รวมหนังทุกตอน


Jailhouse Rock (1957)

ตัวอย่าง Jailhouse Rock (1957)

ดูหนังออนไลน์ Jailhouse Rock (1957)
ปีที่ฉาย :

เสียง : เสียงไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Jailhouse Rock (1957) on IMDb6.5/10 เวลาฉาย : 96 HD

Jailhouse Rock (1957) ดูหนัง

Jailhouse Rock (1957) ดูหนัง หลังจากใช้เวลาเพื่อการฆาตกรรม วินซ์ เอเวอเร็ตต์อายุน้อยก็เปลี่ยนเป็นร็อคสตาร์วัยรุ่น คนงานก่อสร้างวินซ์ Everett (Elvis Presley) ตั้งใจจะฆ่าเมาคนทะเลาะกันในห้องบาร์ทะเลาะกันและก็ถูกวินิจฉัยจำคุก 10-14 เดือนไม่น้อยกว่า 1 ปีในคุกของรัฐในการการฆ่า ในภาพยนตร์เขารับใช้ 14 เดือน

ชื่อภาพยนตร์ : Jailhouse Rock (1957)

สตูดิโอ: MGM

ผู้อำนวยการ: Richard Thorpe

นักเขียน: Nedrick Young รวมทั้ง Guy Trosper

เพลง: Jeff Alexander

เวลาเล่น: 96 นาที

นักแสดง : เอลวิสเพรสลีย์ (Vince Everett),จูดี้ไทเลอร์ (Peggy Van Alden),ไม่กกี้ Shaughnessy (Hunk Houghton),วอห์นเทย์เลอร์ (นายชอร์ส),เจนนิเฟอร์โฮลเดน (เชอร์รี่วิลสัน),Dean Jones (Teddy Talbot)

เรื่องย่อ

เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันขังของเขาล้างขึ้นประเทศนักร้องก้อน Houghton (Shaughnessy) ที่ถูกวินิจฉัยติดคุกชิงทรัพย์แบงค์เริ่มต้นการเล่าเรียนการสอนวินซ์คอร์ดพิเศษไม่กี่บนหกสายกีตาร์อะคูสติเตียนกหลังจากที่ได้ยินวินซ์ร้องดีดกีต้าร์ก้อนใหญ่ของ ก้อนใหญ่ก็เลยชักชวนให้วินซ์ร่วมรายการผู้ต้องขังที่เริ่มจะมีขึ้น ซึ่งกระจายเสียงทางโทรทัศน์ทั่วทั้งประเทศ

วินซ์ได้รับจดหมายจากแฟนคลับเยอะๆ แม้กระนั้นด้วยความอิจฉาริษยา ก้อนใหญ่ก็เลยแน่ใจว่าจะไม่ส่งพวกเขาไปให้วินซ์ ก้อนใหญ่ก็เลยหว่านล้อมให้วินซ์ลงชื่อใน “ข้อตกลง” เพื่อเป็นหุ้นส่วนที่เท่าเทียมกันสำหรับเพื่อการปฏิบัติของเขาเมื่อทั้งคู่ออกจากตาราง ในขณะเดียวกัน ระหว่างการจลาจลของผู้ต้องขังในห้องโถงผู้คุมดันวินซ์ ซึ่งโต้ตอบด้วยการตียาม ด้วยเหตุฉะนี้ ผู้คุมก็เลยสั่งให้ Vince ฟาดด้วยแส้ ต่อจากนั้นพบว่า Hunk บากบั่นกินสินบนผู้คุมเพื่อกำหนดโทษ แต่มีสกุลเงินน้อยเกินไป

Elvis Presleyระหว่างที่ Vince Everett คุยกับ Mickey Shaughnessyในฐานะ Hunk Houghton ในห้องขัง[br]เมื่อวินซ์ได้รับการปล่อยตัว 14 เดือนต่อมา ผู้คุมส่งจดหมายถึงแฟนๆให้กับวินซ์ ซึ่งเก็บมาจากวินซ์ ต่อจากนั้น Hunk ก็คำสัญญากับ Vince ว่าจะปฏิบัติงานร้องเพลงที่ไนต์คลับของเพื่อนฝูงคนหนึ่ง ซึ่ง Vince ได้เจอกับ Peggy Van Alden (Tyler) ซึ่งเป็นโปรโมเตอร์ของนักร้องเพลงป๊อป Mickey Alba วินซ์แปลกใจเมื่อผู้ครอบครองคลับไม่ยอมรับงานในฐานะนักร้อง แต่ว่าเสนองานให้เขาเป็นบาร์เทนเดอร์ วินซ์ขึ้นเวทีเมื่อวงดนตรีของบ้านพักผ่อนรวมทั้งเริ่มขับร้อง ” Young and Beautiful ” โดยไม่มีผู้ใดกีดกั้น แต่ลูกค้ารายหนึ่งหัวเราะอย่างน่าขยะแขยงตลอดการแสดง

ทำให้วินซ์โมโห ซึ่งทุบกีตาร์ของเขาบนโต๊ะของลูกค้าแล้วก็ออกจากคลับ เพ็กกี้ติดตามวินซ์และก็ชักชวนให้เขาบันทึกการแสดงให้ดูเป็นตัวอย่างเพื่อที่เขาจะได้ฟังตัวเองร้องเพลง Vince บันทึก ” Don’t Leave Me Now ” ซึ่ง Peggy นำไปที่ Geneva Records ผู้จัดการดูไม่ชอบใจ แต่ว่าเขาตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะเปิดเทปให้เจ้านายของเขาในนิวยอร์ก วันพรุ่งนี้ เพ็กกี้บอกวินซ์ว่าเพลงนั้นขายไปแล้ว ต่อจากนั้นคุณก็พาเขาไปงานฉลองที่บ้านบิดามารดาของเธอ แต่วินซ์ก็จากไปหลังจากที่เขาทำให้แขกไม่ชอบใจที่เขารู้ผิดคิดว่ากำลังลบหลู่ดูหมิ่นเขา (แขกกำลังเอ๋ยถึงดนตรีแจ๊สแบบโปรเกรสซีฟ ) เพ็กกี้โกรธเคืองและก็ขุนข้องหมองใจกับวินซ์ที่จูบคุณอย่างไร้ความปราณี เพ็กกี้เรียกอาการไม่พอใจว่า “ยุทธวิธีราคาไม่แพง” ซึ่งวินซ์ตอบว่า

“มันไม่ใช่ยุทธวิธี หวานใจ มันเป็นแค่สัตว์ร้ายในตัวฉัน”

ถัดมาวินซ์และเพ็กกี้เข้าชมร้านขายของบันทึกแคว้นสำหรับการตรวจตราของวินซ์ซิงเกิลใหม่ แม้กระนั้นพวกเขาจะตกใจที่ศึกษาค้นพบว่าผู้จัดการเจนีวาความเป็นมาให้เพลงมิกกี้อัลบาที่บันทึกไว้และปล่อยเพลงของตนเองก็เลยขโมยเพลงของวินซ์ วินซ์โมโหบุกเข้าไปในที่ทำการของฉลากแล้วก็ประจันหน้ากับผู้จัดการแล้วก็ตบเขาอย่างรุนแรงไปบริเวณเพื่อหลบหลีกการกระทำผิดพลาดซ้ำสองครั้ง วินซ์แนะนำว่าเขารวมทั้งเพ็กกี้ควรจะสร้างป้ายชื่อของตน พวกเขาทำแบบนั้น โดยตั้งชื่อค่ายเพลงใหม่ว่า Laurel Records และก็จ้างทนายชื่อ Mr. Shores ( Vaughn Taylor ) เพื่อดูแลธุรกิจของพวกเขา วินซ์บันทึกเพลง ” Treat Me Nice ” รวมทั้งเริ่มเสนอ แต่ว่าก็ถูกปฏิเสธในระดับสากล เพ็กกี้ชักชวนเพื่อนนักจัดรายการวิทยุเท็ดดี้ ทัลบอต ( ดีน โจนส์ ) เพื่อนของคุณให้ออกอากาศเพลงนี้ เขาทำรวมทั้งมันจะเปลี่ยนเป็นที่นิยมในทันที ถัดมาในเย็นวันนั้น วินซ์ขอให้เพ็กกี้ออกไปฉลองการบรรลุผลของสิงเกิ้ลใหม่ของเขา แต่รู้สึกผิดหวังเมื่อเขาทราบดีว่าเธอได้นัดหมายทานอาหารเย็นกับเท็ดดี้ในเย็นวันนั้นแล้ว

ระหว่างนั้นวินซ์กำลังจัดแจงสำหรับรายการทีวีอื่น ระหว่างงานปาร์ตี้ ก้อนใหญ่มาเยี่ยมเขาหลังจากถูกคุมปฏิบัติตนรวมทั้งคะยั้นคะยอให้วินซ์จัดที่สำหรับรายการที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง ก่อนอัดเสียง วินซ์ฝึกซ้อม ” Jailhouse Rock ” ในบล็อกเซลล์สุดเก๋ (การแสดงที่เอลวิสวางแบบท่าเต้นเอง) เบอร์ของ Hunk ถูกตัดเพราะเหตุว่าสไตล์ดนตรีที่ล้าสมัยของเขา ต่อจากนั้น Vince บอก Hunk ว่าตามที่ทนายของเขา “สัญญา” ที่เอ่ยถึงข้างต้นที่พวกเขาลงนามในคุกนั้นไร้ค่า อย่างไรก็แล้วแต่ เพื่อเป็นการปลอบใจ และไม่เคยลืมว่า Hunk มานะขอร้องแทนเขาเมื่อเขาถูกลงโทษฐานจู่โจมผู้คุม วินซ์เสนองานให้ Hunk กับผู้ติดตามของเขาโดยมีค่าจารีตเท่ากับสิบเปอร์เซ็นต์ของยอดรวมประจำปีของ Vince ซึ่ง Hunk เห็นด้วย .

เพรสลีย์ในช่วงเวลาที่วินซ์เอเวอเร็ตต์กอดจูดี้ไทเลอร์ในช่วงเวลาที่เพ็กกี้แวนอัลเดนช่วงเวลาที่เขาขับร้อง ” หนุ่มแล้วก็งาม ” ภายในช่วงระยะเวลาไม่กี่เดือน วินซ์ก็แปลงเป็นดาราอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม เพ็กกี้ไม่ได้คุยกับวินซ์อีกต่อไป เนื่องมาจากการบรรลุผลของเขาทำให้เขาโอหัง ต่อจากนั้น Vince ก็เซ็นสัญญาภาพยนตร์กับ Climax Studios หัวหน้าสตูดิโอขอให้เขาใช้เวลาตลอดทั้งวันกับเชอร์รี่ วิลสัน ( เจนนิเฟอร์ โฮลเดน ) นางเอกคนใหม่ของสตูดิโอ เพื่อวัตถุประสงค์สำหรับในการประชาสัมพันธ์ ผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ผยองไม่ค่อยตื่นเต้นกับดาราร่วมของคุณในตอนแรก แต่ท้ายที่สุดคุณก็หลงรักวินซ์หลังจากที่ถ่ายทำฉากจูบ โดยพูดว่าเธอ “หมดสติไปหมดแล้ว” (หมายความว่าคุณมิได้ “ติดค้าง”) แล้ว

ในขณะเดียวกัน Hunk ก็เบื่อหน่ายกับทัศนคติที่เอาแต่ใจตัวเองของ Vince เมื่อเพ็กกี้แสดงตัวโดยไม่คาดคิดในงานปาร์ตี้อื่นของวินซ์ วินซ์ก็ดีแล้วจิตใจที่ได้พบเธอในตอนแรก แต่ไม่สบอารมณ์เมื่อเธอพูดว่าจุดประสงค์ของการมาเลิศของเธอคือเพื่อสนทนาเกี่ยวกับธุรกิจ ต่อจากนั้น Mr. Shores ได้ติดต่อ Vince ด้วยข้อเสนอแนะจาก Geneva Records เพื่อซื้อ Laurel Records และก็เซ็นสัญญากับเขาในข้อตกลงที่มั่งคั่ง เพ็กกี้ไม่ยอมรับที่จะขาย แม้กระนั้นวินซ์ประกาศว่าเขาจะปิดข้อตกลงเนื่องด้วยเขาเป็นเจ้าของส่วนได้เสียที่ควบคุม ซึ่งทำให้เพ็กกี้เสียหายอย่างซาบซึ้ง ความขุ่นเคืองด้วยทัศนคติของ Vince แล้วก็การปฏิบัติต่อ Peggy ของเขาทำให้ Hunk กระตุ้น Vince ให้ต่อสู้ ซึ่งปฏิเสธที่จะต่อสู้กลับ Hunk

ตบอย่างรุนแรงหลายทีโดยให้ Vince เคาะสุดท้ายในคอ ทำให้เสียงของเขาตกอยู่ในอันตรายแล้วก็ส่งผลให้ความรู้ความเข้าใจในการขับร้องของเขา แล้วหลังจากนั้นวินซ์ก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขาให้อภัย Hunk รวมทั้งตระหนักว่าเขารักเพ็กกี้แล้วก็เธอก็รักเขา ภายหลังจากได้รับการปล่อยตัวจากโรงหมอ แพทย์ของวินซ์แจ้งเขาว่าเส้นเสียงของเขาหายดีแล้ว แม้กระนั้นวินซ์กลุ้มใจว่าเสียงของเขาอาจได้รับผลกระทบ เพื่อทดลอง เขาร้องเพลง ” Young and Beautiful ” ให้ Peggy ซึ่งทำให้เขาแน่ใจว่าความกลัวของเขาไม่มีมูล

Jailhouse Rock (1957) - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Jailhouse Rock ขอดูหนังฝรั่งแอคชั่นพากย์ไทย ขอหนังเรื่อง ซีรี่ย์ฝรั่ง ดังๆ ซีรีย์หนังฝรั่ง ดู หนัง ฝรั่ง ออนไลน์ พากย์ ไทย hd ดู หนัง ฝรั่ง แฟนตาซี พากย์ ไทย ดู หนัง ฝรั่ง แอ็ ค ชั่ น พากย์ ไทย ดู หนังฝรั่งแอ็คชั่น ภาพยนตร์ฝรั่ง pantip ภาพยนตร์ฝรั่งพากย์ไทย หนัง ฝรั่ง คอม เม ดี้ สนุก ๆ หนัง ฝรั่ง จิตวิทยา หนัง ฝรั่ง ชน โรง หนัง ฝรั่ง ชนโรง 2020 หนัง ฝรั่ง ดิสนีย์ หนัง ฝรั่ง สร้าง จาก เรื่อง จริง หนังฝรั่ง หนังฝรั่ง netflix หนังฝรั่ง netflix รัก หนังฝรั่ง netflix แนะนํา หนังฝรั่ง netflix แนะนํา 2020 หนังฝรั่ง netflix แนะนํา 2021 หนังฝรั่ง pantip หนังฝรั่ง คนระลึกชาติ หนังฝรั่ง ความรัก หนังฝรั่ง คอมเมดี้ โรแมนติก หนังฝรั่ง ชนโรง พากย์ไทยหนัง ฝรั่ง ช่อง โมโน 29 หนังฝรั่ง ชื่อไทย หนังฝรั่ง ซีรีย์ หนังฝรั่ง ดนตรี หนังฝรั่ง ดินน้ําลมไฟ หนังฝรั่ง ตลก หนังฝรั่ง ภาษาอังกฤษ หนังฝรั่ง แนะนํา หนังฝรั่ง โรแมนติก คอมเมดี้ พากย์ไทย หนังฝรั่ง โรแมนติก แฟนตาซี หนังฝรั่งตลกๆ หนังฝรั่งวิทยาศาสตร์ หนังฝรั่งสงคราม หนังฝรั่งสนุก หนังฝรั่งสนุกๆ หนังฝรั่งอาชญากรรม หนังฝรั่งเศส netflix หนังฝรั่งแนววิทยาศาสตร์ หนังฝรั่งแอ็คชั่น หนังฝรั่งใหม่ พากย์ไทย หนังฝรั่งไม่ควรพลาด

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี