รวมหนังทุกตอน


4KINGS (2021)

ตัวอย่าง 4KINGS (2021)

ดูหนังออนไลน์ 4KINGS (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : เสียงไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4KINGS (2021) on IMDb/10 เวลาฉาย : N/A HD

4KINGS 2021 ดูหนัง

4KINGS 2021 ดูหนัง เรื่องย่อ : เมื่อนักเรียนกลุ่มอาชีวะ 4 สถาบัน ได้แก่ อินทรอาชีวศึกษา , เทคนิคบุรณพนธ์ , กนกเทคโนโลยี , เทคโนโลยีประชาชื่น (ในภาพยนตร์ใช้คำว่าเทคโนโลยีประชาชล) เนื่องจากทางเจ้าของสถาบันไม่อนุญาติให้ใช้ชื่อนี้

ทำไมพวกเขาถึงต้องมีเรื่องกันยกพวกตีกัน ต่อสู้กันเพื่ออะไร เพื่อศักดิ์ศรี เพื่อพิสูจน์ลูกผู้ชาย เพื่อสถาบัน หรือ เพื่ออะไรกันแน่ ความสูญเสียที่จะเกิดขึ้นกับครอบครัว คนใกล้ตัว กับคนอื่นที่ไม่รู้เรื่อง มันส่งผลมากมายแค่ไหน
ช่วงเวลาชีวิตของทุกคน ต่างก็ต้องเคยก้าวเดินผิดพลั้งและพลาดไป แต่จะมีสักกี่คนที่จะกู่ร้องแล้วเดินกลับมาได้อย่างสวยงาม เส้นทางชีวิตของทุกคนไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่ว่าเราจะเลือกเส้นทางไหน
4kings อาชีวะยุค90 ภาพยนตร์ ที่จะทำให้ความคะนองของ “วัยรุ่น” ได้คิดทบทวนว่าจะเลือกเดินทางไหน เลี้ยวซ้าย..เลี้ยวขวา ..ผ่านตลอด..หรือว่า…”ทางตัน”

9 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

สำหรับ “4 คิงส์ อาชีวยุค 90s” ถือป็ท้องฟ้าพยนตร์น้ำดีของสังคมไทยอีกเรื่องหนึ่ง ที่เหล่าผู้ผลิตได้คาดหวังให้เป็นตัวอย่างสะท้อนปัญหาสังคม รวมทั้งแง่ความจริงอีกมุมของกลุ่มผู้เรียนนิสิตสายอาชีพในยุคอดีตก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งถ่ายทอดผ่านเรื่องราวชีวิตของเด็กอาชีพในสมัย 90 กลุ่มหนึ่ง เป็นการตีแผ่บทเรียนชีวิตที่พวกเขาได้พบเห็น พร้อมนำเสนอแบบอย่างบทเรียนชีวิตที่ก้าวไม่ถูกเหล่านั้น โดยได้นักแสดงสายแนวระดับแถวหน้าอย่าง กระเป๋า – อารักษ์ อมรศุภศรี มารับบท ดา ตัวนำของเรื่อง

พร้อมดาราหนังโคตรอินดี้ระดับโจ๊ก – อัครินทร์ หนุ่มมาดเซอร์ที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์มากไม่น้อยเลยทีเดียว อาทิเช่น โกลด์คลับ, พลางชมพู, เอ็กซ์แมน, คนฝีปีศาจ, แกข้าเพื่อนฝูงกันจนกระทั่งวันตาย มอญหลบซ่อนผี อื่นๆอีกมากมาย, ค่ะย อิชณน์แขน, ภูเขามิ รังษีธนาความสนุก หนุ่มหล่อจากซีรี่ส์ O Negative รักวางแบบมิได้”, เอิร์ท – วิศววิท จากละครบุพเพสันนิวาส, ดอน กาเบรียล แรปเปอร์ชายหนุ่มผู้ครอบครองเพลงฮิต Galaxy รวมทั้ง เนโกะ – เนรัญเฒ่า ยอดเยี่ยมเป็นเยี่ยม ผู้แสดงสาวไอ ดอลวัยทีน ที่เป็นดาราสาวเพียงแต่เพียงอย่างเดียวที่ร่วมนำแสดงในภาพยนตร์ “4 คิงส์ อาชีวะยุค 90s” ที่จัดแจงเข้าฉายในตอนต้นปี 2564 ที่ใกล้มาถึงนี้

4KINGS (2021) - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ vbmovies

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369Tags : 4KINGS (2021) action หนัง action หนังบู๊ ดู หนังบู๊ ดูหนังบู๊ๆ ดูหนังบู๊ล่าสุด ภาพยนตร์หนังบู๊ หนัง action บู๊ หนัง action บู๊ มันๆ หนัง บู๊ หนังจีนบู๊บู๊ หนังบู๊ จีน หนังบู๊ ต่อสู้ หนังบู๊ๆ หนังบู๊2021 หนังบู๊ต่อสู้ หนังบู๊พากย์ไทย หนังบู๊มันๆ 2020 หนังบู๊มาใหม่ หนังบู๊ล่าสุด หนังบู๊หนังบู๊ หนังบู๊แอคชั่น 2020 หนังหนังบู๊ หนังใหม่หนังบู๊

หนังที่เกี่ยวข้อง


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
อ่านต่อ