รวมหนังทุกตอน


Crocodile 2 Death Swamp 2002

ตัวอย่าง Crocodile 2 Death Swamp 2002

ดูหนังออนไลน์ Crocodile 2 Death Swamp 2002
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Crocodile 2 Death Swamp 2002 on IMDb3.8/10 เวลาฉาย : 89 HD

Crocodile 2 Death Swamp 2002 ดูหนัง

Crocodile 2 Death Swamp 2002 ดูหนัง หลังจากการปล้นธนาคาร อาชญากรสี่คนได้หลบหนีไปยังเม็กซิโก แต่พายุทำให้เกิดอุบัติเหตุซึ่งทำให้เครื่องบินตกซึ่งหลายคนเสียชีวิตในอุบัติเหตุครั้งนี้ อาชญากรจับมันไว้ในมือของพวกเขาเองเพื่อดำเนินการต่อเมื่อผู้รอดชีวิตคนหนึ่งถูกโจมตีและกินโดยจระเข้ อาชญากรฆ่ามัน แต่จากนั้นแม่คร็อกโคไดล์ก็กำลังฆ่าอย่างสนุกสนานโดยมีเป้าหมายที่จะฆ่าผู้รอดชีวิตแต่ละคน แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่กังวล เพราะพวกเขาติดอยู่ในโลกของมัน และถ้ามันไม่ฆ่าพวกเขา อาชญากรก็จะทำ

ชื่อภาพยนตร์ : Crocodile 2 Death Swamp 2002

ผู้กำกับ: แกรี่ โจนส์

คนเขียน:โบอาซ เดวิดสัน,เจซ แอนเดอร์สัน,อดัม เจียราสช์

ดารานำ:ไฮดี้ เลนฮาร์ต,จอน สคลาคอยฟ,มาร์ติน โคเว

เรื่องย่อ

เหล่าโจรปล้นธนาคารที่แต่งตัวไม่เรียบร้อย สวมแจ็กเก็ตสีดำ หน้ากากสกี ปืนลูกซอง และสำเนียงต่างชาติ บุกจู่โจมแบงค์แอริโซนามิลเลนเนียมเพื่อลักขโมยเงินสดจำนวนไม่น้อย ฉากเริ่มนี้เต็มไปด้วยการยิงสโลว์โมชั่นที่น่าประทับใจ นักแสดงหลายตัวพุ่งทะลุกำแพงแก้ว เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตีลังกาหลังเคาน์เตอร์ และก็การยิงปืนมายากลเป็นจำนวนมาก เป็นการเปิดที่ไม่เหมาะสมอย่างมากเมื่อพิจารณาว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับจระเข้มือสังหารขนาดใหญ่ที่ท่าอากาศยานออเรนจ์เคาน์ตี้ Air Acapulco เที่ยวบิน 211 แอร์โฮสเตสมีอา โบซมัน (ไฮดี้ โนเอลล์ เลนฮาร์ต) หวังว่าจะแล่นได้ราบรื่นเพื่อที่เธอจะได้พบกับแซ็ค (ชัค วัลชาค)

แฟนชายหนุ่มของเธอซึ่งกำลังคอยเธออยู่ที่เม็กซิโก น่าเสียดายที่พวกกลุ่มโจรชิงทรัพย์แบงค์ได้จองเที่ยวบินของเธอแล้วและมีเจตนาที่จะล่วงละเมิดผู้โดยสารทุกคน พร้อมกันไปกับความไม่สะดวกของจูลี่ (แอนนา คราเนจ) เพื่อนร่วมชั้นที่คอยหลอกยาไม่ได้ เมื่อพายุบังคับให้เรือบินหันหลังกลับ โจรที่นำโดยแม็กซ์ (ดาร์ริล เธียร์ส) จี๋เรือบินและเริ่มสุ่มยิงผู้โดยสารที่น่ารำคาญ นักบินคนหนึ่งก็ถูกฆาตกรรมด้วยเหมือนกันเมื่อเขาบากบั่นจะปลุกปล้ำปืนพกให้ห่างจากแจ็ค “สควิด” (เจมส์ พาร์คส์) ภายหลังที่เรือบินตกลงไปในหนอง คนรอดตายสองสามคนบากบั่นที่จะเดินผ่านฝนและโคลนไปยังหมู่บ้านที่อยู่ห่างออกไปหลายไมล์ ช่วงเวลาที่หนักใจว่าแซ็คว่าจ้างคนติดตามขี้เหล้าขี้ยาชื่อโรแลนด์ (มาร์ติน วัวฟ)

ซึ่งใส่เสื้อยืดที่เขียนว่า “สหรัฐอเมริกา ทีม Navy Seal” เพื่อช่วยค้นหาเรือบินที่ตกภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกทำขึ้นอย่างชัดเจนก่อนจะนำปืนที่ปกปิดไม่ดีมาไว้บนเรือบินคือปัญหา ตัวเลือกสำหรับลูกเรือสำหรับเพื่อการเต้นวอลทซ์เข้าและออกมาจากห้องขับเครื่องบินก็ไม่มีอุปสรรคเหมือนกัน การตั้งค่าทั้งหมดทั้งปวงออกจะซับซ้อน โดยตรึกตรองจากหลักฐานฐานรากที่ออกแบบมาเพื่อให้เหยื่อปริมาณหนึ่งเดินไปตามทางของสัตว์ร้ายที่หิวโหยแล้วก็มีฟัน

เนื่องมาจากผู้รอดชีวิตครึ่งเดียวเป็นคนร้ายที่ขาดความกรุณาปรานี (โดยยิ่งไปกว่านั้น Sol ที่เล่นโดย Jon Sklaroff ที่มีพฤติกรรมราวกับสัตว์เดรัจฉานและก็เป็นคนวิปลาสที่คลั่งไคล้) ซึ่งแย่กว่าตัวมันเองหลายตัว มันง่ายที่จะหยั่งรากให้ไม่มีใครทราบ แม้แต่ผู้โดยสารที่เป็นข้าราชการที่ออกมาจากซากเรือก็ยังมีความบกพร่องหรือน่าเกลียดจนถึงเข้าข้างพวกเขาได้ยาก น่าแปลกที่เลย์เอาต์นี้มีความคล้ายคลึงกันมากกับภาพยนตร์สยองขวัญระดับปานกลางเรื่อง “Scarecrows” จากปี 1988 ผ่านไป 30 นาทีในรูปภาพยนตร์

เหยื่อรายแรกถูกจับโดยตะไข้

เมื่อผู้ชมมักจะลืมไปว่านี่ควรเป็นหนังสัตว์เลื้อยคลานขนาดยักษ์ การแสดงไม่ได้ห่วยอย่างที่ใครๆมุ่งหวังจากภาพยนตร์ B ที่มีงบประมาณต่ำ แต่ว่าบทสำหรับพูดนั้นป่าเถื่อน สร้างอารมณ์ขันโดยไม่ได้ตั้งใจในทุกตอนที่ผิด คำกล่าวของ Max นั้นไม่เป็นประโยชน์ที่สุด เพราะว่าแทบทุกประโยคมีคำว่า “motherfucker” ที่เป็นคำสบถขั้นต่ำหนึ่งครั้ง ในระหว่างฉากที่ประมาณคุณค่ามิได้สองสามฉาก เขาสามารถบีบได้มากกว่าสองฉากในการเปลี่ยนครั้งเดียว

เอฟเฟกต์การสังหารและก็การแต่งหน้าทาปากแบบพิเศษของ Robert Hall นั้นมิได้เลวร้ายนัก แม้ว่ารูปลักษณ์ของไอ้เข้จะสลับไปๆมาๆระหว่างเครื่องไม้เครื่องมือประกอบฉากที่น่าทึ่งและใช้งานได้จริงของหัวสูง 6 ฟุตที่เต็มไปด้วยเขี้ยว รวมทั้งรูปภาพที่ผลิตจากคอมพิวเตอร์ซึ่งดูไม่สมจริงอย่างชัดเจน . แล้วก็ในช่วงท้าย ด้วยฉากฝันร้ายที่น่าหัวเราะ เป็นที่แย้งกันว่าเสียงปืนฆ่าผู้คนมากกว่าตัวประหลาดไหม

Crocodile 2 Death Swamp 2002 - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Crocodile 2 Death Swamp hd หนังใหม่ 2020 ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์หนังhd หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ดูฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย หนังใหม่ออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี