รวมหนังทุกตอน


Body Brokers (2021)

ตัวอย่าง Body Brokers (2021)

ดูหนังออนไลน์ Body Brokers (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Body Brokers (2021) on IMDb6.3/10 เวลาฉาย : 111 HD

Body Brokers (2021) ดูหนัง

Body Brokers (2021) ดูหนัง บอกเล่าเรื่องราวที่ชวนให้คุณต้องเคลิ้มตามไปด้วย ผู้ชมจะรู้สึกรำคาญกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าที่จะโกรธในสิ่งที่พยายามจะพูด เพื่อทำให้ความขุ่นเคืองแย่ลงไปอีก ภาพยนตร์เรื่องนี้จากผู้เขียน/ผู้กำกับ John Swab ได้เพียงพอที่จะทำให้คุณดูต่อไป ด้วยความหวังที่ไร้สาระมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าในที่สุดมันอาจจะเริ่มคลิกได้

เรื่องย่อ

ยูทาห์ (แจ็ก คิลเมอร์) และโอปอล (อลิซ เอ็งเลิร์ต) เป็นเด็กขี้เล่นสองคนที่อาศัยอยู่ตามท้องถนนในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งในโอไฮโอ ปล้นร้านสะดวกซื้อและหาเงินเพื่อสร้างนิสัย วันหนึ่ง ระหว่างไปเที่ยว พวกเขาได้พบกับวูด (ไมเคิล เคนเนธ วิลเลียมส์) ชายหนุ่มที่รู้จักไลฟ์สไตล์ของตัวเองดีด้วย ซื้ออาหารกลางวันให้ และเสนอตัวที่จะช่วยพวกเขาเข้าโปรแกรมการรักษาเพื่อให้พวกเขาสามารถทำความสะอาดชีวิตได้ ตัวเองทำเมื่อหลายปีก่อน โอปอลปฏิเสธข้อเสนอในทันที แต่ยูทาห์ซึ่งมีความคิดเสียใหม่เกี่ยวกับชีวิตที่เขาใช้อยู่ ตกลงที่จะลองดู วู้ดส่งเขาไปที่ลอสแองเจลิสและพาเขาไปที่ศูนย์บำบัด ด้วยความช่วยเหลือจากที่ปรึกษา (เมลิสซา ลีโอ) และความช่วยเหลือจากเมย์ (เจสสิก้า รอธ) เขาจึงเริ่มต้นเส้นทางที่ช้าในการฟื้นตัว

ฉันคิดว่าสร้างแรงบันดาลใจเพียงพอ แต่ในระหว่างเรื่องราวการฟื้นตัว เรื่องราวที่แท้จริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อยๆ เป็นรูปเป็นร่างขึ้น ในบางจุด ผู้บรรยาย (Frank Grillo) เข้ามาแจ้งผู้ชมว่าอุตสาหกรรมกายภาพบำบัดซึ่งเป็นผลมาจากข้อกำหนดของ ACA ได้เฟื่องฟูในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยทำเงินได้มากกว่า 12 ล้านดอลลาร์ต่อปีในพื้นที่แคลิฟอร์เนียตอนใต้เพียงแห่งเดียว ศิลปินหลอกลวงสายพันธุ์ใหม่มาถึงที่เกิดเหตุแล้วเพื่อคว้าเงินนั้นให้ได้มากที่สุดโดยนำผู้ป่วยเข้านอนที่คลินิกบำบัดด้วยวิธีการใดๆ

ก็ตามที่จำเป็น ซึ่งสามารถเรียกเก็บเงินประกันสำหรับค่าใช้จ่ายที่เกินจริง (2,000 ดอลลาร์สำหรับการทดสอบปัสสาวะอย่างง่าย) ที่พวกเขา และบางครั้งผู้ป่วยเอง จะได้รับเงินใต้โต๊ะ Wood เป็นหนึ่งใน “นายหน้าร่างกาย” เหล่านี้และนำยูทาห์ที่กู้คืนมาสู่เกม หลังจากความกังวลใจในเบื้องต้น ยูทาห์ก็เข้ามาอย่างรวดเร็วและในไม่ช้าก็ขับรถตู้ผู้ติดยาจำนวนมากไปหาแพทย์ที่ไร้ยางอาย (ปีเตอร์ กรีน) เพื่อรับการปลูกถ่ายที่มีลักษณะที่น่าสงสัยทางการแพทย์แต่มีค่าใช้จ่ายสูง จากนั้น ยูทาห์ก็เริ่มมีความคิดใหม่เกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำ แต่เมื่อถึงเวลานั้น อาจสายเกินไปที่เขาจะทำความสะอาด

นี่เป็นหนังระทึกขวัญแนวสยองขวัญที่ Steven Soderbergh สามารถทำได้ในการนอนหลับของเขาโดยการลอกม่านกลับในขณะเดียวกันก็รักษาละครของมนุษย์ แต่ในขณะที่หลักฐานในที่นี้น่าสนใจเพียงพอ แต่ฮีโร่ของเรากลับน้อยกว่านั้นอย่างแน่นอน และเมื่อเรื่องราวเริ่มไม่ค่อยสนใจที่จะเปิดเผยการล่วงละเมิดทางสถาบันอย่างเป็นระบบ และมันก็เน้นไปที่การเดินทางของเขาไปสู่ด้านมืดและด้านหลังมากขึ้น เราเคยเห็นมาทั้งหมดนี้หลายครั้งแล้ว ตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นปัญหาที่ใหญ่กว่า เนื่องจากมันพยายามที่จะลงเอยด้วยข้อความที่เหมือนจริงที่มืดมิด แต่กลับกลายเป็นว่าฉับพลันและไม่น่าพอใจสำหรับผลดีของตัวมันเอง

และในขณะที่ “Body Brokers” ไม่ค่อยมารวมกัน แต่ก็มีสิ่งต่าง ๆ เพียงพอสำหรับมัน Michael Kenneth Williams ค่อนข้างดีในฐานะแนวทางของ Utah ในด้านธุรกิจฟื้นฟูซึ่งครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การขายผู้ป่วยไปจนถึงศูนย์บำบัดที่มีการเสนอราคาสูงที่สุดจนถึงการขุดหลุมสำหรับผู้ที่ออกจากเส้นทางไปพร้อมกัน แฟรงก์ กริลโลยังให้ความบันเทิงในขณะที่เขาเล่าเรื่องเสียดสีและเปิดกล้องในบทบาทที่ฉันจะปล่อยให้คุณค้นพบ และถึงแม้จะไม่มีใครทำมาก แต่เจสสิก้า โรธและเมลิสสา ลีโอต่างก็ทำงานหนักในฐานะตัวแทนด้านโลกแห่งการฟื้นฟูสมรรถภาพที่ไม่แสวงหาผลประโยชน์ การแสดงที่น่าจดจำที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากนักแสดงผู้มากประสบการณ์ ปีเตอร์ กรีน เขาเป็นคนโลดโผนในช่วงสั้นๆ ในฐานะแพทย์ที่หน้าตาเหมือนศพซึ่งอยู่ในกลอุบายอย่างหนึ่ง จนกระทั่งเขาพลาดพลั้งที่โลภ

มีฉากเฉพาะตัวที่แข็งแกร่งหลายฉากใน “Body Brokers” (ฉากที่ยูทาห์ถูกนำไปประชุม 12 ขั้นตอน—การรักษาแบบฟื้นฟูที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สนับสนุนอย่างสุดใจ—เป็นเรื่องที่ดีเป็นพิเศษ) ปัญหาก็คือการเล่าเรื่อง มันไม่น่าสนใจพอที่จะดำเนินชีวิตตามเงื่อนไข และมันจะยิ่งอ่อนแอลงเรื่อยๆ ยิ่งลงไปในประโลมโลกแบบเดิมๆ (ฉากที่ยูทาห์กลับไปเยือนร้านสะดวกซื้อที่เขาเคยช่วยปล้นในฉากเปิดเป็นเสียงคร่ำครวญจนคุณอยากจะลบทิ้งตรงนั้นเลย) “Body Brokers” นั้นสร้างมาอย่างชัดเจนด้วยเจตนาดี แต่ในขณะที่มันอาจยังเติมเต็มคุณได้ ด้วยความโกรธที่มีต่ออุตสาหกรรมการฟื้นฟูสมรรถภาพ คุณจะอารมณ์เสียที่บทนี้ไม่ได้ยอดเยี่ยมเท่าที่ควร

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : Body Brokers ดู หนัง ออนไลน์ แอ ค ชั่ น พากย์ ไทย ฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ imovie ดูหนังออนไลน์ netflix ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ซับไทย 2021 ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ช่อง31 ดูหนังออนไลน์ชัดไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ไทย หนังออนไลน์ฟรี 2020 ซับไทย

หนังที่เกี่ยวข้อง

  • หมวดหมู่

  • เรื่องล่าสุด


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

    หนังใหม่ เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูหนัง FullHD หนังHD หนัง2022 หนัง2021 หนังฝรั่ง หนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดทล่าสุด หนังปีล่าสุด หนังซีรี่ย์ หนังการ์ตูน หนังตลก หนังบู๊ หนังต่อสู้ หนังfantasy หนังบู๊ หนังมายากล หนังผี หนังรัก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังมากมายมีมากกว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก

    อ่านต่อ

    ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีระดับโรงภาพยนตร์นำมาฉายเอง มีหนังมากกว่าหนึ่งแสนเรื่อง ดูหนังฟรีไม่จำกัด ดูหนังได้ง่ายที่บ้าน ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังฟรีไม่รายจ่าย ดูหนังระดับพรีเมี่ยมฟรี