รวมหนังทุกตอน


A Terracotta Warrior (1989)

ตัวอย่าง A Terracotta Warrior (1989)

ดูหนังออนไลน์ A Terracotta Warrior (1989)
ปีที่ฉาย :

เสียง : เสียงไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี A Terracotta Warrior (1989) on IMDb6.8/10 เวลาฉาย : 110 HD

A Terracotta Warrior (1989) ดูหนัง

A Terracotta Warrior (1989) ดูหนัง ถ้าเกิดคุณมีชีวิตชั่วนิจนิรันดร์ คุณจะทำยังไง คุณจะรักคนที่ครั้งหนึ่งคุณเคยรักหรือเปล่า…

บทกลอน: ลิเลียน ลีเขียน

บท: ลิเลียน ลี

กำกับ: เฉินเจียซ่าง (กอร์ดอน เฉลียง)

แนวละคร: ย้อนยุค, โรแมนติก

จำนวนตอน: วิดีโอ 43, ทีวี 40

ออกอากาศ: จีน – วันที่ 4 เดือนมกราคม 2554 ทางซีซีโทรทัศน์-1

เรื่องย่อ

ช่อง 7 สี ขอนำคุณผู้ชมร่วมติดใจไปกับตำนานความรักเหนือยุคสมัย ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ร้อยกี่พันชาติ ความรักของพวกเขาจะยังคงอยู่ไม่เสื่อมคลาย ใน ภ.จีนชุด “เทียนฟง ตำนานรัก 3,000 ปี” (TERRACOTTA WARIOR) ภาพยนตร์โรแมนติกดรามาย้อนยุค เรื่องราวความรักต้องห้ามของนายทหารหนุ่ม ผู้มีความซื่อสัตย์ต่อจิ๋นซีฮ่องเต้ แม้กระนั้นด้วยความรักต่อแม่นาง หานตงเอ๋อ หญิงงามที่จิ๋นซีฮ่องเต้หลงไหล ทำให้ทั้งคู่จะต้องถูกลงโทษโดยจิ๋นซีฮ่องเต้ตงเอ๋อ ถูกประหารโดยให้เดินเข้าสู่กองไฟ ส่วนเทียนฟง ถูกทำหุ่นทหารทั้งที่ยังไม่ตาย แต่ก่อนที่ ตงเอ๋อ จะเดินเข้ากองไฟเธอได้ป้อนยาอายุวัฒนะให้เทียนฟงผ่านจูบสุดท้ายของเธอ จนกระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 3,000 ปี

เทียนฟง ถูกปลุกขึ้นมาอีกที พร้อมกับโชคชะตาที่นำพาให้ ตงเอ๋อ ที่เกิดมาในชาติใหม่รวมทั้งไปยังพิพิธภัณฑสถานที่เทียนฟงอยู่ ทำให้วิญญาณของเทียนฟงฟื้นคืนชีพรวมทั้งออกตามหาตงเอ๋อ แม้กระนั้นจิ๋นซีเองก็ตามมาเกิดด้วยเช่นเดียวกัน แล้วก็ยังคงกีดกั้นความรักของทั้งสองอีกทีเมื่อความรักของคนทั้งคู่ต่างไม่สมหวัง ทั้งคู่ก็เลยเลือกที่จะสละชีวิต จนเวลาผ่านไปอีกหนึ่งชาติ แม้กระนั้นด้วยคำสัญญาที่ให้ไว้ต่อกันก็เลยทำให้พวกเขาได้มาเจอกันใหม่ในชาติต่อไป มาติดตามกันว่าทั้งคู่จะฟันฝ่าขวากหนามเพื่อพิสูจน์ความรักแท้เหนือยุคสมัยของพวกเขาได้หรือเปล่าใน “เทียนฟง ตำนานรัก 3,000 ปี” (Terracotta Warriors)

A Terracotta Warrior (1989) - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : A Terracotta Warrior ซีรี่ย์หนังจีนใหม่ๆ หนังจีน หนังจีน netflix หนังจีน ข้ามมิติ หนังจีน ซอมบี้ หนังจีน2020พากย์ไทย หนังจีนกําลังภายใน หนังจีนชื่อดัง หนังจีนซับไทย หนังจีนต่อสู้ หนังจีนพากย์ไทย หนังจีนสนุกๆ หนังจีนเรื่องใหม่

หนังที่เกี่ยวข้อง


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ