รวมหนังทุกตอน


Extremely Loud and Incredibly (2011)

ตัวอย่าง Extremely Loud and Incredibly (2011)

ดูหนังออนไลน์ Extremely Loud and Incredibly (2011)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Extremely Loud and Incredibly (2011) on IMDb6.9/10 เวลาฉาย : 129 HD

Extremely Loud and Incredibly (2011) ดูหนัง

Extremely Loud and Incredibly (2011) ดูหนัง หนังที่บอกเล่าเรื่องราวความผูกพันของเด็กชายกับพ่อของเขา และการรับมือในวันที่พ่อจากไปเพราะเหตุการณ์ช็อคโลก ตึกแฝดเวิร์ลเทรดเซ็นเตอร์ถล่ม พ่อของเขาคือหนึ่งในคนที่อยู่ในตึกหลังนั้น เด็กชายพบเจอ กุญแจหนึ่งดอก และเขาคิดว่านี่คือเบาะแสที่พ่อของเขาทิ้งไว้ให้เพื่อตามหา โดยหวังว่าบางแห่งที่กุญแจดอกนี้ไขออกมาจะนำไปสู่ สิ่งที่พ่อเขาต้องการบอก

เรื่องย่อ Extremely Loud and Incredibly (2011)

โดยมีเบาะแสที่ทิ้งไว้คือซองใส่กุญแจที่มีชื่อ แบล็ค จัดเป็นหนัง Coming of Age การก้าวพ้นวัยโดยหนังใช้วิธีเล่าเรื่องไม่ตามลำดับเวลา การตามหาเบาะแสซึ่งเป็นกิจกรรมของพ่อลูก ถูกนำมาใช้เป็นธีมหลักในการเล่าเรื่องเพื่อค้นหาชีวิตที่ต้องดำเนินไปของเด็กชาย จากผู้คนแปลกหน้าที่เขาต้องพบเจอ และหนังจะซ่อนเบาะแสให้คนดูได้รู้ในระหว่างทางเช่นเดียวกับภารกิจของเด็กชาย

ไม่มีหนังเรื่องไหนที่สามารถเป็นกับดักของความตกต่ำได้ และฉันสงสัยว่าจะไม่มีผู้ใดสามารถจัดหาหนังเรื่องนี้ให้กับเหตุ 9/11 ได้ วิชาดังที่กล่าวมาข้างต้นครอบครองศิลปะ กลวิธีธรรมดาของศิลปินคือการเน้นที่บุคคลที่ชีวิตถูกว่ากล่าวต่อเรื่องเศร้า พวกเขาเลี่ยงเหตุการณ์จริงแล้วก็มุ่งเน้นไปที่เรื่องคู่ขนานที่จบลงอย่างมีความสุข ทำให้พวกเรามีเหตุมีผลทางอารมณ์สำหรับการหาการปลอบประโลมใจ โน่นเป็นการปลอบประโลมบางส่วนสำหรับผู้เสียชีวิต

“Extremely Loud & Incredibly Close”

บอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายอายุ 11 ปีที่ชื่อ Oskar Schell ผู้ซึ่งเล่นโดย Thomas Horn ที่มีพรสวรรค์รวมทั้งหล่อมากมาย บิดาของเขาถูกฆ่าใน 9/11 อันที่จริงแล้ว การพิจารณาวิดีโอศพที่ตกลงมาจากหอสังเกตการณ์แห่งหนึ่งอย่างประณีต ออสการ์มีความรู้สึกว่าเขาสามารถระบุตัวตนของเขาได้จริงๆเราเห็นโธมัส บิดาของเขาหลายๆคนในเรื่องย้อนหลัง และเขาสวมบทบาทโดยทอม แฮงค์ส ผู้ซึ่งมารวมตัวกันเป็น American Everyman ในฐานะพ่อ

โธมัสเป็นบุคคลสำคัญ เขาใช้เวลาคุณภาพนับไม่ถ้วนกับออสการ์ และก็ให้เด็กที่ฉลาดเข้ามามีส่วนร่วมในเกมลับสมองอันฉลาดหลักแหลม บางโอกาสเขาบางทีอาจสงสัยว่าสิ่งที่ออสการ์บอกพวกเราเกี่ยวกับตัวเขาในขณะนี้ : เขาอาจมีอาการ Asperger’s syndrome ซึ่งเป็นภาวะที่มีผลต่อผู้ที่ฉลาดปราดเปรื่อง แม้กระนั้นขาดทักษะทางสังคมตามปกติ สำหรับเด็กแบบนั้น ที่จำเป็นต้องดำเนินงานที่เขาตั้งไว้เพื่อตัวเองให้เสร็จ ความท้าของพ่อของเขาช่างน่าสนใจหนังเปิดตัวพร้อมกับงานศพของพ่อ (หีบศพว่างเปล่า) พวกเราได้เจอกับลินดา (แซนดรา บูลล็อค)

แม่ของออสการ์ ซึ่งโธมัสรู้สึกห่างไกลและไม่พอใจในการเป็นบิดามารดาที่ยังมีชีวิตอยู่ เขาไม่รู้ว่าเขารังแกคุณเยอะแค่ไหน เขาสนิทกับย่าของเขา (โซอี้ ค้างลด์เวลล์) และก็ได้รับรู้ว่าต้นตระกูลของเขาเป็นเหยื่อการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในแจกันที่ชั้นบนของตู้เสื้อผ้า ออสการ์เจอซองที่มีไว้เพื่อสำหรับใส่จดหมายที่มีคำว่า “ดำ” ติดอยู่ มันมีคีย์ ออสการ์ตัดสินใจว่ากุญแจบางทีอาจไขความลับของสมัยก่อนพ่อของเขา — อาจจะเป็นข้อความ เพราะเหตุว่าคำนี้ใช้อักษรตัวพิมพ์ใหญ่ เขาก็เลยตัดสินใจว่าเป็นชื่อ แล้วก็เขาเริ่มเดินทางเพื่อไปเยี่ยมทุกคนที่ชื่อกางล็กในนิวยอร์กสิตี้ จากสมุดรายนามผู้ใช้โทรศัพท์ของเมือง

เขาได้รายชื่อ 472 รายการ Oskar เริ่มเดินทางเนื่องจากเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของเขาคือเขาจะไม่ใช้ระบบคมนาคมสาธารณะ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ เขาก็เลยถือแทมบูรีนไปด้วย การที่เขาสามารถปฏิบัติหน้าที่นี้ได้ในขณะที่กุมความลับจากแม่ของเขาไว้เป็นความลับถือเป็นของขวัญให้กับเชาวน์ของเขา ที่เขามีความคิดว่ามันปลอดภัยสำหรับเด็กอายุ 11 ขวบที่จะเดินคนเดียวทั่วนิวยอร์กไม่ได้พวกเรามิได้ติดตามเขาทุกครั้งที่มาเยี่ยม แต่คราวแรกสร้างความตรึงใจครั้งใหญ่ เขาเคาะประตูของแอ๊บบี้ แบล็ค (วิโอลา เดวิส) ที่ชวนเขาเข้ามา ได้ยินเรื่องราวของเขาและก็มานะช่วยเขา ทักษะการเข้าสังคมของออสการ์ไม่ได้ครอบคลุมไปถึงการสังเกตว่าแอ๊บบี้อยู่ในสภาวะวิกฤตในชีวิตการเป็นสามีภรรยากับสามีของคุณ (เจฟฟรีย์ ไรท์)

Davis รวมทั้ง Wright เก่งมากมายในบทบาทสถานที่ทำงานโดยนัยเป็นส่วนมาก ภารกิจของ Oskar เริ่มต้นจากความรู้สึกที่ถูกต้องพวกเราศึกษาอะไรระหว่างภารกิจนี้? มีคนเสียชีวิตกว่า 4,000 รายสำหรับในการก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง 9/11 แต่ว่ายังมีอีกหลายล้านผู้ที่ยังมีชีวิตอยู่?

ที่ชื่อแบล็กเป็นรูปตัดขวางของมหานคร?

ชีวิตนั้นเดินต่อไป? Oskar ไม่ได้อยู่เพียงลำพังทั้งสิ้น เขาถูกคนเฝ้าประตูของอาคาร (จอห์น กู๊ดแมน) มองข้าม และก็ในไม่ช้าเขาก็ได้สหายใหม่ ชายแก่ผู้นี้ที่รู้จักเพียงผู้เช่า (แม็กซ์ ฟอน ซิโดว์) ได้ย้ายไปอยู่กับย่าของออสการ์ เขาไม่สามารถหรือจะไม่พูด ติดต่อด้วยบันทึกที่เป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น แม้กระนั้นเขาเป็นเพื่อนที่สูงและมั่นใจ (บางบุคคลบางทีอาจสังเกตว่า von Sydow เล่นหมากรุกกับ Death ใน “The Seventh Seal” ซึ่งเป็นความสมาคมที่บางทีอาจดึงดูดใจสำหรับการพินิจพิจารณาของ Oskar)

คุณจะศึกษาและทำการค้นพบว่ากุญแจปลดล็อคสิ่งใดหรือการค้นหาล็อคนั้นเป็นจุดหมายหรือไม่บทภาพยนตร์โดย Eric Roth ซึ่ง “Forrest Gump” และ “The Curious Case of Benjamin Button” ก็เกี่ยวกับการเดินทางที่พิศดารในชีวิต ผู้กำกับคือ Stephen Daldry ซึ่ง “The Reader” ใกล้ความย่อยยับอย่างเด็ดขาด อาจมีความหมายบางสิ่งบางอย่างในชื่อ Oskar จากนวนิยายต้นฉบับของ Jonathan Safran Foer; นั่นเป็นชื่อของวีรบุรุษแห่ง The Tin Drum ของ Gunter Grass เกี่ยวกับเด็กชายที่เดินทางไปทั่วยุโรปในตอนสงครามโลกครั้งที่สองและไม่ได้ถือแทมบูรีน แม้กระนั้นเป็นกลองคุณจะไม่เจอ

Extremely Loud and Incredibly (2011) - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Extremely Loud and Incredibly hd หนังใหม่ 2020 ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์หนังhd หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ดูฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย หนังใหม่ออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี