รวมหนังทุกตอน


Death to 2021 (2021)

ตัวอย่าง Death to 2021 (2021)

ดูหนังออนไลน์ Death to 2021 (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Death to 2021 (2021) on IMDb7.2/10 เวลาฉาย : 60 HD

Death to 2021 (2021) ดูหนัง

Death to 2021 (2021) ดูหนัง ละครตลกย้อนยุคนี้ประสมประสานฟุตเทจที่เก็บถาวรและรูปสเก็ตช์ที่มีสคริปต์ เป็นการทบทวนความน่าสะพรึงกลัวและความสำราญเป็นบางครั้งที่ปี 2021 มีให้ ใกล้จะถึงปี 2022 แล้ว ถึงขณะจำเป็นจะต้องกล่าวลาปี 2021 แล้ว อะไรจะดีไปกว่าการทวนเสียดสีแห่งปีที่ผ่านไป

Death to 2021 ทำขึ้นในต้นแบบของสารคดี ซึ่งเป็นการเสียดสี และรวมรูปที่เก็บถาวรที่รวบรวมไว้ตลอดทั้งปีเข้ากับคำอธิบายจากผู้แสดงที่สมมติขึ้น การชี้ให้เห็นพยายามถ่ายทอดเหตุการณ์ที่น่าขำขันในปี 2564 ซึ่งจะทำให้ผู้ดูได้พิจารณาถึงปีที่ล่วงเลยไป

2021 เป็นปีที่แปลกประหลาดที่ส่งผลให้ปี 2020

ดูเหมือนแค่ตัวอย่างแค่นั้น ด้วยโรคระบาดที่ลุกลามไปสู่ไฟป่าและน้ำท่วมฉับพลัน ไม่จึงควรเอ๋ยถึงความยุ่งเหยิงทางการเมืองในปีนี้ที่ได้ปรากฏในปี 2021 เหมาะสมได้รับการสรุปและการอำลาอย่างเหมาะควร ความตายถึงปี 2564 เป็นความมานะบากบั่นในประเด็นนี้ เป็นภาพสะท้อนโปกฮาของปี 2564 ที่พูดเล่าผ่านตัวละครสมมติที่เล่นโดยนักทำให้รู้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย

นักแสดงมีตั้งแต่นักวิชาการที่อวดดี นักข่าวสารข้อมูลจอมยุ่ง ผู้ประกาศข้อมูลข่าวสารเคเใบเสร็จที่ประจบประแจง มหาเศรษฐีเทคโนโลยี นักวิทยาศาสตร์ ผู้มีอิทธิพล และสามัญชนทั่วไป เล่นโดย Hugh Grant, Joe Keery, William Jackson Harper, Lucy Liu, Tracey Ullman, Samson Kayo, Stockard Channing, Cristin Milioti และ Diane Morgan Laurence Fishburne บรรยายเรื่องจำพยายาม

ความตายถึงปี 2021 เล่าถึงเวลาที่ตลกขบขันและน่าสะพรึงกลัวทั้งปวงที่กำเนิดขึ้นในปี 2021 รูปยนตร์เรื่องนี้ปิดฉากด้วยสงครามการเลือกเฟ้นตั้งประธานาธิบดีของทรัมป์และไบเดนที่ส่งผลให้เกิดการป่าเถื่อนและตามมาด้วยสายพันธุ์และวัคซีนของโคโรนาไวรัส และวิธีที่การระบาดใหญ่กิน โลกในตอนต้นปี ในบริบทนี้ รูปยนตร์ประเด็นนี้ยังพูดถึงข้อขัดข้องของการต่อต้านแว็กซ์เซอร์ผ่านผู้แสดงสมมติของม็อกคูเมนทารีด้วย

การเหยียดเชื้อชาติยังถูกกล่าวถึงในบริบทของซีรีส์ฮิตของ Netflix เรื่อง Bridgerton เช่นเดียวกับราชวงศ์ โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างยิ่งในการให้สัมภาษณ์ที่ Duke และ Duchess of Sussex มีกับ Oprah ความเคลื่อนไหวลักษณะอากาศยังกินวงกว้างอยู่ภายในสารคดีเรื่อง Seaspiracy และภาพที่เก็บถาวรเกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศที่ไม่แน่ๆซึ่งสร้างความขาดหายนะไปทั่วโลก
นอกจากหัวข้อพวกนี้ ม็อกคูเมนทารียังตรวจสอบการยึดครองอัฟกานิสถานของตอลิบาน คำสรรพนามเกี่ยวกับเพศ ยกเลิกวัฒนธรรม และแม้แต่การออกเดทออนไลน์ผ่านการสัมภาษณ์จำลองกับผู้แสดงและฟุตเทจที่เก็บถาวร

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Death to 2021 ดู หนัง ออนไลน์ แอ ค ชั่ น พากย์ ไทย ฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ imovie ดูหนังออนไลน์ netflix ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ซับไทย 2021 ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ช่อง31 ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ไทย หนังออนไลน์ฟรี 2020 ซับไทย

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี