รวมหนังทุกตอน


Catch the Bullet (2021)

ตัวอย่าง Catch the Bullet (2021)

ดูหนังออนไลน์ Catch the Bullet (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Catch the Bullet (2021) on IMDb2.7/10 เวลาฉาย : 89 HD

Catch the Bullet (2021) ดูหนัง

Catch the Bullet (2021) ดูหนัง Britt MacMaster จอมพลสหรัฐที่ไม่ค่อยช่วยทำให้พวกเขากลับมามีชีวิต กลับไปอยู่บ้านจากเส้นทางเพื่อค้นหาลูกชายวัย 12 ปีของเขา Chad ถูกลักพาตัวโดยผู้ร้าย Jed Blake รวมทั้งกลุ่มของเขา

ชื่อภาพยนตร์ : Catch the Bullet (2021)

แนว / ชนิด : Cowboy

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Michael Feifer

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Jerry Robbins

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: September 10, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 28 นาที

ผู้แสดง : Jay Pickett, Gattlin Griffit, Mason McNulty, Cody Jones, Callder Griffith

เรื่องย่อ

บริท แม็คมาสเตอร์ จอมพลสหรัฐที่ไม่ค่อยช่วยทำให้พวกเขากลับมามีชีวิต กลับไปอยู่บ้านจากเส้นทางเพื่อค้นหาลูกชายวัย 12 ปีของเขา ชาด ถูกลักพาตัวโดยอาชญากร เจด เบลค รวมทั้งกลุ่มของเขา

จอมพลสหรัฐ บริท แม็คมาสเตอร์ กลับมาจากภารกิจเพื่อพบว่าบิดาของเขาได้รับบาดเจ็บรวมทั้งลูกชายของเขาถูกลักพาตัวโดย เจด เบลค คนนอกข้อบังคับ บริตต์ร้อนรุ่มในการตามล่าของพวกเขา ได้ตั้งขึ้นกองทหารกับรองผู้ว่าการมือปืนและก็ผู้ติดตามพอเพียงว์นีผู้อดทน แต่เจดรวมทั้งบริตต์กำลังเข้าใกล้อาณาเขตซูของ ทะเลทรายแดง อย่างอันตราย

บริท แม็คมาสเตอร์ จอมพลสหรัฐที่ไม่ค่อยช่วยฟื้นชีวิต กลับไปอยู่ที่บ้านจากเส้นทางเพื่อค้นหา ชาด ลูกชายวัย 12 ขวบของเขา ถูกลักพาตัวโดยพวกนอกกฎหมาย เจด เบลค รวมทั้งแก๊งของเขา เมื่อวิงวอนจากไกด์นำเที่ยวคนอินเดีย ชัสกา และเคลย์ ทัคเกอร์ รองผู้มีปัญหาอคติที่ไม่ไว้วางใจไกด์นำเที่ยว บริตต์ได้เริ่มเดินทางไปยังดินแดนอันตรายของซู ในช่วงเวลาที่เจดล่อจอมพลให้เข้าไปซุ่มโจมตี

เขาพบว่าเด็กชายผู้ถูกจองจำเป็นคู่แข่งขันที่น่าเคารพและลื่นไหล ด้วยการพยายามหลบซ่อนหลายครั้งที่คืนการทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมสำหรับชาด แล้วก็กิ่งไม้ที่คาดไม่ถึงก็พุ่งเข้าตาเจด ด้วยความโกรธแค้นกับการแก้แค้น และก็การคุกคามของทหาร ซู ที่ไร้ความปราณีบริเวณโค้ง การบาดเจ็บที่เปรอะเลือดของ เจด ทำให้เขากลายเป็นชายคนหนึ่งที่กำลังล้มลงกับความไม่เต็มบาท ช่วงเวลาที่ข้างค้นหาเคลื่อนตัวลึกเข้าไปในทะเลทรายแดง

มุมมองที่เหยียดผิวของทักเกอร์ที่มีต่อเพื่อนฝูงคนประเทศอินเดียของบริตต์ถูกท้าอย่างมากเมื่อชาสกาช่วยชีวิตเขาจากการติดต่ออย่างใกล้ชิดด้วยมีดของนักรบซู เมื่อทั้งสองฝ่ายต่างยอมแพ้ต่อการโจมตีที่ทารุณโหดร้ายรวมทั้งหัวที่ถลกหนัง บริตต์แข่งกับเวลาเพื่อเจอหน้ากับคนนอกกฎหมายที่เพ้อคลั่งและช่วยลูกชายที่ใกล้จะตายของเขา ในระหว่างนั้น

เจดกลับเปลี่ยนเป็นคนวิกลจริตแล้วก็กลัวว่าจอมพลบางทีอาจกลายเป็นเหยื่อของเหล่านักรบ เจดก็เลยเปลี่ยนปืนสั้นเป็นนักโทษตัวน้อยเพื่อเล่นเกม “จับลูกกระสุนปืน” ก่อนที่ชาดจะตอบได้ บริท ที่มองไม่เห็นก็ตอบว่า: “ฉันจะเล่นกับคุณ” เจดสั่นเทิ้มด้วยความรู้สึกยินดี เจอหน้ากับศัตรูของเขา

Catch the Bullet (2021) - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : action หนัง action หนังบู๊ Catch the Bullet ดู หนังบู๊ ดูหนังบู๊ๆ ดูหนังบู๊ล่าสุด ภาพยนตร์หนังบู๊ หนัง action บู๊ หนัง action บู๊ มันๆ หนัง บู๊ หนังจีนบู๊บู๊ หนังบู๊ จีน หนังบู๊ ต่อสู้ หนังบู๊ๆ หนังบู๊2021 หนังบู๊ต่อสู้ หนังบู๊พากย์ไทย หนังบู๊มันๆ 2020 หนังบู๊มาใหม่ หนังบู๊ล่าสุด หนังบู๊หนังบู๊ หนังบู๊แอคชั่น 2020 หนังหนังบู๊ หนังใหม่หนังบู๊

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี