รวมหนังทุกตอน


Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020)

ตัวอย่าง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020)

ดูหนังออนไลน์ Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020) on IMDb6.8/10 เวลาฉาย : 75 HD

ดูหนัง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020)

ดูหนัง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020) เป็นภาพยนตร์ยาวที่ได้รับรางวัลเรื่องการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศได้รีบให้มีการปะทะกันระหว่างหนึ่งในสายพันธุ์ที่ใกล้สูญพันธุ์สูงที่สุดในโลก การประมงที่มีค่าที่สุดในอเมริกาเหนือ และก็หน่วยงานรัฐบาลกึ่งกลางที่ได้รับคำบัญชาให้คุ้มครองป้องกันทั้งคู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงความพากเพียรสำหรับในการปกป้องรักษาวาฬไรท์แอตแลนติกเหนือจากการสูญพันธุ์

ผลกระทบของความบากบั่นพวกนั้นที่มีต่ออุตสาหกรรมกุ้งหลวง และก็วิธีที่ National Marine Fisheries Service เพียรพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลระหว่างผลประโยชน์ที่แย่งกัน Entanged โดยผู้สร้าง Lobster War แล้วก็ Sacred Cod ได้รับรางวัล Jackson Wild หรือที่รู้จักในชื่อรางวัลออสการ์ของภาพยนตร์ธรรมชาติ ยิ่งกว่านั้นยังได้รับรางวัลภาพยนตร์สารคดีเยี่ยมจาก Water Docs Film Festival, Best Conservation Film at the Mystic Film Festival และก็รางวัล John de Graaf Environmental Filmmaking Award จากเทศกาลภาพยนตร์ Wild and Scenic

บันทึกถึงความเพียรพยายาม Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020)

สำหรับในการคุ้มครองปกป้องวาฬไรท์แอตแลนติกเหนือจากการหมดสิ้นเผ่าพันธุ์ ผลกระทบของความอุตสาหะเหล่านั้นที่มีต่ออุตสาหกรรมกุ้งมังกร และแนวทางที่ National Marine Fisheries Service อุตสาหะดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลระหว่างผลตอบแทนที่แย่งชิงกันในเวลานี้มีวาฬที่ถูกต้องโดยประมาณ 350 ตัว ทำให้พวกมันเป็นวาฬสายพันธุ์ที่ใกล้สิ้นพันธุ์มากที่สุดในโลก ภัยคุกคามหลักต่อการอยู่รอดของพวกมัน นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่า:

กุ้งล็อบสเตอร์หลายล้านสายพันธุ์ที่ทอดยาวจากนิวอิงแลนด์ไปจนกระทั่งแอตแลนติกแคนาดา เครื่องมือมาตรฐานในการประมงที่มีค่าที่สุดของอเมริกาเหนือ ดูหนัง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020) ภัยคุกคามที่ทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นเป็นความเคลื่อนไหวสภาพอากาศ ซึ่งจุดชนวนให้มีการล่มสลายของแหล่งของกินของวาฬในน่านน้ำอุ่นของอ่าวเมน

ทำให้พวกเขาจะต้องค้นหาของกินในพื้นที่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ได้ผลให้พลเมืองของพวกเขาต่ำลงในตอนไม่กี่ปีมานี้ วาฬขวาตายเพิ่มสูงขึ้นในช่วงเวลาที่การเกิดลดลงอย่างรวดเร็ว ในปี 2018 ไม่มีลูกโคเกิด ซึ่งเป็นการพินิจที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในช่วงเวลาที่ปีที่ผ่านมา พบคนเสียชีวิต 17 ราย ในปี 2019 วาฬขวาตาย 10 ตัว

มากเป็นอันดับสองที่เคยบันทึกไว้ ข้าราชการของ NOAA กล่าวว่าราษฎรไม่อาจจะรักษาการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรได้มากกว่าหนึ่งครั้งต่อปี ด้วยอัตราการลดลงในขณะนี้ นักวิทยาศาสตร์พูดว่าวาฬสามารถสูญพันธุ์ได้ข้างใน 20 ปีในช่วงเวลานี้ ภายใต้แรงกดดันจากการฟ้องร้องโดยผู้ช่วยเหลือด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อลดการตายของวาฬที่ถูก

รัฐบาลกลางได้พินิจพิเคราะห์กฎที่ขัดแย้งกันซึ่งเจาะกุ้งล็อบสเตอร์ที่มีอำนาจทางด้านการเมืองของภูมิภาคนี้เพื่อต้านนักวิทยาศาสตร์และผู้ส่งเสริมด้านสภาพแวดล้อมที่เพียรพยายามช่วยชีวิตวาฬ ดูหนัง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020) กฎเกณฑ์ที่เสนอซึ่งสามารถลดไลน์กุ้งหลวงลงครึ่งเดียวในอ่าวเมนส่วนมากและก็ก่อให้เกิดอันตรายต่อวิถีชีวิตของกุ้งก้ามกรามมากไม่น้อยเลยทีเดียวได้จุดประกายความขัดแย้งทางด้านการเมือง

อนาคตของสายพันธุ์ที่เป็นเครื่องหมายแขวนอยู่บนความสมดุลตรงเวลากว่าหนึ่งพันปีที่ผู้คนได้ล่าปลาวาฬไรท์แอตแลนติกเหนือ ตัวใหญ่แล้วก็ช้า – พวกมันสามารถเติบโตได้ยาวถึง 60 ฟุตและก็หนักกว่า 250,000 ปอนด์ – วาฬจะทานอาหารใกล้ริมฝั่ง ทำให้เป็นเป้าหมายได้ง่าย ด้วยแหล่งเก็บขยะที่มีค่าแล้วก็แนวโน้มที่จะลอยภายหลังถูกฆ่าตาย โน่นคือเหตุผลที่พวกเขาได้รับชื่อ: พวกเขาถูกคิดว่าเป็นปลาวาฬที่ “ถูก” ที่จะฆ่า

Basques ไล่ตามพวกเขาในยุคกลาง

ผู้ตั้งถิ่นที่อยู่อาศัยในยุคแรกๆของสหรัฐอเมริกาบันทึกว่ามองเห็นวาฬที่ถูกก่อนจะลงจอดที่พลีมัธร็อค โดยมีบางคนอยู่บนเรือเพื่อล่าพวกมัน ผู้แสวงบุญสร้างอุตสาหกรรมจากความอึมครึมของวาฬ ตัว​อย่าง​ได้แก่ วัน​หนึ่ง​ใน​ฤดูหนาว​ใน​ฤดูหนาว คริสต์ศักราช 1700 มี​การ​ล่า​วาฬ​ขวา 29 ตัว​แล้วก็​ฆ่า​ที่​แหลม​ค้อด.

น้ำมันจากวาฬหัวขวานติดไฟให้บ้านที่พักและนำความร่ำรวยมาสู่นิวอิงแลนด์ เมื่อถึงเวลาห้ามล่าสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในปี 2478 มีวาฬที่ถูกต้องหลงเหลืออยู่ไม่กี่ตัว ดูหนัง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020) นักวิทยาศาสตร์ประเมินว่าครั้งหนึ่งเคยมีวาฬขวามากถึง 20,000 ตัว ในปี 2020 มีวาฬราวๆ 356 ตัวหลงเหลืออยู่ โดยมีเพียงแค่ 85 ตัว

เมียที่สืบพันธุ์ได้ความเสี่ยงในขณะนี้ ดังเช่นว่า เสียง มลพิษ และเรือขนาดใหญ่ แต่ว่านักวิทยาศาสตร์กล่าวว่าอันตรายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับวาฬที่ถูกมาจากสายการประมงหลายล้านเส้น ส่วนมากเป็นสายที่วิ่งจากทุ่นน้ำไปจนกระทั่งหม้อกุ้งก้ามกรามหรือกับดักปูที่ก้นบ่อ นำมาซึ่งปัญหาร้ายแรงในแหล่งหาอาหารของพวกมันระหว่างปี 2010 ถึง 2019

การเสียชีวิตส่วนใหญ่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสิ่งกีดขวาง ที่สามารถจมน้ำตายได้อย่างเร็วหรือฆ่าพวกมันอย่างช้าๆโดยทำให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการให้อาหารของพวกมันลดน้อยลง ยิ่งไปกว่านั้น วาฬขวาแทบจะทั้งหมดมีรอยแผลเป็นจากเครื่องไม้เครื่องมือตกปลา เมื่อติดอยู่ในเกียร์ วาฬชอบทำให้ปัญหาแย่ลงด้วยการหมุนไปมาเพื่อพากเพียรหลบซ่อนอย่างไร้ประโยชน์

การล่มสลายของวาฬขวาเกิดขึ้นในระหว่างที่อ่าวเมนร้อนขึ้นเร็วกว่าแหล่งน้ำอื่นๆในโลก ตั้งแต่ปี 2010 อุณหภูมิในอ่าวเมนสูงขึ้นมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย 92 เปอร์เซ็นต์ของเวลาทั้งผอง และก็อยู่ที่ระดับ “คลื่นความร้อน” ตรงเวลา 55 เปอร์เซ็นต์ของเวลาทั้งปวงนั่นนำไปสู่การล่มสลายของสามัญชน calanus

ซึ่งเป็นสัตว์ประเภทครัสเตเชียนขนาดเล็กที่เป็นแหล่งของกินหลักของวาฬ การศึกษาเล่าเรียนเมื่อเร็วๆนี้พบว่าอาณานิคมของ calanus น้อยลงสูงถึง 90 เปอร์เซ็นต์ในส่วนของอ่าวเมน ด้วยเหตุนี้ วาฬก็เลยอพยพไปด้านเหนือเพื่อค้นหาแหล่งอาหารใหม่ ทำให้ยากต่อการปกป้องพวกมัน ในปี 2560

วาฬขวาถูกบันทึกเป็นครั้งแรกในจำนวนมากในอ่าวเซนต์ลอว์เรนซ์ในแคนาดา สิบสองคนตายตรงนั้น ผู้คนจำนวนมากจากไปเกี่ยวพันกับสายเบ็ด ในปี 2019 คนเสียชีวิต 9 รายอยู่ในน่านน้ำของแคนาดา ดูหนัง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020) ผู้เสียชีวิตรายที่ 10 ซึ่งพบนอกริมฝั่งนิวยอร์ก ถูกเห็นครั้งสุดท้ายในอุปกรณ์ตกปลาในอ่าวเซนต์ลอว์เรนซ์เจ้าหน้าที่ในทั้งคู่ประเทศกำลังค้นหากระบวนการคุ้มครองป้องกันวาฬ

แคนาดาได้ออกระเบียบใหม่หลายฉบับ ซึ่งรวมถึงการปิดเส้นทางย้ายถิ่นนิดหน่อยรวมทั้งแหล่งของกินในการจราจรทางเรือแล้วก็การประมง ในอเมริกา นอกจากข้อแนะนำให้ลดไลน์กุ้งแล้ว เจ้าหน้าที่กำลังไตร่ตรองให้กุ้งหลวงใช้เชือกที่อ่อนกว่า ซึ่งมีแนวโน้มที่จะหักได้ถ้าวาฬเข้าไปพันพัว

ทั้งคู่ประเทศกำลังทดสอบเทคโนโลยีใหม่ซึ่งสามารถลดการขัดกันและก็สร้างอนาคตที่ผ่องใสสำหรับวาฬที่ถูกต้อง นั่นคือระบบการประมงแบบไม่มีเชือกซึ่งใช้อุปกรณ์คล้ายบอลลูนควบคุมจากระยะไกลเพื่อนำกับขึ้นสู่ผิวน้ำแต่การรักษาที่เป็นได้นั้นยังเป็นที่แย้งกันอยู่: กุ้งมังกรกล่าวว่าพวกเขาจะราคาแพงแพงเกินความจำเป็นแล้วก็เสี่ยงต่อการทำลายอาชีพของพวกเขา

พวกเขาได้เปิดตัวแคมเปญเชิงรุกเพื่อต่อสู้กับข้อเสนอแนะ จัดแจงรวมกัน รวมทั้งใช้อำนาจทางด้านการเมืองเพื่อหว่านล้อมผู้มีอิทธิพลตัดสินใจภาพยนตร์ 75 นาทีนี้ ดูหนัง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020) กลายเป็นเรื่องเร่งด่วนเยอะขึ้นภายหลังจากรายงานสถานที่สำคัญในปี 2019 โดยองค์การสหประชาชาติซึ่งพบว่ามีสัตว์มากกว่าล้านจำพวกมีความเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ด้านในสิ้นศตวรรษ วาฬไรท์แอตแลนติกเหนืออยู่ในอันดับที่หนึ่งของรายการนั้น

ดูหนัง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020) The award-winning feature film on climate change hastened a collision between one of the world’s most endangered species. The Most Valuable Fisheries in North America and federal agencies mandated to protect both. The film tells about efforts to save the North Atlantic right whale from extinction.

The impact of those efforts on the royal lobster industry and the way the National Marine Fisheries Service struggles to balance competing interests Entanged by the creators of Lobster War and Sacred Cod award Jackson Wild aka in the name of the Academy Award for Nature Film It also won the Best Documentary Film at the Water Docs Film Festival, Best Conservation Film at the Mystic Film Festival and the John de Graaf Environmental Filmmaking Award at the Wild and Scenic Film Festival.

Records efforts to protect

North Atlantic right whales from extinction The impact of those endeavors on the lobster industry and the way the National Marine Fisheries Service struggles to balance the now contested yields has about 350 right whales, making them a whale species.

The most endangered species in the world The main threat to their survival Scientists Say: Millions of Lobster Species Stretching from New England to Atlantic Canada North America’s Most Valuable Standard Fisheries Tool An escalating threat is a climate movement.

That triggered the collapse of whale feeding grounds in the warm waters of the Gulf of Maine. causing them to search for food in areas they’ve never seen before. ดูหนัง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020) This has resulted in their population being lower in recent years. Right whale deaths soared at a time of sharp declines in births. In 2018

no calves were born. which is an unprecedented discernment During the past year 17 deaths were found in 2019, with 10 dead right whales, the second-highest number ever recorded. NOAA officials say residents cannot cure more than one premature death a year.

with the rate of decreasing now Scientists say whales could become extinct within 20 years during this time. Under pressure from litigation by environmental aides to reduce the mortality of stranded whales The federal government has scrutinized controversial rules that penetrate the region’s politically powerful lobsters against scientists and environmental advocates seeking to save the whales.

A proposed rule that could halve the royal lobster line in most of the Gulf of Maine and endanger the lobster livelihood has sparked political controversy. ดูหนัง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020) The future of the iconic species hangs on the balance for over a millennium of years people have hunted North Atlantic right whales.

Big and slow – they can grow up to 60 feet long and weigh more than 250,000 pounds – whales feed near shore. Make it an easy target with a valuable collection of waste and a tendency to float after being killed. That’s why they got their name: they were thought to be the “right” whales to kill.

Basques pursued them in the Middle Ages.

Early US settlers recorded sightings of right whales before they landed at Plymouth Rock. with some people on board to hunt them. Pilgrims build industry from the gloom of whales. Examples include One winter day in 1700 AD, 29 right whales were hunted and killed at Cape Cod.

Wealthy to New England By the time mammal hunting was banned in 1935, few of the right whales remained. Scientists estimate that once there were as many as 20,000 right whales. By 2020, about 356 whales remain. Only 85 reproductive females are at risk at the moment, such as noise, pollution and large ships.

But scientists say the greatest danger to whales comes from millions of fishing lines. ดูหนัง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020) Most are cables that run from buoys to lobster pots or crab traps at the bottom of the pond. This brought serious problems in their food supply between 2010 and 2019. Most of the deaths were due to obstructions.

that can either drown them quickly or kill them slowly, compromising their ability to feed. Moreover Almost all right whales are scarred from fishing gear. when stuck in gear Whales like to make the problem worse by spinning around in vain trying to hide.

The collapse of the right whale occurs as the Gulf of Maine warms faster than any other body of water in the world. Since 2010, temperatures in the Gulf of Maine have risen. more than the average 92 percent of the time and it is at the level 55 percent of the time, ดูหนัง Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction (2020) that “heat wave” led to the collapse of the common calanus, a small crustacean that is the whale’s main food source.

A recent study found that calanus colonies were reduced by up to 90 percent in parts of the Gulf of Maine. As a result, whales migrated north in search of new food sources. This makes it difficult to protect them. In 2017, right whales were recorded for the first time in large numbers in the Gulf of St.

Lawrence in Canada. Twelve people died there. More and more people are involved in fishing line. In 2019, nine people died in Canadian waters. The 10th death found off the New York coast. was last seen in a fishing gear in St. Lawrence Bay officials in Tulsa

vbmoviesTags : Entangled: The Race to Save Right Whales from Extinction

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี