหนัง หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่สนุกสนาน สดใหม่ รวมทั้งน่าพอใจที่สุดเพื่อรับชม อย่ารอช้า Love Strikes Twice ซึ่งเป็นภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องใหม่ปัจจุบันที่ฉายใน Hallmark Channel Fall Harvest 2021 ไลน์อัพ เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งทราบว่าการแต่งงานของคุณกำลังสูญเสียความแวววามรวมทั้งมุ่งมาดปรารถนาที่จะ “ทำมากกว่า” คุณได้รับมากกว่าที่คุณต่อรองเมื่อตื่นมา 15 ปีที่ล่วงเลยไปพร้อมทั้งโอกาสที่จะทำสิ่งต่างๆที่ต่างไปจากเดิม ติดตามแม็กกี้ที่อยู่สำหรับในการแต่งงานที่มีความขัดแย้งและปรารถนาที่จะสมรสใหม่และก็ตื่นขึ้นมาเมื่อ 15 ปีกลายแล้วก็เธอจะตัดสินใจว่าคุณจะเลือกจอชสามีของเธออีกหรือไม่

ชื่อภาพยนตร์ : Love Strikes Twice (2021)

ผู้กำกับ : เจฟฟ์ บีสลีย์

นักเขียน : ค. Jay Cox(teleplay)Neal H. Dobrofsky(story)Tippi Dobrofsky(เรื่องราว)

ดาว : Katie FindlayWyatt NashMarshall Williams

เรื่องย่อ

แม็กกี้ (เคธี่ ฟินด์เลย์) เป็นเพศหญิงที่มีทุกๆอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ชีวิตที่เป็นระเบียบของคุณรวมถึงอาชีพที่บรรลุเป้าหมายอย่างไม่น่าเชื่อในฐานะทนายความ พ่อแม่ที่กำลังฉลองครบรอบ 40 ปีของพวกเขา เพื่อนพ้องที่ดีเยี่ยมที่สุดที่เป็นนักออกแบบแฟชั่นรวมทั้งผัวของคุณ Josh (Wyatt Nash) อาจารย์สอนประวัติศาสตร์

Josh รู้สึกเหมือนเขาถูกเหวี่ยงเข้ามาในชีวิตของแม็กกี้ตลอดมา และก็เธอก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ ด้วยเหตุนี้เมื่อเธอได้เจอกับริค (มาร์แชล วิลเลียมส์) แฟนหนุ่มในมหาวิทยาลัยของเธอ เธอก็เลยใส่ใจว่าคุณบางทีอาจจบลงด้วยผู้ชายที่ผิด คุณปรารถนาที่จะกลับไปทำทุกสิ่งให้เสร็จ แล้วก็เมื่อคุณคิดมาก เธอก็ตื่นรวมทั้งใส่ใจว่าความปรารถนาของคุณเป็นจริงแล้ว แต่ แม็กกี้ได้เดินทางย้อนอดีตถึง 15 ปี แล้วก็คุณมีโอกาสที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอในช่วงเวลาสำคัญ แม้กระนั้นเมื่อคุณหยุดนึกถึงสิ่งที่เธออยากได้จริงๆวิชาความรู้ของคุณเกี่ยวกับอนาคตจะเปลี่ยนแนวทางที่เธอมองเห็นสิ่งต่างๆและคุณอาจมองสิ่งต่างๆในทางที่ไม่ถูก

Love Strikes Twice ดารา Katie Findlay คือหัวใจรวมทั้งจิตวิญญาณของ Love Strikes Twice คุณได้แสดงในซีรีส์หลายเรื่องรวมถึง Zoey’s Extraordinary Playlist, Nancy Drew, การรีบูต The Twilight Zone และก็ The Magicians ของ Jordan Peele

Wyatt Nash ชาวแนชวิลล์ที่เล่นเป็น Josh ได้รับการชมใน Glow, Dear White People แล้วก็ Riverdale เขายังเผยตัวใน Ford v Ferrari ในปี 2019 Marshall Williams (Rick) ได้ปรากฏตัวใน Glee และภาพยนตร์ดิสนีย์แชนแนล How to Build a Better Boy นอกเหนือจากนั้น เขายังได้ร่วมแสดงในรูปภาพยนตร์ของเลียม นีสันเรื่อง The Ice Road ซึ่งแสดงโดยลอเรนซ์ ฟิชเบิร์นด้วย Love Strikes Twice ยังนำแสดงโดย ชารอน บาพบร์ (เอสเตล ฮาร์ทแมน), อเล็กซ์ พอเพียงช-โกลดิน (จอร์จ ฮาร์ทแมน) และก็แมทธิว ลูปู ในบทแอช น้องชายของแม็กกี้

Love Strikes Twice (2021) - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Love Strikes Twice ขอดูหนังฝรั่งแอคชั่นพากย์ไทย ขอหนังเรื่อง ซีรี่ย์ฝรั่ง ดังๆ ซีรีย์หนังฝรั่ง ดู หนัง ฝรั่ง ออนไลน์ พากย์ ไทย hd ดู หนัง ฝรั่ง แฟนตาซี พากย์ ไทย ดู หนัง ฝรั่ง แอ็ ค ชั่ น พากย์ ไทย ดู หนังฝรั่งแอ็คชั่น ภาพยนตร์ฝรั่ง pantip ภาพยนตร์ฝรั่งพากย์ไทย หนัง ฝรั่ง คอม เม ดี้ สนุก ๆ หนัง ฝรั่ง จิตวิทยา หนัง ฝรั่ง ชน โรง หนัง ฝรั่ง ช่อง โมโน 29หนัง ฝรั่ง ชนโรง 2020 หนัง ฝรั่ง ดิสนีย์ หนัง ฝรั่ง สร้าง จาก เรื่อง จริง หนังฝรั่ง หนังฝรั่ง netflix หนังฝรั่ง netflix รัก หนังฝรั่ง netflix แนะนํา หนังฝรั่ง netflix แนะนํา 2020 หนังฝรั่ง netflix แนะนํา 2021 หนังฝรั่ง pantip หนังฝรั่ง คนระลึกชาติ หนังฝรั่ง ความรัก หนังฝรั่ง คอมเมดี้ โรแมนติก หนังฝรั่ง ชนโรง พากย์ไทยหนัง ฝรั่ง ช่อง โมโน 29 หนังฝรั่ง ชื่อไทย หนังฝรั่ง ซีรีย์ หนังฝรั่ง ดนตรี หนังฝรั่ง ดินน้ําลมไฟ หนังฝรั่ง ตลก หนังฝรั่ง ภาษาอังกฤษ หนังฝรั่ง แนะนํา หนังฝรั่ง โรแมนติก คอมเมดี้ พากย์ไทย หนังฝรั่ง โรแมนติก แฟนตาซี หนังฝรั่งตลกๆ หนังฝรั่งวิทยาศาสตร์ หนังฝรั่งสงคราม หนังฝรั่งสนุก หนังฝรั่งสนุกๆ หนังฝรั่งอาชญากรรม หนังฝรั่งเศส netflix หนังฝรั่งแนววิทยาศาสตร์ หนังฝรั่งแอ็คชั่น หนังฝรั่งใหม่ พากย์ไทย หนังฝรั่งไม่ควรพลาด

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี