รวมหนังทุกตอน


COLORLESS (2019)

ตัวอย่าง COLORLESS (2019)

ดูหนังออนไลน์ COLORLESS (2019)
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี COLORLESS (2019) on IMDb6.3/10 เวลาฉาย : 121 HD

COLORLESS (2019) ดูหนัง

COLORLESS (2019) ดูหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งออกเป็นสามบทตามกรอบในตอนที่ระบุ ซึ่งจะชี้แจงเป้าหมายที่ Yuka คำนวณไว้แล้วสำหรับการค้นหาแนวทางแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการไม่มีบ้านของคุณ ทำลายหัวใจของคนถ่ายรูปหนุ่ม

ชื่อเจ้าของภาษา: 猿楽町で会いましょう

หรือเป็นที่รู้จักอีกอย่างว่า: เจอกันที่ Sarugakucho , Sarugakucho de Aimasho , เจอกันที่ Sarugakucho , ไม่มีสี

Genres: โรแมนติก, เยาวชน, ​​ละคร

Tags : การโกหก, ความแตกต่างจากปกติทางด้านจิต, ช่างถายภาพ, การสร้างแบบจำลอง, ผู้นำหญิงที่อ่อนแอ, ความไม่สบายทางด้านจิต, ชายสูงอายุ / หญิงอายุน้อยกว่า, การถ่ายรูป, เนื้อหาสาระเกี่ยวกับเรื่องเพศ, ภาพเปลือยเปล่า (โหวตหรือเพิ่มแท็ก)

เรื่องย่อ

โอบรับชื่อภาพยนตร์ด้วยความนับถืออย่างมากสุด คุณศัพท์ ‘ไม่มีสี’ อาจเป็นคำที่เยี่ยมที่สุดในการชี้แจงลักษณะที่ไม่มีหนามของ Yuka Tanaka (Ruka Ishikawa) หนุ่ม ‘dokusha moderu’ (ดารานางแบบแฟชั่นมือสมัครเล่น) ซึ่งความประพฤติปฏิบัติที่ร้างส่งผลให้เกิดเหตุการณ์อันไม่ประสงค์ที่เปลี่ยน ทาค้างชิอาจสร้างบทขึ้นมาเกี่ยวกับคำนั้นด้วย ซึ่งจะอธิบายได้ว่าทำไมยูกะถึงมีนิสัยราวกับตุ๊กตาพูดได้ขนาดเท่าคน และเพราะเหตุไรคุณไม่รู้จักว่าจะตอบปัญหายังไงว่าคุณเป็นคนแบบไหน โดยเห็นด้วยว่าคุณปรารถนามากยิ่งกว่า หาไม่เจอ

คำพูดที่ออกมาจากปากของคุณนั้นสามารถเขียนได้อย่างแท้จริงโดยเพศชายคนหนึ่งที่ต่อสู้เพื่อทำความเข้าใจว่า “เพศอื่นที่เข้าใจยากแล้วก็ยากจนข้นแค้น” นั้นสื่อสารกันอย่างไร คำบอกเล่าของยูกะใช้ได้เฉพาะก่อนที่เธอจะเผยอกเป็นครั้งแรก เมื่อบริเวณใบหน้าของเธอเปล่งประกายร่าเริงแบบเด็กๆเมื่อเธอหัวเราะคิกๆและก็มีส่วนร่วมในการคุยบางส่วน ความมุ่งหมายอย่างหนึ่ง บทสำหรับพูดในรูปภาพยนตร์ทั้งหมดจะหมุนรอบรูปถ่ายและก็ราเม็ง ฉันสงสัยว่าแพลงก์ตอนทะเลมีเสน่ห์มากยิ่งกว่ายูกะทานากะและฉันพนันได้เลยว่าฉันจะไม่ผิดหวังแม้ได้เจอมัน

เพื่อไขปริศนาอันสลับซับซ้อนของเพศหญิงคนหนึ่ง ทาคาชิจึงฉวยโอกาสที่โบราณ หนึ่งในนั้นเป็นการคุยอย่างเปิดเผยซึ่งค่อนข้างจะโบราณซึ่งชี้ให้เห็นว่านักเขียน/ผู้กำกับลืมข้อผิดพลาดอย่างสมบูรณ์ (“คุณผู้หญิงน่ารังเกียจมาก หมูแล้วก็แรด”) และก็การพูดผู้เดียวเกี่ยวกับความรักอย่างสนุกแล้วก็คุณก็เดาเอาเอง – “ พวกคุณเป็นสตรี” หนึ่งในนั้นเด่นเป็นพิเศษเกือบจะเหมือนกับเรื่องขบขันที่ปลูกไว้ เมื่อผู้แสดงชายชื่อโอยามาดะ (ไดจิ คาเนโกะ) ช่างถ่ายรูปหนุ่มผู้ใฝ่ฝันศึกษาและทำการค้นพบการมีอยู่ของดิลโด้ (ศักดิ์สิทธิ์!) ระหว่างการถ่ายรูป (โน่นเป็นระยะเวลาที่เพศชายที่โตสุดกำลังจะค้นพบเซ็กส์ทอย เนื่องจากว่าเขาน่าจะโตมาใน ถ้ำ)

เขาสรุปว่า: “สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าสตรีมีความต้องการทางเพศด้วย” ยิ่งใหญ่ถ้าเกิดจริง!

โลกนี้เต็มไปด้วยผู้คนที่โง่ ไม่จำเป็นที่ต้องค้นหาหลักฐานทางสถิติ และไม่มีเหตุมีผลที่จะแยกพวกเขาออกมาจากสคริปต์ แม้กระนั้นพวกเขาควรจะได้รับพื้นที่หลักในภาพยนตร์ที่เกี่ยวพันกับหัวข้อที่ประณีตบรรจงและละเอียดลออซึ่งอยากการดูแลเป็นพิเศษไหม? ความเลินเล่อกับการใช้ความรุนแรงทางเพศแล้วก็แบบการบังคับค้าประเวณี (อาจมีคนโต้แย้ง – เฮ้ แต่มันเป็นแค่งานมือแค่นั้น! เหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะเช็ดอวัยวะสืบพันธุ์ชายของผู้ชายวัยกลางคนที่มีเหงื่อไหลในทางที่ไม่ถูก) เกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์เกี่ยวกับว่า

ยูกะยอดเยี่ยมในเด็กสาวต่างจังหวัดคนไม่ใช่น้อยที่เดินทางมาเมืองโตเกียวเพื่อเติมเต็มความฝัน รวมทั้งได้เจอกับความจริงอันโหดร้าย ค่าบ้านรวมทั้งค่าใช้จ่ายสำหรับเรียนที่สูงมาก ก็เลยจำต้องยอมรอมชอม หลังจากได้รับแจ้งว่าเธอไม่ได้รับทุนเล่าเรียน คุณได้รับเลือกสรรให้ดำเนินงานในสถานอาบอบนวดโดยสหายในชั้นเรียนการแสดงของเธอ ไอ โยชิโอกะ เด็กสาวที่เล่นเกมของคุณอย่างเร็ว พวกเขามีความฝันเหมือนกัน – ทำให้มันยิ่งใหญ่ในฐานะนางแบบผู้อ่าน ตั๋วศิลปินขนาดใหญ่ในญี่ปุ่น ความต่างอยู่ในตัวละครของพวกเขา – Ai ยึดติดกับแผนของคุณรวมทั้งทิ้งงานแมงดาของเธอทันทีที่เธอได้รับงานใหญ่หนแรก รวมทั้ง Yuka ประหม่าโดยธรรมชาติและไม่เก่งสำหรับเพื่อการแสดง คุณยังคงปฏิบัติงานสองงานถัดไป เป็น “หมอนวด”

เถ้าแก่ให้บริการนวดอย่างเป็นทางการโดยไม่สนใจ “บริการพิเศษ” ที่ลูกค้าส่วนมากถามหาเด็กสาวที่อายุน้อยมาก พวกเขาได้รับการโฆษณาออนไลน์ด้วยชื่อแทนการทำงานรวมทั้งใบหน้าที่เบลอ ผู้มาใหม่เป็นที่นิยมจากลุควัยรุ่นของคุณ[br][br]แต่ว่าจะมีไม่มากมายที่จะเข้าข้างเหยื่อ ยูกะถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งผู้ปฏิบัติตามกฎที่ต้องปฏิบัติที่รอปกปิดเส้นทางสู่งาน ความรักใคร่ของเพศชาย รวมทั้งที่พักอาศัย เธอเป็นคนขี้หึงหวง เห็นแก่ตัว และไม่มั่นใจ เป็นคนสกปรก (ไม่ทำกับข้าวหรือชำระล้าง – ตะลึงงัน!) รวมทั้งถูกใจโวยวาย

COLORLESS (2019) - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Biography COLORLESS Erotic Movies 18+ Japan movie l สปอย หนัง ชีวิตจริง Soundtrack movie ดูหนังชีวิตจริง ดูหนังที่มีหลายภาค ดูหนังสร้างจากชีวิตจริง ดูหนังเกี่ยวกับชีวิต ดูหนังเกี่ยวกับชีวิตจริง หนัง vs ชีวิตจริง หนัง ชีวิตจริง หนังชีวิตจริง น่าดู หนังชีวิตจริง ออนไลน์ หนังชีวิตวัยรุ่น หนังชีวิตไทย หนังที่ควรค่าแก่การดู หนังที่ชีวิตนี้ต้องดู หนังที่ทุกคนต้องดู หนังที่มาจากเรื่องจริง หนังที่เกิดมาต้องดู หนังที่เกี่ยวกับคุก หนังที่ในชีวิตนี้ต้องดู หนังสร้างจากเรื่องจริง 2020 หนังสร้างมาจากเรื่องจริง หนังเกี่ยวกับคดี หนังเกี่ยวกับชีวิต หนังเกี่ยวกับชีวิตจริง หนังเกี่ยวกับนักล่า หนังเกี่ยวกับว่าความ แนะนําหนังชีวิตจริง

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี